Đạo đức kinh doanh trong đại dịch.
Gần 170 nghìn ca COVID-19 được chữa khỏi, hơn 18 triệu liều vaccine đã được tiêm Gần 170 nghìn ca COVID-19 được chữa khỏi, hơn 18 triệu liều vaccine đã được tiêm
Cách ly F0 đúng cách tại nhà Cách ly F0 đúng cách tại nhà

Từ vai trò là lá chắn bảo vệ con người, tránh lây lan dịch bệnh, nhưng những chiếc khẩu trang giả, kém chất lượng đã được tuồn ra ngoài thị trường vì mục đích lợi nhuân của những đối tượng sản xuất và bán hàng thiếu đạo đức.

Chung tay chống dịch - Để nụ cười không còn che lấp sau lớp khẩu trang Chung tay chống dịch - Để nụ cười không còn che lấp sau lớp khẩu trang
Với thời lượng 2 phút, đoạn clip đã chiếm trọn trái tim người xem bởi sự gần gũi khi cảm nhận hình ảnh của chính bản thân cùng thông điệp giản dị thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch của người dân Việt Nam.
Vi phạm Chỉ thị 16, người dân sẽ bị phạt như thế nào? Vi phạm Chỉ thị 16, người dân sẽ bị phạt như thế nào?
Thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ, người dân không đeo khẩu trang, ra đường không có lý do cần thiết hoặc không giữ khoảng cách tối thiểu sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt 1-3 triệu đồng.
Đẩy mạnh xử phạt không đeo khẩu trang trong phố cổ Đẩy mạnh xử phạt không đeo khẩu trang trong phố cổ
Ngày 5-7, Công an quận hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xây dựng và triển khai phương án số 52/PA-CAHK-GTTT về phối hợp xử lý các vi phạm không thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid -19 trong tình hình mới.

In bài viết

Truyền hình