Dachser duy trì đều đặn các chuyến bay chở hàng mỗi tuần nối Frankfurt với Hồng Kông và Chicago

11:28 | 28/01/2021

Ngày 27 tháng 1 năm 2021 – Bắt đầu vào giữa tháng 1 năm nay, Dachser – một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới- tiếp tục thực hiện chuyến bay chở hàng hàng tuần từ Hồng Kông đến Frankfurt.
Cách làm bánh trung thu Lavar Hồng Kông thơm ngon, hấp dẫn Cách làm bánh trung thu Lavar Hồng Kông thơm ngon, hấp dẫn
Làm bánh trung thu: Bánh trung thu Hồng Kông hấp dẫn người ăn bởi phần nhân bánh được làm từ kem, sữa, trứng muối mằn mặn beo béo quyện cùng lớp vỏ bánh nướng bùi ngùi cực ngon miệng.
Đến Hong Kong, đừng bỏ qua những đặc sản ngon nức tiếng Đến Hong Kong, đừng bỏ qua những đặc sản ngon nức tiếng
Du lịch Hong Kong, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức một nền ẩm thực đa dạng, từ các quán ăn lề đường đến chuỗi các nhà hàng tiêu chuẩn Michelin Star nổi tiếng.

Tuyến đường này giờ đây sẽ trở thành tuyến dịch vụ hoạt động quanh năm cung cấp cho các chủ hàng một giải pháp vận tải đáng tin cậy.

Từ giữa tháng 1/2021, Dachser tiếp tục thực hiện chuyến bay chở hàng hàng tuần từ Hồng Kông đến Frankfurt (Đức)

Ông Timo Stroh, Giám đốc Bộ phận Vận tải hàng không toàn cầu của Dachser, cho biết: “Vào cuối năm ngoái, tác động của việc gia tăng thương mại điện tử đã trở nên đặc biệt rõ ràng đối với các yếu tố tải trọng và làm gia tăng sự thiếu hụt công suất. Chúng ta sẽ thấy điều này xảy ra một lần nữa với sự gia tăng của khối lượng hàng hóa trong thời gian trước Tết Nguyên đán Tân Sửu vào tháng 2 năm nay. Năng lực mạng lưới hàng không chuyên dụng Dachser của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự an toàn, tin cậy và giúp chúng tôi ít bị ảnh hưởng bởi các sự kiện đầy biến động trên thị trường”.

Ngoài tuyến đường bay kết nối Hồng Kông với Frankfurt, Dachser cũng cung cấp dịch vụ chở hàng thuê theo chuyến (charter) tương tự cho tuyến Frankfurt-Chicago.

Bằng cách thiết lập mạng lưới riêng với năng lực chuyên dụng vào năm ngoái, Dachser đã tạo ra sự an toàn và ổn định cho khách hàng trên các tuyến đường hàng hóa quan trọng nhất giữa châu Âu, châu Á và Mỹ.

Đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành khiến một tỷ lệ lớn các máy bay chở khách phải nằm bất động trên mặt đất, do đó việc vận chuyển hàng hóa trên các máy bay này không còn là một lựa chọn, điều này có ảnh hưởng đến năng lực vận tải hàng không toàn cầu. Lĩnh vực vận tải hàng không vẫn đang chịu ảnh hưởng của sự thiếu hụt công suất này.

Bằng cách phát triển năng lực mạng lưới hàng không của mình, Dachser đang đáp ứng nhu cầu thị trường. Thời gian vận chuyển cố định của chương trình làm cho dịch vụ đáng tin cậy và cho phép khách hàng có thể chủ động lên kế hoạch trước. Việc kết hợp mạng lưới logistics đường bộ và logistics đường hàng không và đường biển cho phép Dachser phản ứng nhanh chóng với các tình huống thay đổi về tuyến đường ở châu Âu và đẩy nhanh quá trình nhận hàng và giao hàng.

Với việc mở rộng mạng lưới hàng không được lên kế hoạch vào quý 2 năm nay, Dachser sẽ chuẩn bị tốt để đối phó với những diễn biến thiếu chắc chắn, khó lường của thị trường và môi trường kinh doanh trong năm 2021.

Thông tin về Dachser

Có trụ sở chính tại Đức, Dachser là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Với việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin phát triển nội bộ của chính mình, Dachser kết hợp các dịch vụ vận tải, kho bãi và giá trị gia tăng để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện. Nhờ có khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 393 địa điểm trên toàn cầu, Dachser đã tạo ra doanh thu thuần hợp nhất khoảng 5,7 tỷ euro trong năm 2019. Cùng năm, Dachser đã xử lý tổng cộng 80,6 triệu chuyến hàng với trọng lượng 41,0 triệu tấn. Các tổ chức quốc gia đại diện cho Dachser hiện có mặt tại 44 quốc gia.

Tại châu Á, Dachser có tổng cộng 1.696 nhân viên làm việc tại 48 địa điểm trong 12 khu vực kinh doanh. Trụ sở chính ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dachser được đặt tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Dachser, hãy truy cập www.dachser.hk

Hoa hậu Hồng Kông lần đầu ngừng tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Hoa hậu Hồng Kông lần đầu ngừng tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2020 lần đầu tiên đã phải dừng tổ chức vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
29 du khách Hồng Kông gửi lời cảm ơn Đà Nẵng sau khi hết cách ly COVID-19 29 du khách Hồng Kông gửi lời cảm ơn Đà Nẵng sau khi hết cách ly COVID-19
Ngày 22/3, 29 du khách quốc tịch Hồng Kông ở khách sạn Vanda sau khi hết thời hạn cách ly 14 ngày đã gửi lời cảm ơn đến người dân Đà Nẵng trước khi ra sân bay trở về nước.

Giang Tran

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/dachser-duy-tri-deu-dan-cac-chuyen-bay-cho-hang-moi-tuan-noi-frankfurt-voi-hong-kong-va-chicago-129932.html

In bài viết