Khi được hỏi về cuộc điều tra thuế nhắm vào Hunter Biden, Tổng thống đắc cử Joe Biden nói "rất tự hào về con".
Em trai ông Joe Biden bất ngờ bị Em trai ông Joe Biden bất ngờ bị "cuốn" vào cuộc điều tra liên bang
Con trai ông Biden bị điều tra, kết quả bầu cử Mỹ liệu có thay đổi vào phút chót? Con trai ông Biden bị điều tra, kết quả bầu cử Mỹ liệu có thay đổi vào phút chót?

Tổng thống đắc cử Joe Biden ngày 11/12 tổ chức sự kiện giới thiệu một số thành viên được ông lựa chọn cho nội các mới tại Wilmington, Delaware.

Tuy nhiên, khi Biden chuẩn bị rời sân khấu, các phóng viên liên tục đặt câu hỏi về thông tin liên quan đến cuộc điều tra thuế do các công tố viên liên bang tiến hành đối với con trai Hunter của ông.

Con trai bị FBI điều tra, ông Biden nói gì khi được các phóng viên yêu cầu
Cha con ông Biden. Ảnh: AP

Biden phớt lờ câu hỏi của phóng viên Fox News Peter Doocy rằng, liệu Hunter có phạm tội không, nhưng lại trả lời câu hỏi ông có trao đổi gì với con trai kể từ khi cuộc điều tra được tiết lộ.

"Tôi tự hào về con trai", Biden nói rồi rời khỏi sân khấu.

Được biết, đây là lần đầu tiên Tổng thống đắc cử lên tiếng về cuộc điều tra hình sự đối với Hunter kể từ khi thông tin được công bố.

Trước đó, cuộc họp trực tuyến thường kỳ của nhóm chuyển giao quyền lực kết thúc mà không có câu hỏi nào được đặt ra liên quan đến cuộc điều tra thuế nhằm vào Hunter. Nhóm chuyển giao quyền lực cũng không bình luận gì về vấn đề này.

Liên quan diễn biến, trong tuần này, Hunter tiết lộ rằng Văn phòng Công tố viên Mỹ tại Delaware tiến hành cuộc điều tra thuế nhằm vào ông. Cuộc điều tra bắt đầu từ năm 2018, nhưng chỉ được công khai gần đây, một nguồn am hiểu thông tin cho biết.

Lộ diện ứng viên tiềm năng được ông Biden chọn để đàm phán thương mại với Trung Quốc Lộ diện ứng viên tiềm năng được ông Biden chọn để đàm phán thương mại với Trung Quốc
Con trai ông Biden thừa nhận bị điều tra, FBI từ chối bình luận Con trai ông Biden thừa nhận bị điều tra, FBI từ chối bình luận
In bài viết

Truyền hình