"Đạp thẳng lên mặt cầu thủ là vô học"
![]() |
| Cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối thủ |
Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh cầu thủ đạp thẳng vào đầu đối phương trên sân bóng Thái Nguyên đang được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ, chiều 1/12, trao đổi với PV, đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên lần 6 cho biết, hiện tại sức khỏe của cầu thủ bên ICTU Toyota đã ổn định.
“Tôi vừa đi thăm về, cầu thủ đó đi kiểm tra sức khỏe và chụp cắt lớp, may mắn không vấn đề gì. Còn việc kỷ luật cầu thủ số 14 của FC GẨY, sang đầu tuần chúng tôi sẽ họp và đưa ra mức kỷ luật”, đại diện Ban tổ chức giải thông tin.
Đánh giá về hành động của cầu thủ mang áo số 14 FC GẨY, đại diện Ban tổ chức Giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho hay: “Cầu thủ mang áo số 14 tên là Đức. Tôi cho rằng hình ảnh đạp thẳng lên mặt đối thủ là hình ảnh phản cảm, mang tính chất vô học trong bóng đá”.
Đại diện Ban tổ chức cũng cho biết có thể cấm thi đấu 1 năm đối với cầu thủ đá vào mặt đối thủ và hiện người này đã gặp nạn nhân để xin lỗi.
![]() |
| Hình ảnh cầu thủ dẫm lên đầu đối thủ trên sân bóng ở Thái Nguyên. Ảnh cắt từ clip |
Trước đó, trên các diễn đàn mạng xã hội đăng tải đoạn video trong trận đấu giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên. Khi trận thi đấu gần đến những phút cuối cùng của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, hậu vệ mang áo số 5 của ICTU có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.
Lúc này, cầu thủ FC GẨY số 14 dùng chân trái đá thẳng vào giò đối phương từ phía sau, thậm chí, khi cầu thủ đội bạn đang nằm nằm lăn lộn vì đau đớn, cầu thủ số 14 còn chạy tới đạp thẳng lên mặt đối thủ khiến anh này lên cơn co giật.
Ngay sau đó, đồng đội và nhân viên y tế sân bóng đã có mặt để tiến hành sơ cứu, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 19/11: Nhật Bản cảnh báo công dân tại Trung Quốc, Campuchia đã bắt được nhóm phạm nhân dùng súng tẩu thoát
Trao tặng 12 tivi cùng nhiều phần quà ý nghĩa cho trường Tiểu học Chu Phan, Hà Nội
Trao Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình và ông Uông Chu Lưu
Bài 1: Di sản nhân đạo mở đường tương lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú







