Ngày 30/8, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945–2/9/2022). Lãnh đạo Thành uỷ khẳng định sẽ luôn có sự đồng hành, quan hệ hợp tác chặt chẽ với các địa phương của Lào, đặc biệt là các tỉnh Nam Trung Lào.
Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Chiết Giang với các địa phương Việt Nam không ngừng phát triển Thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Chiết Giang với các địa phương Việt Nam không ngừng phát triển
Thúc đẩy hợp tác giữa tỉnh Chanthaburi với các địa phương ở Việt Nam Thúc đẩy hợp tác giữa tỉnh Chanthaburi với các địa phương ở Việt Nam

Ngài Tổng Lãnh sự Nước CHDCND Lào tại Đà Nẵng Souphanh Hadaoheuang thay mặt cán bộ, nhân viên đã gửi lời chúc tốt đẹp, ấm áp và thấm tình đoàn kết hữu nghị đến lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Ngài Souphanh Hadaoheuang cũng bày tỏ vui mừng và đánh giá cao những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đạt được trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước suốt 77 năm qua.

Đà Nẵng luôn đồng hành, quan hệ hợp tác chặt chẽ với các địa phương của Lào
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào tại Đà Nẵng Souphanh Hadaoheuang đến thăm và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam - (Ảnh; Thanh Nguyên/danang.gov.vn).

Đặc biệt là Việt Nam đã nổi bật, tạo dựng vững chắc môi trường chính trị ổn định, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, trở thành một đất nước công nghiệp hiện đại, phồn vinh, hạnh phúc, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, vị thế Việt Nam ngày càng được khẳng định trong khu vực và trên trường quốc tế.

Cũng trong bối cảnh chung đó nhưng Đà Nẵng vẫn phát triển không ngừng, trở thành trung tâm kinh tế, du lịch và là thành phố đáng sống. Ngài Tổng Lãnh sự tin tưởng trong thời gian tới, thành phố Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố cảm ơn những lời chúc, tình cảm của Ngài Tổng Lãnh sự Souphanh Hadaoheuang và gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán Lào tại Việt Nam, Đảng, Nhà nước và nhân dân Nước CHDCNC Lào cũng như các tỉnh Nam Trung Lào dành cho thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng luôn đồng hành, quan hệ hợp tác chặt chẽ với các địa phương của Lào
Ngài Tổng Lãnh sự Souphanh Hadaoheuang tặng hoa chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022) - (Ảnh; Thanh Nguyên/danang.gov.vn).

Cũng theo Bí thư Thành ủy thì những thành tựu của Việt Nam đạt được 77 năm qua có nhiều đóng góp, giúp đỡ của Đảng và Nhà nước và nhân dân Nước CHDCND Lào. Cùng với sự phát triển chung của đất nước, thành phố Đà Nẵng có quá trình phát triển không dài nhưng luôn có sự đồng hành, quan hệ hợp tác chặt chẽ với các địa phương của Lào, đặc biệt là các tỉnh Nam Trung Lào.

Bí thư Thành ủy tin tưởng trong thời gian tới, mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp. Đồng thời, với vai trò và trách nhiệm của mình, Ngài Tổng Lãnh sự Souphanh Hadaoheuang sẽ có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của mối quan hệ 2 nước Việt Nam – Lào nói chung và giữa Đà Nẵng - các tỉnh Nam Trung Lào nói riêng để tình hữu nghị Việt – Lào, Lào – Việt mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Nghệ An luôn sẵn sàng đồng hành, hợp tác và chia sẻ với các tỉnh bạn Lào trên các lĩnh vực Nghệ An luôn sẵn sàng đồng hành, hợp tác và chia sẻ với các tỉnh bạn Lào trên các lĩnh vực
Đẩy mạnh quan hệ giữa TPHCM với các địa phương của Lào Đẩy mạnh quan hệ giữa TPHCM với các địa phương của Lào
In bài viết

Truyền hình