Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rao bán biệt thự khủng tại TP. Hồ Chí Minh gây xôn xao dư luận. Nam ca sĩ lên tiếng thông tin này không chính xác, anh không có nhu cầu bán nhà.
Bằng Kiều làm hòa với Đàm Vĩnh Hưng nhờ một cái vuốt má Đàm Vĩnh Hưng, 'vùng đất cấm' và sự lạc hậu của những ảo tưởng Đàm Vĩnh Hưng bốp chát trên mạng và phông văn hoá của người nổi tiếng

Trước đó, có nhiều trang fanpage và các tài khoản mạng xã hội đăng hình ảnh về không gian nhà của Đàm Vĩnh Hưng và cho biết nam ca sĩ đang rao bán biệt thự. Đáng nói, không chỉ có hình ảnh cụ thể, các diện tích căn nhà, địa chỉ và thiết kế cũng được chia sẻ khá cụ thể. Thậm chí còn có nhiều tài khoản đăng giá bán cụ thể nam ca sĩ đưa ra là 41 tỉ đồng.

dam vinh hung len tieng viec rao ban biet thu khung
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồi bán biệt thự khủng

Trước sự việc này, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trên trang cá nhân: “Mọi người ơi! Coi chừng bị lừa đảo nha. Hưng không có căn nhà nào như hình quảng cáo này. Và cũng không có nhu cầu bán nhà, mà tôi chỉ mua mà thôi. Vừa về nước, nhà bao việc mà phải khui mỏ để mọi người cảnh giác không bị lừa. Cánh cửa kia là tui chụp trước cửa phòng của một người em thân thiết trong nghề, rồi họ đem ghép vào để lòe mọi người đấy. Các anh chị gì ơi, làm nghề gì thì cũng cần cái tâm, hỏng lẽ mình bán một căn này là đủ sống hết đời sao?"

dam vinh hung len tieng viec rao ban biet thu khung
Một tài khoản đăng thông tin bán biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng

Đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi, hình ảnh. Một người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng cho biết hình ảnh ngôi nhà được cho là villa của Đàm Vĩnh Hưng thực chất là nhà ca sĩ Quang Dũng. Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Thanh Thảo cũng để lại bình luận: “Sao lấy hình anh Đàm Vĩnh Hưng lại bán nhà anh Quang Dũng là sao”, "Tất cả ảnh trong hình là nhà của Quang Dũng mà ta".

Truyền hình