Mary Trump nói rằng, việc bị Twitter cấm vĩnh viễn khiến ông Trump cảm thấy "đau" hơn cả việc thất cử năm 2020.
Ông Pence bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ với Trump sau nghi án Ông Pence bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ với Trump sau nghi án "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt"
CNN tiết lộ thái độ của phu nhân đối với cựu Tổng thống Trump sau khi rời Washington CNN tiết lộ thái độ của phu nhân đối với cựu Tổng thống Trump sau khi rời Washington

Mary Trump - cháu gái của ông Donald Trump nói rằng, cựu Tổng thống Mỹ buồn về việc bị cấm trên Twitter hơn là việc thất cử trước ông Joe Biden. Mary Trump cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider rằng ông Trump bị kích động hơn nữa khi không thể tổ chức chức giải vô địch PGA 2022 tại một trong những sân gôn của mình.

Điều gì ông Trump cảm thấy 'sầu não' hơn cả thất cử?
Mary Trump - cháu gái ông Trump, nhận định có 2 điều khiến cựu Tổng thống Mỹ "đau" hơn cả thất cử. Ảnh: AP

"Tôi nghĩ rằng việc bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitter và bị tước quyền tổ chức giải đấu PGA có lẽ là những điều tồi tệ nhất với ông ấy trong 4 năm qua", Mary nói. 'Làm thế nào chú ấy có thể quản lý mà không có Twitter? Ngay cả khi chú ấy cũng nhận ra rằng mọi người thực sự không chú ý đến mình theo cách đó”.

Được biết, kể từ khi ông Trump bị đình chỉ vĩnh viễn khỏi Twitter, cựu tổng thống đã giảm việc đăng tải các thông cáo báo chí. Tuy nhiên, báo chí vẫn thường đưa tin về các cuộc phỏng vấn công khai của ông.

Phóng viên Maggie Haberman của New York Times Washington lặp lại những tuyên bố của Mary Trump trong một báo cáo tháng 1, nói rằng các nguồn tin của cô ấy nói rằng cựu tổng thống đã vô cùng sầu não vì việc hủy bỏ giải đấu gôn và sự tức giận của ông về điều đó là một 'mức độ đáng sợ”.

Trước tuyên bố của Mary, nhiều người ủng hộ ông Trump cho rằng cháu gái cựu Tổng thống đang "dựa hơi" chú để tiếp tục bán được sách.

Nhà xuất bản Simon & Schuster (Mỹ) tuyên bố cuốn sách Too Much and Never Enough (tạm dịch: Quá nhiều và Chưa bao giờ đủ) của Mary Trump đang nắm kỷ lục sách bán chạy của nhà xuất bản với con số 950.000 bản. Sách được bán từ tháng 7 năm ngoái.

Ông Trump khi còn đương chức và các đồng minh của ông cố gắng ngăn việc xuất bản cuốn sách, cho rằng Mary vi phạm thỏa thuận của gia đình khi tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, một thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu cấm xuất bản.

Cuốn sách của Mary cáo buộc rằng, trong gia đình nhà Trump, "con người chỉ được đánh giá về mặt tiền tệ". Theo cháu gái ông Trump, những thứ như sự đồng cảm, lòng tốt... bị thui chột trong gia đình cựu Tổng thống. "Trong gia đình, họ không khuyến khích việc nhận trách nhiệm về những thất bại", Mary viết.

Luật sư phụ trách kiện tụng bầu cử của ông Trump bị điều tra bỏ phiếu bất hợp pháp Luật sư phụ trách kiện tụng bầu cử của ông Trump bị điều tra bỏ phiếu bất hợp pháp
Thăm dò cho thấy Trump sẽ thu hút lượng cử tri khổng lồ nếu thành lập đảng mới Thăm dò cho thấy Trump sẽ thu hút lượng cử tri khổng lồ nếu thành lập đảng mới
In bài viết

Truyền hình