Điểm sàn dự kiến năm 2019 vào ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT quốc gia 2019, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM đã công bố điểm sàn dự kiến năm 2019 cho từng ngành đào tạo.
Cụ thể, ngành có điểm sàn dự kiến cao nhất là Công nghệ Thực phẩm (17 điểm), ngành thấp nhất là An toàn thông tin (15 điểm). Các ngành còn lại, điểm sàn dự kiến dao động ở mức từ 16 - 16,5 điểm.
Điểm sàn dự kiến năm 2019 của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM như sau:
Điểm sàn dự kiến ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM năm 2019. |
Năm 2019, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM xét tuyển theo tổ hợp các khối dự thi A00, A01, B00 và D07.
Điểm sàn dự kiến trên được áp dụng cho phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 (chiếm 80% chỉ tiêu).
Năm nay, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM dự kiến tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu bậc đại học.
Ngoài 80% chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019, trường dành 10% chỉ tiêu xét từ kết quả học bạ THPT theo tổ hợp môn của 3 năm lớp 10, 11, 12, ứng với các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành; 10% xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH quốc gia TP.HCM.