Cầu thủ dẫm lên mặt đối thủ khiến nạn nhân lên cơn co giật đã bị BTC giải bóng đá phong trào Thái Nguyên đưa ra hình thức kỷ luật.
cam thi dau 2 mua giai cau thu dap thang mat doi thu "Đạp thẳng lên mặt cầu thủ là vô học"
cam thi dau 2 mua giai cau thu dap thang mat doi thu Video: Phẫn nộ cầu thủ dẫm lên đầu đối phương
cam thi dau 2 mua giai cau thu dap thang mat doi thu Cầu thủ bị đối phương cắn vào đầu nhưng vẫn phải nhận thẻ đỏ

Ngày 2/12, đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho biết đã đưa ra mức kỷ luật đối với cầu thủ đạp thẳng mặt đối thủ trong trận đấu giữa FC GẨY và ICTU Toyota.

Theo Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên, cầu thủ có hành vi phi thể thao tên Đức, mang áo số 14 FC GẨY đã bị Ban tổ chức ra quyết định xử phạt đình chỉ thi đấu hết giải, cấm thi đấu hai mùa giải liên tiếp.

“Đây là giải đấu do Công ty TNHH thương mại bóng đá Thái Nguyên tổ chức. Chúng tôi đã ra quyết định xử phạt đình chỉ thi đấu hết giải, cấm thi đấu hai mùa giải liên tiếp đối với cầu thủ Đức. Nếu người này muốn đá tiếp phải có động thái tốt hơn. Đây là giải bóng đá phong trào nhưng có nội quy quy chế rất rõ ràng. Cầu thủ này trong 6 mùa giải vừa qua hầu như năm nào cũng tham gia”, đại diện Ban tổ chức thông tin thêm.

cam thi dau 2 mua giai cau thu dap thang mat doi thu
Hình ảnh cầu thủ dẫm lên đầu đối thủ trên sân bóng ở Thái Nguyên. Ảnh cắt từ clip

Đánh giá về hành động đạp vào đầu cầu thủ đội ICTU Toyota, đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho rằng, đây là hành động "ngu si trong thời khắc rồ dại": "Cầu thủ này ngoài đời là công dân tốt, trình độ đại học, đang làm việc tại một ngân hàng, do không kiểm soát được hành vi nên mới có hành động đó, khi tham gia các trận bóng, cầu thủ này không có vấn đề gì", đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho hay.

Cũng theo đại BTC, ngay trong sáng hôm qua (1/12), cầu thủ tên Đức đã tới tận nhà cầu thủ đội ICTU Toyota ở Bắc Ninh để xin lỗi.

Sau khi vụ việc xảy ra, cầu thủ ICTU Toyota bị đối thủ dẫm lên mặt đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe và chụp cắt lớp, sức khỏe đã hồi phục.

Trước đó, trên các diễn đàn mạng xã hội đăng tải đoạn video trong trận đấu giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên. Khi trận thi đấu gần đến những phút cuối cùng của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, hậu vệ mang áo số 5 của ICTU có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.

Lúc này, cầu thủ FC GẨY số 14 dùng chân trái đá thẳng vào giò đối phương từ phía sau, thậm chí, khi cầu thủ đội bạn đang nằm nằm lăn lộn vì đau đớn, cầu thủ số 14 còn chạy tới đạp thẳng lên mặt đối thủ khiến người này lên cơn co giật.

Ngay sau đó, đồng đội và nhân viên y tế sân bóng đã có mặt để tiến hành sơ cứu, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

cam thi dau 2 mua giai cau thu dap thang mat doi thu "Đạp thẳng lên mặt cầu thủ là vô học"

Đại diện Ban tổ chức Giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho biết sẽ họp và đưa ra mức kỷ luật cầu thủ đạp thẳng vào đầu ...

cam thi dau 2 mua giai cau thu dap thang mat doi thu Video: Phẫn nộ cầu thủ dẫm lên đầu đối phương

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối thủ trên sân bóng ở Thái Nguyên khiến người này bị co giật ...

Truyền hình