Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 19/06/2023 GMT+7

DHL Express sử dụng 24 xe tải điện cho giao hàng chặng cuối ở Jakarta và Bandung (Indonesia)

aa
DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã chuẩn bị điện khí hóa đội ngũ giao hàng chặng cuối của mình với việc triển khai sử dụng 24 xe tải điện ở Jakarta và Bandung. Những chiếc xe tải điện này sẽ loại bỏ 177 tấn khí thải carbon hàng năm.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 6 năm 2023 – DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã chuẩn bị điện khí hóa đội ngũ giao hàng chặng cuối của mình với việc triển khai sử dụng 24 xe tải điện ở Jakarta và Bandung. Những chiếc xe tải điện này sẽ loại bỏ 177 tấn khí thải carbon hàng năm.

DHL Express adds 24 electric vehicles in Indonesia

Việc giới thiệu xe ô tô thương mại hạng nhẹ (van) chạy bằng điện mới nhấn mạnh cam kết của DHL Express trong việc mở đường cho các hoạt động bền vững hơn và góp phần bảo vệ môi trường. Hiện tại, có 4 xe tải điện và 6 xe đạp điện phục vụ các khu vực ở Jakarta và Surabaya.

Ông John Pearson, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Express cho biết: “Theo Báo cáo minh bạch về khí hậu, ngành giao thông vận tải đã đóng góp gần 24,9% tổng lượng khí thải carbon ở Indonesia vào năm 2021. Là xương sống của nền kinh tế, ngành logistics có trách nhiệm và đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon. DHL có một lộ trình rõ ràng để đạt được điều đó và sẽ không ngừng xác định các giải pháp mới và sẵn có để hỗ trợ sứ mệnh của mình. Điều này có nghĩa là hành động thực tế và làm việc với các đối tác có cùng chí hướng để giúp chúng tôi thúc đẩy các mục tiêu bền vững của mình”.

Ông Ken Lee, CEO của DHL Express châu Á – Thái Bình Dương, phát biểu: “Hơn bao giờ hết, chúng tôi tập trung vào các hoạt động sạch hơn và xanh hơn. Điều này bao gồm tất cả các quy trình của chúng tôi từ chất hàng lên máy bay đến lập kế hoạch lộ trình cho các công ty chuyển phát của chúng tôi. Việc mở rộng đội xe điện hiện nay ở Indonesia và dịch vụ mới nhất của chúng tôi, GoGreen Plus, cho phép khách hàng giảm lượng khí thải carbon thông qua cài đặt. Thực tế này cho thấy rằng, chúng tôi đang đạt được tiến bộ đáng kể trong phát triển bền vững”.

Ông Ahmad Mohamad, Cố vấn kỹ thuật cấp cao của DHL Express Indonesia chia sẻ: “Xe điện mới chỉ đơn giản là bước khởi đầu trong hành trình bảo vệ trái đất cho các thế hệ tương lai của chúng tôi. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển đội xe của mình sang xe điện và bổ sung thêm xe ở các thành phố khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đầu tư vào các giải pháp ít carbon khác, chẳng hạn như xe tải điện và tấm pin mặt trời lắp đặt tại các cơ sở của mình ở Indonesia”.

Như đã công bố trong Lộ trình phát triển bền vững của mình, Deutsche Post DHL Group sẽ đầu tư tổng cộng 7 tỷ euro từ nay cho đến năm 2030 vào các biện pháp giảm thiểu CO2. trong đó bao gồm việc điện khí hóa 60% đội xe giao hàng chặng cuối trong toàn Tập đoàn.

Hashtag: #DHLExpress #ElectricVehicles #Sustainability #GoGreenPlus

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2022 đạt hơn 94 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

DHL Supply Chain có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào khu vực                             Đông Nam Á trong 5 năm tới

DHL Supply Chain có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào khu vực Đông Nam Á trong 5 năm tới

DHL Supply Chain (Chuỗi cung ứng DHL) – công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp logistics hợp đồng, có kế hoạch đầu tư 350 triệu euro vào Đông Nam Á trong 5 năm tới để mở rộng năng lực kho bãi, lực lượng lao động và các sáng kiến ​​bền vững. Đây là một phần trong kế hoạch đầu tư chiến lược của DHL Supply Chain trong năm qua, tổng cộng lên tới 1,35 tỷ euro trên toàn cầu.
Chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã đến Sân bay Changi (Singapore)

Chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã đến Sân bay Changi (Singapore)

DHL là Đối tác Logistics chính thức cho Giải đua xe Formula 1® (Công thức 1®) kể từ năm 2004. Giải đua Formula 1 Singapore sẽ được tổ chức vào cuối tuần này tại Singapore là chặng đua đầu tiên ở châu Á của Giải vô địch Thế giới Formula 1 FIA 2023.
DHL Express khai trương Cơ sở đầu mối Sân bay Incheon (Hàn Quốc) sau khi đầu tư 131 triệu euro

DHL Express khai trương Cơ sở đầu mối Sân bay Incheon (Hàn Quốc) sau khi đầu tư 131 triệu euro

DHL Express, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đã bắt đầu chính thức vận hành Cơ sở đầu mối tại Sân bay Quốc tế Incheon (Hàn Quốc) sau khi đầu tư 131 triệu euro (175 tỷ KRW) để mở rộng cơ sở này từ năm 2019.

Các tin bài khác

Amazon trao tặng 100.000 SGD cho 4 tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore

Amazon trao tặng 100.000 SGD cho 4 tổ chức phi lợi nhuận ở Singapore

Để tôn vinh niềm vui văn học, khuyến khích đọc sách và tác động đến cộng đồng, Amazon (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã : AMZN) Singapore đã ra mắt sự kiện quảng bá việc đọc sách “Từ trang này đến trang khác: Amazon Singapore Books Pop Up” tại Thư viện khu vực Punggol.
Arrow Electronics cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển giải pháp IoT của Ấn Độ

Arrow Electronics cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển giải pháp IoT của Ấn Độ

Arrow Electronics, Inc. – công ty cung cấp giải pháp công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để giúp Bharat Pi-một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Ấn Độ thiết kế và xây dựng các bảng phát triển Internet vạn vật (IoT) cấp doanh nghiệp mang lại lợi ích về độ tin cậy, chất lượng và khả năng mở rộng cho hàng triệu thiết bị thông minh và được kết nối.
Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam

Mỹ vẫn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam

Mỹ vẫn giữ vị trí thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2023 với kim ngạch đạt 79,25 tỷ đô la.
First Page Digital hợp tác chiến lược với Choco Up để nâng cao lợi nhuận thương mại

First Page Digital hợp tác chiến lược với Choco Up để nâng cao lợi nhuận thương mại

Trong một động thái đổi mới nhằm hỗ trợ lĩnh vực thương mại điện tử, First Page Digital – đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Choco Up – nền tảng tiếp thị số hàng đầu, nhằm nâng cao lợi nhuận thương mại.

Đọc nhiều

Lộ trình, lịch trình xe buýt Quảng Nam mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Lộ trình, lịch trình xe buýt Quảng Nam mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Danh sách, lộ trình, lịch trình xe buýt Quảng Nam mới nhất, chi tiết nhất năm 2024 được cập nhật trên Thời Đại.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023): Tuần mới khởi sắc, tiền bạc nhân đôi

Tử vi tuần mới 12 con giáp (11-17/12/2023) khá suôn sẻ với cả 12 con giáp, từ tình duyên đến công danh đa phần đều thuận lợi
Con số may mắn hôm nay 10/12/2023 12 con giáp: Mão Mùi có lập nên kỳ tích?

Con số may mắn hôm nay 10/12/2023 12 con giáp: Mão Mùi có lập nên kỳ tích?

Con số may mắn hôm nay 10/12/2023 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Mão Mùi liệu có làm nên kỳ tích từ những con số may mắn này?
Kết nối cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, thương mại, đầu tư Việt Nam - Brazil

Kết nối cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, thương mại, đầu tư Việt Nam - Brazil

Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Việt Nam – Brazil kết nối, hợp tác kinh doanh, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư hai nước… là những nội dung được ...
Côn Đảo khẳng định quyết tâm giảm rác thải nhựa

Côn Đảo khẳng định quyết tâm giảm rác thải nhựa

Ngày 9/12, UBND huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phối hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF Việt Nam) cùng đại diện các hãng hàng không, cảng hàng không, hãng tàu khách, cảng tàu khách, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ du lịch
Khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới

Khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới

Tối 8/12, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới năm 2023.
Những chuyến tàu thắm tình hữu nghị vì hòa bình, ổn định trên biển

Những chuyến tàu thắm tình hữu nghị vì hòa bình, ổn định trên biển

Với mục tiêu tối thượng là bảo vệ vững chắc chủ quyền, lợi ích quốc gia, dân tộc, hòa bình, ổn định trên biển, những năm qua, Hải quân nhân dân Việt Nam không ngừng đẩy mạnh hoạt động đối ngoại quốc phòng, trong đó, việc cử những con tàu vượt biển đến thăm hữu nghị các nước, không những tăng cường sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau, mà còn giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao trình độ chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
nguoi dep belarus me man goi ga mang cut cua viet nam
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
Xin chờ trong giây lát...
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - trả lời báo chí liên quan tới Luật Nhà ở sửa đổi.
Ông Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam - đánh giá về vai trò của báo chí trong Đại hội Công đoàn lần thứ XIII
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - nói về đề xuất tăng ngày nghỉ dịp Quốc Khánh
Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khoá 13 ra mắt Đại hội
Công đoàn kiến nghị giảm giờ làm việc bình thường xuống dưới 48 giờ/tuần
Ông Trâu Chấn - Thư ký, Ban Thư ký Tổng Công hội Trung Quốc - trả lời phỏng vấn tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Những kỳ vọng và kiến nghị của đại biểu dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam tiếp đoàn đại biểu của Tổng Công hội Trung Quốc.
Đại biểu đóng góp ý kiến tại Trung tâm thảo luận số 04, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Cộng đồng người Việt được cung cấp thông tin và chăm sóc sức khỏe tại Israel
Trẻ em Việt Nam với Internet
Lễ giỗ bà Phi Yến
Khai mạc diễn đàn “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Công đoàn, phát huy vai trò Công đoàn ngành tham gia hội nhập quốc tế”
Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Phiên bản di động