Đà Nẵng đề xuất cấm người dân không ra đường từ 20 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, trừ lực lượng làm nhiệm vụ, trường hợp đi cấp cứu, đưa tang. Sau 14 ngày tuỳ tình diễn biến dịch thì có biện pháp tiếp theo.
Đà Nẵng bắt đầu tiêm vacxin cho toàn bộ công dân Đà Nẵng bắt đầu tiêm vacxin cho toàn bộ công dân
Tính đến trước thời điểm tiêm vacxin này, Đà Nẵng đã tổ chức 3 đợt tiêm vaccine phòng Covid-19 với hơn 33 nghìn đối tượng được tiêm.
Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Xe kéo rơ móc đang di chuyển từ Hà Tĩnh về Đắk Lắk, đến km số 7 Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thì phát hiện bốc khói ra từ lỗ máy lạnh trên xe và bốc cháy, lái xe mở cửa và gọi chữa cháy.
Đà Nẵng sẽ cấm người dân ra đường từ 20h?
Lực lượng công an Đà Nẵng tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trong thời gian dịch bệnh.

Chiều 29/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng họp, đề xuất thực hiện một số biện pháp nghiêm ngặt hơn, giảm lây nhiễm trong cộng đồng. Tính đến 14 giờ 30 chiều, tổng số ca mắc từ 10-7 là 565 ca. Điều này cho thấy, dịch diễn biến phức tạp hơn, nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất lớn. Các ca bệnh xuất hiện nhiều ở nơi tập trung đông người như cảng cá, chợ, doanh nghiệp.

Văn phòng UBND TP Đà Nẵng đề xuất TP cần ban hành cách ly xã hội cao hơn Chỉ thị 16. Cụ thể, đóng cửa tất cả các hoạt động trên địa bàn trong vòng 14 ngày, bao gồm cả dịch vụ bán hàng ăn uống mang đi và hoạt động xây dựng cơ bản đang được phép hiện nay. Nghiêm cấm người dân không ra đường từ 20 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, trừ lực lượng làm nhiệm vụ, trường hợp đi cấp cứu, đưa tang. Sau 14 ngày tuỳ tình diễn biến dịch thì có biện pháp tiếp theo.

Đà Nẵng sẽ cấm người dân ra đường từ 20h?
Lực lượng công an Đà Nẵng tuần tra kiểm soát nhắc nhở người dân đảm bảo 5K trong thời gian dịch bệnh.

Chỉ cho phép bốn hoạt động thiết yếu gồm: hoạt động của chợ và siêu thị (nhưng không quá 50% các quầy thiết yếu được hoạt động), cho phép hoạt động công vụ, công sở nhà nước (duy trì 50% số người làm việc, dừng tiếp nhận tại Tổ “1 cửa”). Cho phép hoạt động của doanh nghiệp, cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ thiết yếu (có kèm theo danh mục và biện pháp kèm theo), đối với các doanh nghiệp sản xuất khác chỉ được hoạt động nếu đáp ứng được “3 tại chỗ”. Cuối cùng là hoạt động vận chuyển hàng hoá thiết yếu.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Đà Nẵng chủ trương vẫn tiếp tục thực hiện các biện pháp dịch tễ như thần tốc lấy mẫu, thí điểm cách ly F1 tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm toàn dân. Các quận huyện vận động các khách sạn trên địa bàn làm khu cách ly tập trung.

Thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip Thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip
Coq quan công an tiến hành kiểm tra điện thoại H. thì phát hiện có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.
Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng
Chính quyền TP Đà Nẵng sẽ tạm dừng hoạt động cảng cá Thọ Quang trong thời gian 7 ngày để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch tại đây.
Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch
Lãnh đạo TP Đà Nẵng đã đưa ra những quy định để lực lượng chức năng các quận huyện thực hiện đồng bộ như nhau trong việc kiểm soát người ra đường, không để tình trạng mỗi nơi mỗi kiểu.
In bài viết

Truyền hình