New York Times đưa tin một người phụ nữ Mỹ đã tử vong vì virus corona chủng mới tại Vũ Hán (Trung Quốc), đây cũng là người Mỹ đầu tiên qua đời vì corona.
cong dan my dau tien tu vong vi virus corona tai vu han Trung Quốc: Bác sĩ đầu tiên cảnh báo sớm virus corona đã tử vong
cong dan my dau tien tu vong vi virus corona tai vu han Tỷ lệ tử vong vì virus corona ở Vũ Hán cao, chuyên gia Trung Quốc nói gì?
cong dan my dau tien tu vong vi virus corona tai vu han
Hầu hết các ca tử vong đều ở tâm dịch Vũ Hán (Ảnh: AFP)

Mới đây, phát ngôn viên của Đại sứ quán Mỹ tại Trung Quốc cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một công dân Mỹ 60 tuổi được chẩn đoán nhiễm virus corona đã qua đời tại một bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc hôm 6/2. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình nạn nhân về sự mất mất này, để tôn trọng riêng tư của gia đình, chúng tôi không có bình luận gì thêm”.

Nguồn tin thân cận nói với New York Times rằng, nạn nhân là một phụ nữ và vốn có các vấn đề khác về sức khoẻ.

Virus corona chủng mới có tên chính thức là 2019-nCoV, được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái và đã lan ra 25 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Hiện đã có tổng cộng hơn 34.000 ca nhiễm chủng mới của virus corona (2019-nCoV) tại Trung Quốc, trong đó có 717 người thiệt mạng.

cong dan my dau tien tu vong vi virus corona tai vu han Tỷ lệ tử vong vì virus corona ở Vũ Hán cao, chuyên gia Trung Quốc nói gì?

Tỷ lệ tử vong do virus corona ở Vũ Hán (Hồ Bắc, Trung Quốc) cao hơn hẳn nhiều nơi khác do các bác sĩ bị ...

cong dan my dau tien tu vong vi virus corona tai vu han 360 người tử vong, 11.177 người nhiễm virus corona tại tâm dịch Trung Quốc

Uỷ ban Y tế Hồ Bắc (Trung Quốc) xác nhận thêm 56 ca tử vong, 2.103 ca nhiễm mới. Như vậy, toàn Trung Quốc đã ...

cong dan my dau tien tu vong vi virus corona tai vu han WHO xác nhận ca tử vong vì virus corona đầu tiên ngoài Trung Quốc

Sáng 2/2, WHO cho biết Phillipines vừa công bố ca tử vong vì virus corona đầu tiên bên ngoài Trung Quốc.

Truyền hình