Trang chủ Hữu nghị
01:48 | 10/01/2024 GMT+7

Đà Nẵng: Công tác đối ngoại nhân dân đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội

aa
Ngày 9/1, phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân thành phố năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng, ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng đánh giá: Công tác đối ngoại nhân dân đã đóng góp rất tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.
Đà Nẵng tăng cường kết nối với cộng đồng người nước ngoài Đà Nẵng tăng cường kết nối với cộng đồng người nước ngoài
Nhiều đề xuất hợp tác giữa Đà Nẵng và Cộng hòa Kazakhstan Nhiều đề xuất hợp tác giữa Đà Nẵng và Cộng hòa Kazakhstan

Báo cáo trình bày tại Hội nghị nêu: Trong năm 2023, hoạt động đối ngoại của thành phố Đà Nẵng diễn ra sôi động trên các lĩnh vực góp phần tích cực vào tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

Năm 2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng và các tổ chức thành viên đã đón tiếp, làm việc với gần 40 đoàn khách quốc tế, các cơ quan ngoại giao và cơ quan lãnh sự, tổ chức hữu nghị nhân dân đến từ nhiều nước như Lào, Trung Quốc, Liên bang Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan, Pháp, Italia, Thụy Sĩ, Canada...

Các đơn vị đã tích cực, chủ động chủ trì, phối hợp tổ chức 40 hoạt động, sự kiện đa phương và song phương về hoà bình, đoàn kết, hữu nghị, giao lưu nhân dân có ý nghĩa thiết thực, trong đó có nhiều sự kiện mang tầm quốc gia, quốc tế, thu hút nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật của nhóm nhạc Ngũ tấu - dàn nhạc giao hưởng Nhật Bản tại Đà Nẵng do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật của nhóm nhạc Ngũ tấu - dàn nhạc giao hưởng Nhật Bản tại Đà Nẵng do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thành phố tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. (Ảnh: Báo Đà Nẵng).

Nhiều sự kiện ngoại giao văn hóa mang tầm quốc tế cũng đã được tổ chức tại Đà Nẵng như: Lễ hội pháo hoa quốc tế, Lễ hội Việt Nam-Nhật Bản, Lễ hội Việt Nam-Hàn Quốc, chuỗi các sự kiện, hoạt động đối ngoại nhân dân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp, Việt Nam-Nhật Bản, Lễ hội Yoga quốc tế-Đà Nẵng 2023, Lễ hội Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2566, Giao lưu văn hóa Việt Nam-Liên bang Nga...

Tính đến ngày 31/12/2023, TP. Đà Nẵng đã tiếp nhận, điều chỉnh 43 khoản viện trợ phi chính phủ nước ngoài với tổng giá trị cam kết 124,3 tỷ đồng, góp phần hiệu quả vào việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội của thành phố. Thành phố cũng đã thu hút 1.015 dự án FDI với tổng vốn đầu tư hơn 4,1 tỷ đồng; thiết lập quan hệ hữu nghị, hợp tác với 48 địa phương của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ với 104 thỏa thuận được kí kết.

“Từ những con số thuyết phục nêu trên, có thể thấy hoạt động đối ngoại của thành phố đã góp phần tích cực vào sự phát triển của thành phố, thể hiện rõ tinh thần năng động, đổi mới, sáng tạo của một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả nước. Bức tranh đối ngoại nhân dân của thành phố ngày càng toàn diện và đậm nét, huy động được ngày càng nhiều ngành, nhiều cấp và các tầng lớp nhân dân tham gia, đóng góp cả về nguồn nhân lực và nguồn lực vật chất để đa dạng hóa và nâng tầm quy mô tổ chức các hoạt động đối ngoại nhân dân. Qua đó, thấy được sức mạnh, tiềm năng và lợi thế của mặt trận ngoại giao nhân dân là rất lớn”, ông Liễu phát biểu.

Triển khai nhiệm vụ năm 2024, ông Dương Đình Liễu đề nghị, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng kịp thời phối hợp với các cơ quan chức năng của thành phố tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố ban hành các văn bản pháp quy nhằm thể chế hóa những chỉ đạo phù hợp với tình hình thực tiễn của thành phố; trên cơ sở đó, xây dựng và ban hành Chương trình hành động thiết thực triển khai có hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân của thành phố.

Bên cạnh đó, tiếp tục mở rộng mạng lưới phối hợp thực hiện công tác đối ngoại nhân dân tại các đơn vị, tổ chức, địa phương trong hệ thống chính trị, kể cả các cơ quan, doanh nghiệp ngoài hệ thống chính trị theo Quyết định số 8828/QĐ-UBND ngày 17/11/2010 của UBND thành phố về ban hành “Quy chế phối hợp triển khai thực hiện công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”. Tiếp tục đẩy mạnh xã hội hóa các hoạt động đối ngoại nhân dân; tăng cường kết nối, phát triển đối tác trong và ngoài nước; thúc đẩy các Hội hữu nghị thành viên tích cực hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đối ngoại nhân dân thành phố trong năm công tác 2024.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng lưu ý Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố tập trung chỉ đạo, lãnh đạo các tổ chức thành viên làm tốt công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội đại biểu các Hội hữu nghị, tiến tới Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố nhiệm kỳ 2024 – 2029; trong đó, chú trọng đến chất lượng nhân sự, đảm bảo cơ cấu các ngành, lĩnh vực hoạt động.

Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc thành phố Đà Nẵng và Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Đà Nẵng nhận Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân (Ảnh: danang.gov.vn)
Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc thành phố Đà Nẵng và Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Đà Nẵng nhận Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân (Ảnh: danang.gov.vn)

Dịp này, UBND thành phố tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 3 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và 2023; tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức hoạt động đối ngoại nhân dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 2023.

Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng Bằng khen cho Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc thành phố Đà Nẵng vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2023. Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tặng Bằng khen cho Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và tổ chức hoạt động Hội năm 2023.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng Bằng khen cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng vì đã có nhiều thành tích trong phối hợp thực hiện công tác đối ngoại Nhân dân năm 2023; tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2023.

Đà Nẵng là điểm đến yêu thích nhà đầu tư, du khách Malaysia Đà Nẵng là điểm đến yêu thích nhà đầu tư, du khách Malaysia
Những trải nghiệm đẹp từ chương trình Ở nhà dân dành cho sinh viên Lào tại Đà Nẵng Những trải nghiệm đẹp từ chương trình Ở nhà dân dành cho sinh viên Lào tại Đà Nẵng
Thùy Dương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thanh Hóa cam kết triển khai hiệu quả viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Thanh Hóa cam kết triển khai hiệu quả viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Ngày 16/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tăng cường hợp tác, nâng cao hiệu quả viện trợ giữa tỉnh Thanh Hóa và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2026 - 2030. Tại đây, đại diện UBND tỉnh Thanh Hóa khẳng định cam kết triển khai hiệu quả hơn 5 triệu USD viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài trong thời gian tới.
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh thế giới tiếp tục biến động phức tạp và trong nước diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả nổi bật, khẳng định vai trò là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao toàn diện. Các hoạt động đối ngoại được triển khai linh hoạt, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của địa phương.
Cần Thơ tăng tốc hội nhập quốc tế trong giai đoạn mới

Cần Thơ tăng tốc hội nhập quốc tế trong giai đoạn mới

Bước vào thời kỳ phát triển mới khi không gian đô thị được mở rộng sau điều chỉnh địa giới Hậu Giang và Sóc Trăng từ ngày 1/7/2025, Cần Thơ đang thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong triển khai Nghị quyết 59-NQ/TW ngày 24/1/2025 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế trong tình hình mới. Từ ngoại giao kinh tế, khoa học - công nghệ đến hợp tác địa phương và quảng bá hình ảnh, thành phố đã và đang tạo những dấu ấn rõ nét, khẳng định vai trò trung tâm động lực của vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong dòng chảy hội nhập toàn cầu.

Các tin bài khác

Tuyên Quang tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2025

Tuyên Quang tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2025

Sáng 16/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại nhân dân năm 2025 cho các đồng chí là cán bộ làm công tác đối ngoại tại các sở, ban, ngành, hội quần chúng trên địa bàn tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành liên hiệp và đại diện các hội hữu nghị thành viên của liên hiệp.
100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025

100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025

Chiều 15/12, Thời báo VTV phối hợp Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội trao 100 giải thưởng cho các tác giả xuất sắc tại cuộc thi "Mối duyên với Trung Quốc của tôi", nhân kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt - Trung. Phóng viên Mai Thùy của tạp chí Thời Đại đạt giải Nhất.
Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Ngày 15/12 tại Hà Nội, Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore (VSFA) tổ chức Hội nghị toàn thể Ban Chấp hành nhằm tổng kết hoạt động năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2026. Các đại biểu khẳng định vai trò ngày càng thực chất của giao lưu nhân dân trong khuôn khổ quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Singapore; xác định năm 2026 là năm bản lề, tập trung vào kết nối doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ III.
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.

Đọc nhiều

Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững

Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững

Xã Chiềng Sinh (Điện Biên) đã ghi nhận tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể. Trên cơ sở đó, địa phương đang tập trung triển khai các nhiệm vụ mới, hướng tới mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Thanh Hóa cam kết triển khai hiệu quả viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Thanh Hóa cam kết triển khai hiệu quả viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Ngày 16/12 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tăng cường hợp tác, nâng cao hiệu quả viện trợ giữa tỉnh Thanh Hóa và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài giai đoạn 2026 - 2030. Tại đây, đại diện UBND tỉnh Thanh Hóa khẳng định cam kết triển khai hiệu quả hơn 5 triệu USD viện trợ từ các tổ chức phi chính phủ nước ngoài trong thời gian tới.
Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Ngày 15/12 tại Hà Nội, Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore (VSFA) tổ chức Hội nghị toàn thể Ban Chấp hành nhằm tổng kết hoạt động năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2026. Các đại biểu khẳng định vai trò ngày càng thực chất của giao lưu nhân dân trong khuôn khổ quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Singapore; xác định năm 2026 là năm bản lề, tập trung vào kết nối doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ III.
100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025

100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025

Chiều 15/12, Thời báo VTV phối hợp Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội trao 100 giải thưởng cho các tác giả xuất sắc tại cuộc thi "Mối duyên với Trung Quốc của tôi", nhân kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt - Trung. Phóng viên Mai Thùy của tạp chí Thời Đại đạt giải Nhất.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Từ tuyên truyền trực tiếp trên boong tàu đến việc ngư dân chủ động duy trì thiết bị giám sát hành trình trước mỗi chuyến ra khơi, nhận thức và hành động trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại nhiều cửa biển đã có chuyển biến rõ rệt.
Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16/12, Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại xã Long Hải, Thành phố Hồ Chí Minh.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số

Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông qua chính sách hỗ trợ tập vở, sách giáo khoa và chi phí học tập cho hơn 70.000 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đang cư trú và theo học tại các cơ sở giáo dục trong cả nước. Đây là bước đi nhằm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục công bằng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều gia đình dân tộc thiểu số còn gặp khó khăn về kinh tế sau hợp nhất đô thị.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Khẩn trương hoàn tất chuẩn bị cho lễ khánh thành, khởi công hàng trăm dự án lớn trước 19/12

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 235/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng vào ngày 19/12/2025.
Phiên bản di động