Danh ca Ngọc Sơn nổi tiếng giàu có và tài năng, anh cũng là người tích cực làm thiện nguyện nhưng lại có thời gian hết tiền, phải tắt hết điện trong nhà.    
danh ca ngoc son tiet lo tung tat den tron o nha vi khong con tien trong nguoi NSƯT Ngọc Hướng - bố đẻ ca sỹ Khánh Linh qua đời
danh ca ngoc son tiet lo tung tat den tron o nha vi khong con tien trong nguoi Xét nghiệm COVID-19 tất cả hành khách đến sân bay 
 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chia sẻ, anh được mẹ bao bọc từ thuở nhỏ nên đến bây giờ tiền bạc, mẹ anh cũng là người giữ cho anh và khi nào làm từ thiện thì hai mẹ con cùng đồng lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

"Tính tôi thương người, mình nhìn những hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện sinh sống thì động lòng lắm. Chính vì thế mà tôi hay làm từ thiện, mình làm từ thiện vì muốn giúp đỡ người nghèo chứ không vì cái gì cả. Mình bỏ tiền ra để mua thực phẩm tặng người ta là từ tấm lòng, ai lại từ thiện để "làm màu", chẳng có ai làm chuyện đó để đánh bóng cả", Ngọc Sơn chia sẻ thêm.

"Mẹ tôi là giáo viên dạy ngoài Bắc, sau tập kết vào Nam theo bố. Bố tôi là văn công ở quân khu 5. Tôi ở ngoài Bắc 7 năm rồi theo bố mẹ vào Nam. Sau khi vào Nam, bố mẹ tôi cũng nuôi dạy anh chị em tôi ăn học đầy đủ. Nhà tôi có 4 anh chị em, chị đầu học bác sĩ, bây giờ đang định cư tại Mỹ. Em trai tôi học thủy thủ, hiện tại đang có 4 bằng tiến sĩ. Một em nữa của tôi hiện đã lập gia đình cũng ở nước ngoài. Bố mẹ đều dạy chúng tôi phải thương yêu mọi người, nếu có điều kiện thì nên giúp đỡ đồng bào mình" - Ngọc Sơn tâm sự.

Ca sĩ Ngọc Sơn nhớ lại có lần làm từ thiện mà hết tiền của mình: "Mẹ thường cầm tiền của tôi và nếu có một khoản to to thì mang gửi ngân hàng. Có lần mẹ tôi sang Mỹ thăm chị tôi vài ba tháng, tôi có bảo mẹ cầm tiền của tôi, để lại một ít cho tôi là được rồi". 

danh ca ngoc son tiet lo tung tat den tron o nha vi khong con tien trong nguoi
Ngọc Sơn trong một lần từ thiện phát gạo cho bà con nghèo.

Trước đó, từng có lần anh chia sẻ với báo chí rằng: "Cơ thể tôi lúc nào cũng cường tráng, tràn ngập năng lượng, hát được nhiều loại nhạc khác nhau, từ nhạc sôi động tới những ca khúc cảm động về tình mẹ. Nhiều khi hát xong tôi về mà khóc vì thương mẹ. Bên cạnh đó, tôi hát rất nhiều nhạc ngoại.

Nhiều lúc tôi cũng nghĩ mình đã già rồi mà chẳng hưởng thụ gì, phải vui chơi lên một chút. Nhưng vì đam mê nên tôi không nghỉ, tự làm hết tất cả mọi việc, từ thu âm, mix nhạc, sản xuất nhạc tới ra sản phẩm. Bởi vậy, tôi quyết định mở phòng thu riêng của mình.

Người ta nói đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Trong quãng đời mình, tôi đã lao động rất nhiều, nhưng đôi khi cũng sai sót, đùa giỡn những câu không đúng. Vì vậy, nếu có gì, cho tôi xin lỗi khán giả Việt Nam và thế giới".

danh ca ngoc son tiet lo tung tat den tron o nha vi khong con tien trong nguoi Ngọc Sơn phát 10 tấn gạo, 100 triệu đồng tặng bà con nghèo

Như thường lệ vào ngày sinh nhật, Ngọc Sơn phát gạo và tiền tặng bà con nghèo tại biệt thự của anh ở quận 1, ...

danh ca ngoc son tiet lo tung tat den tron o nha vi khong con tien trong nguoi Con trai nuôi Ngọc Sơn được nhiều đại gia tiếp cận, ngỏ ý tặng biệt thự

Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - ca sĩ Duy Cường và cũng là con trai nuôi Ngọc Sơn cho biết anh được nhiều đại ...

danh ca ngoc son tiet lo tung tat den tron o nha vi khong con tien trong nguoi Phía Ngọc Sơn lên tiếng khi bị “ném đá” vì tự nhận “quốc tế chưa ai làm được”

Phát ngôn về khả năng âm nhạc “quốc tế chưa ai làm được”, Ngọc Sơn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Phía Ngọc Sơn ...

Truyền hình