Raul Orihuela Gonzalez, cựu thị trưởng ở bang Queretaro, miền trung Mexico đã kết hôn với con dâu. Lễ cưới được diễn ra vào tháng trước tại một bãi biển ở bang Quintana Roo, đông nam Mexico.
cuu thi truong mexico ket hon voi con dau Cuộc sống vợ chồng của cặp đôi đồng tính nữ từng sang Mỹ kết hôn
cuu thi truong mexico ket hon voi con dau Hệ lụy phụ nữ miền Tây kết hôn với người nước ngoài
cuu thi truong mexico ket hon voi con dau Đài Loan: Hơn 300 cặp đồng tính kết hôn vào ngày đầu tiên luật cho phép hôn nhân đồng giới có hiệu lực
cuu thi truong mexico ket hon voi con dau
Hình ảnh của cựu thị trưởng Raul Orihuela Gonzalez và con dâu Valeria Hassen Morales trong buổi lễ kết hôn vào tháng trước. (Ảnh: Korea Times)

Ba năm trước, vào khoảng tháng 9/2016, con trai cựu thị trưởng Raul Orihuela Gonzalez đã qua đời ở tuổi 28 do tai nạn xe hơi.

Trước đó, con dâu Valeria Hassen Morales cùng con trai cựu thị trưởng đã có với nhau hai người con. Theo tờ Korea Times, chưa rõ những đứa trẻ này có tới tham dự đám cưới hay không.

8 tháng kể từ sau khi con trai qua đời, cựu thị trưởng Raul Orihuela Gonzalez và con dâu Valeria Hassen Morales được cho là đã bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, khi ấy, ông Raul Orihuela Gonzalez vẫn còn là thị trưởng.

Tại thời điểm đó (tức năm 2017), ông phủ nhận mối quan hệ với con dâu. Ông nhất mực khẳng định chỉ muốn "gần gũi và dành tình yêu" cho hai cháu nội.

Tuổi của Gonzalez và Valeria hiện không được tiết lộ.

Theo En24 News, Gonzalez là thị trưởng Tequisquiapan hai nhiệm kỳ 2009-2011 và 2015-2018. Ông cũng là người từng vướng vào nhiều vụ bê bối, thậm chí thoát chết sau khi bị bắn vào mặt trong một âm mưu ám sát tại nhà riêng.

Do vậy, sau đám cưới với con dâu, cựu thị trưởng Gonzalez càng trở thành tâm điểm hứng chịu sự chỉ trích và nhạo báng trên mạng xã hội.

In bài viết

Truyền hình