Nghi phạm ban đầu dọa rằng hắn ta có chất nổ trong xe, sau đó cầm theo vũ khí rời khỏi xe, trong khi các nhân viên cảnh sát tìm cách thuyết phục đối tượng đầu hàng.
Mỹ lên kế hoạch cung cấp vũ khí sát thương cho Ukraine Mỹ lên kế hoạch cung cấp vũ khí sát thương cho Ukraine
Nga lên kế hoạch thay thế Trạm Vũ trụ quốc tế vì đã thuộc giai đoạn hư hỏng hoàn toàn Nga lên kế hoạch thay thế Trạm Vũ trụ quốc tế vì đã thuộc giai đoạn hư hỏng hoàn toàn

Một nghi phạm có vũ trang tìm cách tiếp cận trụ sở của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) ở Langley, bang Virginia, đã bị các đặc vụ Cục Điều tra liên bang (FBI) bắn bị thương sau cuộc đối đầu kéo dài.

Đặc vụ bắn trọng thương kẻ xâm nhập trụ sở CIA
Cảnh sát phong tỏa tuyến đường gần trụ sở CIA ở Langley, bang Virginia. Nguồn: RT

Cụ thể, Văn phòng của FBI tại Washington tối 3-5 cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng sau 18h chiều cùng ngày (theo giờ địa phương).

“Một đối tượng liên quan đến sự cố an ninh bên ngoài trụ sở Cục Tình báo Trung ương, đã mang theo vũ khí rời khỏi chiếc xe của hắn và bị các nhân viên thực thi pháp luật can thiệp”, FBI cho biết trong 1 tuyên bố, đồng thời nói thêm rằng “đối tượng đã bị thương và được đưa đến bệnh viện điều trị y tế”.

Theo các nguồn tin thực thi pháp luật được hãng CNN và NBC trích dẫn, nghi phạm ban đầu dọa rằng hắn ta có chất nổ trong xe, sau đó cầm theo vũ khí rời khỏi xe, trong khi các nhân viên cảnh sát tìm cách thuyết phục đối tượng đầu hàng.

Người đàn ông này, chưa được tiết lộ danh tính, bị “rối loạn tinh thần” và trước đó đã tìm cách tiếp cận khuôn viên CIA.

Liên quan diễn biến, CIA chỉ xác nhận xảy ra “sự cố an ninh” tại trụ sở của cơ quan này, nhưng cho biết khu vực trụ sở tại Langley “vẫn an toàn” và các nhân viên an ninh của họ đang xử lý vụ việc.

Nga - Mỹ nhất trí gia hạn thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực không gian - vũ trụ Nga - Mỹ nhất trí gia hạn thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực không gian - vũ trụ
Tàu hải cảnh Trung Quốc tiếp tục xâm nhập vùng biển Nhật Bản Tàu hải cảnh Trung Quốc tiếp tục xâm nhập vùng biển Nhật Bản
In bài viết

Truyền hình