Với thời lượng 2 phút, đoạn clip đã chiếm trọn trái tim người xem bởi sự gần gũi khi cảm nhận hình ảnh của chính bản thân cùng thông điệp giản dị thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch của người dân Việt Nam.
Hà Nội tiếp tục ghi nhận 26 ca COVID-19 ở 6 chùm ca bệnh Hà Nội tiếp tục ghi nhận 26 ca COVID-19 ở 6 chùm ca bệnh
Sáng 29/7, Việt Nam nhận thêm gần 660 nghìn liều vaccine AstraZeneca Sáng 29/7, Việt Nam nhận thêm gần 660 nghìn liều vaccine AstraZeneca

“Nhiều lần chứng kiến cảnh các y bác sĩ vất vả bất kể ngày đêm anh chị trong tuyến đầu chống dịch, hình ảnh những em thơ lụng thụng trong bộ quần áo bảo hộ ngơ ngác trong các khu cách ly, những con phố dài vắng vẻ với hàng quán đóng cửa…, tất cả đều thôi thúc bản thân cần làm điều gì đó để đóng góp cho công cuộc chống dịch đầy khó khăn này”, một thành viên tham gia thực hiện clip chia sẻ.

Chung tay chống dịch - Để nụ cười không còn che lấp sau lớp khẩu trang

Click để xem Clip

Thông điệp của clip được truyền tải qua câu chuyện của một cậu bé hồn nhiên, mơ ước được trở thành người hùng trên sân cỏ, khi chứng kiến đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Nhưng rồi khi lớn lên, cậu bé ấy lại trở thành người hùng trong cuộc chiến chống Covid, với tư cách là một doanh nghiệp khi phải đảm bảo mục tiêu kép: vừa an toàn phòng chống dịch vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh.

Với những hình ảnh chắt lọc, giàu sức gợi, đoạn clip dài 2 phút thay cho lời nhắn nhủ mỗi người dân hãy nghiêm túc chấp hành chỉ thị do Nhà nước ban hành, tuân thủ 5K và sẵn lòng chia sẻ với người gặp khó khăn…. Tuy chỉ là những hành động nhỏ nhưng nếu đồng lòng thực hiện, chúng ta sẽ đoàn kết tạo thành thành trì kiên cố giúp chiến thắng đại dịch, “để nụ cười không còn che lấp sau lớp khẩu trang”.

Hãy chia sẻ đoạn clip này để cùng lan tỏa tinh thần kiên cường chống dịch đến mọi người.

Chính phủ, Thủ tướng được quyết định biện pháp đặc biệt để chống dịch Chính phủ, Thủ tướng được quyết định biện pháp đặc biệt để chống dịch
Quốc hội tán thành việc Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục chủ động, linh hoạt áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời giao Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quyết định và chịu trách nhiệm về việc thực hiện một số giải pháp cấp bách.
Hà Nội công bố 8.321 điểm bán hàng hóa tiêu dùng thiết yếu Hà Nội công bố 8.321 điểm bán hàng hóa tiêu dùng thiết yếu
Ngày 27/7, Sở Công Thương Hà Nội công bố danh sách 8.321 điểm bán hàng hóa tiêu dùng thiết yếu tại hệ thống chợ truyền thống và các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn TP Hà Nội. Thời gian hoạt động các điểm cung ứng này từ 6h – 22h hàng ngày.
Thả diều giữa đường lúc dịch COVID-19 căng thẳng, hai thanh niên được 'bế' lên phường Thả diều giữa đường lúc dịch COVID-19 căng thẳng, hai thanh niên được 'bế' lên phường
Hình ảnh được ghi lại tại phố Mai Chí Thọ, Giang Biên, Long Biên vào ngày đầu Hà Nội thực hiện chỉ thị giãn cách toàn thành phố.
In bài viết

Truyền hình