Đã có gần 2.500 thí sinh trúng tuyển vào ĐH Mở TP HCM theo phương thức tuyển thẳng và xét tuyển học bạ trong mùa tuyển sinh 2019.
Danh sách 600 thí sinh trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM Danh sách 60 thí sinh trúng tuyển Khoa Y - ĐH Quốc gia TP HCM 2019 29 thí sinh trúng tuyển ngành Luật học - Học viện Tòa án năm 2019

Chiều 12/7, ĐH Mở TP HCM thông báo kết quả xét tuyển thẳng học sinh giỏi và điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, có tới gần 2.500 thí sinh trúng tuyển theo hai phương thức tuyển sinh này.

Danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng và trúng tuyển xét học bạ vào ĐH Mở TP HCM tại đây

danh sach gan 2500 thi sinh trung tuyen vao dh mo tp hcm nam 2019
ĐH Mở TP HCM.

Năm 2019, ĐH Mở TP HCM ưu tiên xét tuyển thẳng đối với các thí sinh là học sinh giỏi các trường THPT chuyên, năng khiếu trực thuộc trường đại học, trực thuộc tỉnh thành phố và các trường THPT không chuyên trên toàn quốc.

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển đối với các thí sinh ưu tiên xét tuyển thẳng là tốt nghiệp THPT năm 2019; có hạnh kiểm tốt 3 năm THPT (lớp 10, 11, 12) và kết quả học lực 3 năm đều là loại giỏi.

Ngoài ra, điểm trung bình (ĐTB) chung của các môn học của 3 năm học THPT trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 7,0. Điểm trung bình chung môn học được xác định như sau:

Điểm TB chung môn học = (Điểm TB môn lớp 10 + Điểm TB môn lớp 11 + Điểm TB môn lớp 12)/3

Phương thức xét tuyển theo kết quả học tập các môn học ở THPT đối với những ngành còn chỉ tiêu sau khi xét tuyển học sinh giỏi, mức điểm xét trúng tuyển.

Điểm chuẩn học bạ năm 2019 của ĐH Mở TP HCM cụ thể như sau:

danh sach gan 2500 thi sinh trung tuyen vao dh mo tp hcm nam 2019

Điểm chuẩn được quy về hệ điểm 30. Điểm xét tuyển được xác định như sau (làm tròn đến 02 chữ số thập phân).

Các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin, CNKT công trình xây dựng, quản lý xây dựng: Toán hệ số 2.

Các ngành ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Trung Quốc: Ngoại ngữ hệ số 2.

Các ngành chất lượng cao Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Kế toán, Công nghệ sinh học: Ngoại ngữ hệ số 2.

Ngành CNKT công trình xây dựng chất lượng cao: Toán và Ngoại ngữ hệ số 2.

In bài viết

Truyền hình