Ngày 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản bác bà Nguyễn Phương Hằng vì bị nói ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện.
Video: Nhiếp ảnh gia Canada trổ tài “xếp hình” đáng kinh ngạc Video: Nhiếp ảnh gia Canada trổ tài “xếp hình” đáng kinh ngạc
Tang lễ nghệ sĩ Giang Còi được cử hành như thế nào? Tang lễ nghệ sĩ Giang Còi được cử hành như thế nào?

Theo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh có nghe qua thông tin vụ việc và cảm thấy buồn cười trước một câu chuyện vu khống trắng trợn như vậy.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi ở đây chờ đợi lấy lại danh dự'
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Anh thừa nhận có cho mượn số tài khoản cá nhân của mình để làm từ thiện và có đầy đủ chứng từ, sổ sách minh bạch. Do đó, nam ca sĩ đáp trả: "Tôi muốn làm một ván cược với cô trước công chúng bằng tất cả danh dự. Tôi không tin vào lời hứa suông cô sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền đó, tôi chỉ lấy một viên kim cương mà tôi thích trong số viên kim cương của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa như Hội Doanh nhân, Hội Kim hoàn TP.HCM... Hãy để Nhà nước, công an, ngân hàng vào cuộc điều tra".

Cũng theo nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nếu ra đúng chính xác con số 96 tỷ đồng như bà Hằng tố cao, anh chấp nhận thua và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật, công chúng. Ngược lại, anh sẽ lấy viên kim cương này để bán và dùng toàn bộ số tiền thu được giúp đỡ người nghèo.

"Xưa nay, chưa có điều gì tôi nói mà lại không làm. Thế nên, tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi lấy lại danh dự, uy tín. Thật sự tôi thấy, nhiều người yếu bóng vía nên để bị người khác dẫn dắt", anh khẳng định.

Được biết, thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục tố cáo nhiều nghệ sĩ Việt có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện, đồng thời dùng đời tư của họ gây chú ý trong các livestream. Và Đàm Vĩnh Hưng vừa trở thành đối tượng bị công kích mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng.

Cụ thể, trước đó, tối 24/8, bà Nguyễn Phương Hằng công bố đang giữ hàng trăm tờ giấy sao kê của ngân hàng từ tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng. Số tiền từ thiện đang nằm trong tài khoản này lên tới 96 tỷ đồng.

Bà Phương Hằng thách thức: Nếu "ông hoàng nhạc Việt" không sao kê chi tiết số tiền này trong vòng một tuần, bà sẽ công khai toàn bộ giấy tờ này cùng lời tuyên bố mạnh mẽ: "Nếu Đàm Vĩnh Hưng đứng ra sao kê, tôi sẽ cho thêm 50 tỷ nữa".

Hiện tại, ồn ào này đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Câu chuyện nghệ sĩ kêu gọi từ thiện từ sao scandal của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn gây nhiều tranh cãi. Thế nên khi xuất hiện tin đồn liên quan ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, công chúng không khỏi hoang mang.

Nghệ sĩ cải lương gạo cội Kim Phượng qua đời Nghệ sĩ cải lương gạo cội Kim Phượng qua đời
Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT? Diễn viên Việt Anh nói gì khi được đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT?
In bài viết

Truyền hình