Đại diện Ban tổ chức Giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho biết sẽ họp và đưa ra mức kỷ luật cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối phương trong trận đấu giữa FC GẨY và ICTU Toyota.
dap thang len mat cau thu la vo hoc Video: Phẫn nộ cầu thủ dẫm lên đầu đối phương
dap thang len mat cau thu la vo hoc Báo Indonesia: "Mang U22 Việt Nam tới đây!"
dap thang len mat cau thu la vo hoc Cầu thủ U22 Việt Nam nhường đồ ăn cho đội tuyển nữ
dap thang len mat cau thu la vo hoc
Cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối thủ

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối phương trên sân bóng Thái Nguyên đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ, chiều 1/12, trao đổi với PV, đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên lần 6 cho biết, hiện tại sức khỏe của cầu thủ bên ICTU Toyota đã ổn định.

“Tôi vừa đi thăm về, cầu thủ đó đi kiểm tra sức khỏe và chụp cắt lớp, may mắn không vấn đề gì. Còn việc kỷ luật cầu thủ số 14 của FC GẨY, sang đầu tuần chúng tôi sẽ họp và đưa ra mức kỷ luật”, đại diện Ban tổ chức giải thông tin.

Đánh giá về hành động của cầu thủ mang áo số 14 FC GẨY, đại diện Ban tổ chức Giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho hay: “Cầu thủ mang áo số 14 tên là Đức. Tôi cho rằng hình ảnh đạp thẳng lên mặt đối thủ là hình ảnh phản cảm, mang tính chất vô học trong bóng đá”.

Đại diện Ban tổ chức cũng cho biết có thể cấm thi đấu 1 năm đối với cầu thủ đá vào mặt đối thủ và hiện người này đã gặp nạn nhân để xin lỗi.

dap thang len mat cau thu la vo hoc
Hình ảnh cầu thủ dẫm lên đầu đối thủ trên sân bóng ở Thái Nguyên. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên các diễn đàn mạng xã hội đăng tải đoạn video trong trận đấu giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên. Khi trận thi đấu gần đến những phút cuối cùng của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, hậu vệ mang áo số 5 của ICTU có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.

Lúc này, cầu thủ FC GẨY số 14 dùng chân trái đá thẳng vào giò đối phương từ phía sau, thậm chí, khi cầu thủ đội bạn đang nằm nằm lăn lộn vì đau đớn, cầu thủ số 14 còn chạy tới đạp thẳng lên mặt đối thủ khiến anh này lên cơn co giật.

Ngay sau đó, đồng đội và nhân viên y tế sân bóng đã có mặt để tiến hành sơ cứu, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Truyền hình