Như thường lệ vào ngày sinh nhật, Ngọc Sơn phát gạo và tiền tặng bà con nghèo tại biệt thự của anh ở quận 1, TP. HCM.
ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo Con trai nuôi Ngọc Sơn được nhiều đại gia tiếp cận, ngỏ ý tặng biệt thự
ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo Phía Ngọc Sơn lên tiếng khi bị “ném đá” vì tự nhận “quốc tế chưa ai làm được”
ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo Ngọc Sơn nói về khả năng âm nhạc trên quốc tế chưa ai làm được

Ngày 26/11, đúng dịp sinh nhật lần thứ 51, ca sĩ Ngọc Sơn tổ chức hoạt động phát gạo, tặng tiền cho bà con nghèo ở căn biệt thự của anh tại quận 1, TP.HCM. Năm nay, danh ca Ngọc Sơn cùng các học trò phát 10 tấn gạo và hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm thứ 19, Ngọc Sơn làm công việc từ thiện ý nghĩa này. "Ông hoàng nhạc sến" cho hay, sang năm sau, sẽ không phát gạo tại nhà mà chuyển sang phát tại UBND phường nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo
Ngọc Sơn thường tổ chức phát gạo và tiền hỗ trợ bà con nghèo vào ngày 26/11 - đúng ngày sinh nhật của ca sĩ.
ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo
Hàng trăm người cố chen chân vào sân biệt thự của Ngọc Sơn để mong sớm nhận được quà từ thiện.
ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo

Ngọc Sơn cho hay dù trước đó không thông báo rộng rãi việc phát gạo, tiền từ thiện nhưng hàng trăm người đã sớm có mặt có mặt tại căn biệt thự của anh. Vì lượng người tụ tập quá đông nên trong quá trình phát quà từ thiện có xảy ra tình trạng chen lấn. Ca sĩ sinh năm 1968 tâm sự anh cảm thấy hạnh phúc khi được phát gạo cho người nghèo. Nhưng anh cũng sợ hành động của mình gây phiền phức đến mọi người, hàng xóm và lực lượng an ninh.

Lúc đầu tình hình hơi khó kiểm soát khi quá nhiều người tràn vào trong khuôn viên biệt thự, nhưng sau đó, nam ca sĩ đứng ra kêu gọi mọi người bình tĩnh hơn và kiên nhẫn xếp hàng để chờ đến lượt.

ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo
Nam ca sĩ cảm thấy hạnh phúc khi giúp đỡ được người nghèo.
ngoc son phat 10 tan gao 100 trieu dong tang ba con ngheo
Anh cho biết năm sau sẽ tổ chức phát tại UBND phường nhằm đảm bảo trật tự.

Được biết, trước ngày sinh nhật, Ngọc Sơn đã cùng với Hội đồng hương Quảng Nam xây 2 căn nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho 2 hộ gia đình khó khăn ở Núi Thành, Quảng Nam.

Ngọc Sơn sinh năm 1968, được biết tới với biệt danh "ông hoàng nhạc sến". Những ca khúc tiêu biểu làm nên tên tuổi Ngọc Sơn chính là những tác phẩm do anh sáng tác như "Tình cha", "Lòng mẹ", "Vầng trăng cô đơn"...

In bài viết

Truyền hình