Nhân dịp kỷ niệm 49 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đan Mạch, Hội Hữu nghị Việt Nam-Đan Mạch và Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Đan Mạch Trong Mắt Em 2020.
Tác phẩm “Đừng để rác thải thành đồ ăn của biển Tác phẩm “Đừng để rác thải thành đồ ăn của biển" đoạt giải Đặc biệt cuộc thi vẽ Đan Mạch trong mắt em 2019

Hơn 400 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi vẽ Đan Mạch trong mắt em 2019 sẽ được trưng bày trong không gian Bệnh ...

“Rác” là chủ đề chính của cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2019” “Rác” là chủ đề chính của cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2019”

Chủ đề “Rác” của cuộc thi năm nay phản ánh mối lo ngại sâu sắc và trên hết là sự hy vọng của tất cả ...

Cuộc thi Đan Mạch Trong Mắt Em được tổ chức hàng năm nhân dịp kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam-Đan Mạch kể từ năm 2014 đến nay.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức cuộc thi quyết định tổ chức dưới hình thức trả lời câu hỏi trực tuyến, chủ đề "Tìm hiểu về đất nước Đan Mạch và quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Đan Mạch".

0726 0123 dmtme5
Các em nhỏ say mê vẽ tranh tại cuộc thi Đan Mạch Trong Mắt Em 2019.

Cuộc thi giành cho tất cả các em học sinh Việt Nam lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông từ 6 - 18 tuổi trên cả nước.

Để tham gia cuộc thi, các thí sinh truy cập vào đường link chính thức TẠI ĐÂY, hoặc truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY điền thông tin liên lạc, trả lời các câu hỏi đã được thiết kế sẵn và gửi nộp bài.

Thời gian nhận bài thi từ 1-30/9/2020. Giải Đặc biệt của cuộc thi là 01 Máy tính bảng giành cho bài thi xuất sắc nhất. Ngoài ra, còn có 20 Giải thưởng là các phần quà của Ban Tổ chức giành cho các bài thi xuất sắc, đạt các điểm cao nhất của cuộc thi.

cuoc thi dan mach trong mat em 2020 duoc to chuc truc tuyen
Một số thông tin Cuộc thi Đan Mạch Trong Mắt Em 2020.

Lễ trao giải cuộc thi được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11/2020 nhân dịp kỷ niệm 49 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Đan Mạch.

Đại sứ quán Đan Mạch và VIDAFA trao 200 bức tranh cho Bệnh viện Nhi Trung Ương Đại sứ quán Đan Mạch và VIDAFA trao 200 bức tranh cho Bệnh viện Nhi Trung Ương

TĐO - Để góp phần mang lại niềm vui và cải thiện không gian điều trị cho các bệnh nhi, Đại sứ quán Đan Mạch ...

Giáo sư Đan Mạch muốn đưa đất nước hình chữ S trở thành quốc gia hạnh phúc Giáo sư Đan Mạch muốn đưa đất nước hình chữ S trở thành quốc gia hạnh phúc

Với việc tặng miễn phí bản quyền tác phẩm “Đô thị vị nhân sinh” cho Việt Nam, Giáo sư (GS) Jan Gehl mong muốn có ...

In bài viết

Truyền hình