Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
11:28 | 28/01/2021 GMT+7

Dachser duy trì đều đặn các chuyến bay chở hàng mỗi tuần nối Frankfurt với Hồng Kông và Chicago

aa
Ngày 27 tháng 1 năm 2021 – Bắt đầu vào giữa tháng 1 năm nay, Dachser – một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới- tiếp tục thực hiện chuyến bay chở hàng hàng tuần từ Hồng Kông đến Frankfurt.
Cách làm bánh trung thu Lavar Hồng Kông thơm ngon, hấp dẫn Cách làm bánh trung thu Lavar Hồng Kông thơm ngon, hấp dẫn
Làm bánh trung thu: Bánh trung thu Hồng Kông hấp dẫn người ăn bởi phần nhân bánh được làm từ kem, sữa, trứng muối mằn mặn beo béo quyện cùng lớp vỏ bánh nướng bùi ngùi cực ngon miệng.
Đến Hong Kong, đừng bỏ qua những đặc sản ngon nức tiếng Đến Hong Kong, đừng bỏ qua những đặc sản ngon nức tiếng
Du lịch Hong Kong, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một nền ẩm thực đa dạng, từ các quán ăn lề đường đến chuỗi các nhà hàng tiêu chuẩn Michelin Star nổi tiếng.

Tuyến đường này giờ đây sẽ trở thành tuyến dịch vụ hoạt động quanh năm cung cấp cho các chủ hàng một giải pháp vận tải đáng tin cậy.

Từ giữa tháng 1/2021, Dachser tiếp tục thực hiện chuyến bay chở hàng hàng tuần từ Hồng Kông đến Frankfurt (Đức)

Ông Timo Stroh, Giám đốc Bộ phận Vận tải hàng không toàn cầu của Dachser, cho biết: “Vào cuối năm ngoái, tác động của việc gia tăng thương mại điện tử đã trở nên đặc biệt rõ ràng đối với các yếu tố tải trọng và làm gia tăng sự thiếu hụt công suất. Chúng ta sẽ thấy điều này xảy ra một lần nữa với sự gia tăng của khối lượng hàng hóa trong thời gian trước Tết Nguyên đán Tân Sửu vào tháng 2 năm nay. Năng lực mạng lưới hàng không chuyên dụng Dachser của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự an toàn, tin cậy và giúp chúng tôi ít bị ảnh hưởng bởi các sự kiện đầy biến động trên thị trường”.

Ngoài tuyến đường bay kết nối Hồng Kông với Frankfurt, Dachser cũng cung cấp dịch vụ chở hàng thuê theo chuyến (charter) tương tự cho tuyến Frankfurt-Chicago.

Bằng cách thiết lập mạng lưới riêng với năng lực chuyên dụng vào năm ngoái, Dachser đã tạo ra sự an toàn và ổn định cho khách hàng trên các tuyến đường hàng hóa quan trọng nhất giữa châu Âu, châu Á và Mỹ.

Đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành khiến một tỷ lệ lớn các máy bay chở khách phải nằm bất động trên mặt đất, do đó việc vận chuyển hàng hóa trên các máy bay này không còn là một lựa chọn, điều này có ảnh hưởng đến năng lực vận tải hàng không toàn cầu. Lĩnh vực vận tải hàng không vẫn đang chịu ảnh hưởng của sự thiếu hụt công suất này.

Bằng cách phát triển năng lực mạng lưới hàng không của mình, Dachser đang đáp ứng nhu cầu thị trường. Thời gian vận chuyển cố định của chương trình làm cho dịch vụ đáng tin cậy và cho phép khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch trước. Việc kết hợp mạng lưới logistics đường bộ và logistics đường hàng không và đường biển cho phép Dachser phản ứng nhanh chóng với các tình huống thay đổi về tuyến đường ở châu Âu và đẩy nhanh quá trình nhận hàng và giao hàng.

Với việc mở rộng mạng lưới hàng không được lên kế hoạch vào quý 2 năm nay, Dachser sẽ chuẩn bị tốt để đối phó với những diễn biến thiếu chắc chắn, khó lường của thị trường và môi trường kinh doanh trong năm 2021.

Thông tin về Dachser

Có trụ sở chính tại Đức, Dachser là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Với việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin phát triển nội bộ của chính mình, Dachser kết hợp các dịch vụ vận tải, kho bãi và giá trị gia tăng để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện. Nhờ có khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 393 địa điểm trên toàn cầu, Dachser đã tạo ra doanh thu thuần hợp nhất khoảng 5,7 tỷ euro trong năm 2019. Cùng năm, Dachser đã xử lý tổng cộng 80,6 triệu chuyến hàng với trọng lượng 41,0 triệu tấn. Các tổ chức quốc gia đại diện cho Dachser hiện có mặt tại 44 quốc gia.

Tại châu Á, Dachser có tổng cộng 1.696 nhân viên làm việc tại 48 địa điểm trong 12 khu vực kinh doanh. Trụ sở chính ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dachser được đặt tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Dachser, hãy truy cập www.dachser.hk

Hoa hậu Hồng Kông lần đầu ngừng tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Hoa hậu Hồng Kông lần đầu ngừng tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2020 lần đầu tiên đã phải dừng tổ chức vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
29 du khách Hồng Kông gửi lời cảm ơn Đà Nẵng sau khi hết cách ly COVID-19 29 du khách Hồng Kông gửi lời cảm ơn Đà Nẵng sau khi hết cách ly COVID-19
Ngày 22/3, 29 du khách quốc tịch Hồng Kông ở khách sạn Vanda sau khi hết thời hạn cách ly 14 ngày đã gửi lời cảm ơn đến người dân Đà Nẵng trước khi ra sân bay trở về nước.

Giang Tran
Nguồn:

Tin bài liên quan

Dachser bổ nhiệm 3 vị trí quản lý quan trọng để lãnh đạo lĩnh vực  Logistics Hàng không, Đường biển

Dachser bổ nhiệm 3 vị trí quản lý quan trọng để lãnh đạo lĩnh vực Logistics Hàng không, Đường biển

Dachser đang định hướng cho sự phát triển trong tương lai trong lĩnh vực kinh doanh Logistics Hàng không và Đường biển (Air & Sea Logistics – ASL)) của mình thông qua việc lập kế hoạch kế nhiệm dài hạn. Động thái đầu tiên và quan trọng trong hướng đi này là Dachser vừa có quyết định bổ nhiệm 3 vị trí quản lý quan trọng để lãnh đạo lĩnh vực Logistics Hàng không, Đường biển của mình.
Ông Jesper Larsen là Giám đốc điều hành Mảng Logistics Hàng không và Đường biển của Dachser Đông Nam Á

Ông Jesper Larsen là Giám đốc điều hành Mảng Logistics Hàng không và Đường biển của Dachser Đông Nam Á

Ông Jesper Larsen vừa được Dachser chính thức bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Bộ phận Logistics Hàng không và Đường biển của Dachser khu vực Đông Nam Á. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2022. Làm việc tại trụ sở ở Bangkok (Thái Lan), ông chịu trách nhiệm lãnh đạo 220 nhân viên tại 8 địa điểm trên khắp Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan.
Trong năm tài chính 2021, Dachser có doanh thu hợp nhất đạt 7,1 tỷ EUR, tăng 26,0% so với năm 2020

Trong năm tài chính 2021, Dachser có doanh thu hợp nhất đạt 7,1 tỷ EUR, tăng 26,0% so với năm 2020

Trong năm tài chính 2021, Dachser – một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới – có doanh thu hợp nhất đạt 7,1 tỷ EUR, tăng 26,0% so với năm tài chính 2020. Sau một năm luôn phải đối phó với các biện pháp giãn cách xã hội, cách ly, Dachser đã trở lại trên một đà tăng trưởng năng động.

Các tin bài khác

EVNGENCO1 vận hành an toàn dịp Tết Nguyên đán, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô

EVNGENCO1 vận hành an toàn dịp Tết Nguyên đán, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô

Sáng 03/02, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng tháng 01/2026 và triển khai nhiệm vụ tháng 02/2026. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh toàn Tổng công ty tập trung cao độ cho nhiệm vụ bảo đảm vận hành an toàn, ổn định hệ thống điện trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, đồng thời chủ động chuẩn bị các điều kiện cho cao điểm mùa khô năm 2026.
Siêu điểm đến Cần Giờ tổ chức "Lễ hội trong lễ hội" chào Xuân xuyên Tết

Siêu điểm đến Cần Giờ tổ chức "Lễ hội trong lễ hội" chào Xuân xuyên Tết

Ngày 2/2/2026, Vinhomes Green Paradise Cần Giờ công bố tổ chức Lễ hội Xuân đặc biệt chào mừng kỷ nguyên phát triển mới. Với sự hội tụ của sản vật 3 miền cùng hàng loạt hoạt động độc lạ xuyên Tết (7-28/2/2026), Lễ hội Xuân Cần Giờ mở ra chuỗi “Lễ hội trong lễ hội” tràn đầy sắc xuân và năng lượng bùng nổ cho siêu điểm đến quốc tế mới tại Việt Nam.
GELEX báo lãi trước thuế 4.636 tỷ đồng năm 2025

GELEX báo lãi trước thuế 4.636 tỷ đồng năm 2025

CTCP Tập đoàn GELEX (HoSE: GEX) ghi nhận lợi nhuận trước thuế 4.636 tỷ đồng trong năm 2025, mức cao nhất từ trước đến nay.
Đảng ủy EVNGENCO1 tham gia hội nghị quán triệt kết quả Đại hội XIV của Đảng

Đảng ủy EVNGENCO1 tham gia hội nghị quán triệt kết quả Đại hội XIV của Đảng

Chiều ngày 27/01/2026, Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng nhằm kịp thời quán triệt những nội dung cốt lõi, điểm mới và các định hướng lớn đã được Đại hội thông qua. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các điểm cầu trong toàn Tập đoàn. Đảng ủy EVNGENCO1 tham gia hội nghị tại điểm cầu trực tuyến.

Đọc nhiều

Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Hơn 400 học sinh và giáo viên tại hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Yên Hà (xã Bằng Lang, tỉnh Tuyên Quang) đã cùng tham gia Chương trình Giáo dục Môi trường với chủ đề Rác và Tái chế rác do GNI vừa tổ chức.
TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

TP.HCM thúc đẩy giao lưu nhân dân với Australia theo chiều sâu

Hội Hữu nghị Việt Nam - Australia TP.HCM xác định rõ định hướng hoạt động trong thời gian tới: lấy giao lưu nhân dân làm nền tảng; lấy hợp tác văn hóa, giáo dục và du lịch làm trụ cột; lấy thế hệ trẻ làm lực lượng kế tục và lấy phát triển bền vững làm giá trị xuyên suốt.
Cần Thơ: Rộn ràng “Sắc Xuân miệt vườn” và “Công viên Sách Xuân” Bính Ngọ 2026

Cần Thơ: Rộn ràng “Sắc Xuân miệt vườn” và “Công viên Sách Xuân” Bính Ngọ 2026

Sáng 5/2, tại Bảo tàng TP Cần Thơ và Công viên Tao Đàn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ khai mạc Chương trình “Sắc Xuân miệt vườn” và “Công viên Sách Xuân” Bính Ngọ 2026, mở đầu chuỗi hoạt động văn hóa - du lịch phục vụ nhân dân và du khách trong dịp Tết cổ truyền.
Chính khách, học giả Brazil tôn vinh vai trò lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam

Chính khách, học giả Brazil tôn vinh vai trò lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV thành công tốt đẹp và chuẩn bị đón Xuân Bính Ngọ, ngày 3/2, tại thủ đô Brasilia, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026).
Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Tàu 17 giao lưu hữu nghị với sĩ quan, thủy thủ Malaysia

Sau thời gian thăm và giao lưu hữu nghị tại Malaysia, chiều ngày 5/2, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đã rời cảng Lumut, tiếp tục hải trình sang Ấn Độ tham gia Diễn tập Hải quân đa phương MILAN 2026, thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng theo kế hoạch.
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Ngày 04/02, Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại cảng cá Cát Lở (phường Phước Thắng, TP.HCM) để rà soát thiết bị giám sát hành trình tàu cá (VMS), tình trạng mất kết nối và mức độ liên thông dữ liệu số trong quản lý nghề cá, nhằm tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động