Động thái này diễn ra sau khi ông được tuyên bố trắng án trước cáo buộc kích động bạo lực ở Điện Capitol ngày 6/1.
Xuất hiện thông tin về vali hạt nhân của ông Pence trong buổi luận tội cựu Tổng thống Trump Xuất hiện thông tin về vali hạt nhân của ông Pence trong buổi luận tội cựu Tổng thống Trump
Tổng thống Biden muốn cắt đặc quyền của ông Trump vì “hành xử thất thường” Tổng thống Biden muốn cắt đặc quyền của ông Trump vì “hành xử thất thường”

Hôm qua (15/2), những người ủng hộ ông Trump đã có mặt dọc theo con đường gần dinh thự Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, Florida.

Theo Đài Fox News, sau khi biết đám đông ủng hộ đang tập trung gần nơi khu nghỉ dưỡng, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên xe và đến tận nơi vẫy chào.

Đám đông tưng bừng chào mừng ông Trump nhân Ngày Tổng thống
Ông Trump vẫy tay chào người ủng hộ từ bên trong xe. Ảnh: Getty

Trợ lý Dan Scavino đã đăng lên Twitter: “Thật không thể tin được, Tổng thống thứ 45 quay lại Mar-a-Lago chiều nay sau một ngày tuyệt vời…”.

Ông Trump hầu như im lặng kể từ cuộc hỗn loạn tại Điện Capitol khiến 5 người chết và bị cấm khỏi Twitter – mạng xã hội ưa thích của ông.

Tuy nhiên, trong một thông điệp sau khi được tuyên bố trắng án, ông Trump nói, “phong trào lịch sử, yêu nước và tốt đẹp của chúng tôi nhằm làm nước Mỹ vĩ đại chỉ mới bắt đầu. Trong những tháng tới, tôi có nhiều điều để chia sẻ với các bạn”.

Do được tuyên bố trắng án, nên ông Trump có đủ điều kiện để tái tranh cử tổng thống vào năm 2024.

Tổng thống Biden đảo ngược quyết định trước đó của ông Trump Tổng thống Biden đảo ngược quyết định trước đó của ông Trump
Vì sao Tổng thống Biden muốn phiên luận tội ông Trump kết thúc Vì sao Tổng thống Biden muốn phiên luận tội ông Trump kết thúc "thần tốc"?
In bài viết

Truyền hình