Trong những năm qua, Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á đã thu hút nhiều đoàn doanh nghiệp lữ hành từ Việt Nam tham dự.
Từ Kolkata nhớ Bác Từ Kolkata nhớ Bác
The Times of India bình chọn Nha Trang là top 10 điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới The Times of India bình chọn Nha Trang là top 10 điểm nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ cho biết, Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á (SATTE - South Asia’s Travel & Tourism Exchange) lần thứ 29 sẽ chính thức mở cửa từ ngày 18 đến ngày 20/5/2022 tại Trung tâm triển lãm India Expo Mart, Greater Noida, Delhi-NCR, Ấn Độ.

Hội chợ do Bộ Du lịch, Chính phủ Ấn Độ, Ủy ban Du lịch Quốc gia và Quốc tế, các hiệp hội, doanh nghiệp du lịch - thương mại Ấn Độ và quốc tế cùng nhiều tổ chức khác phối hợp tổ chức.

Đại diện doanh nghiệp và gian hàng Việt Nam tại hội chợ SATTE lần thứ 27 diễn ra vào tháng 1/2020. Ảnh: TTXVN
Đại diện doanh nghiệp và gian hàng Việt Nam tại hội chợ SATTE lần thứ 27 diễn ra vào tháng 1/2020. Ảnh: TTXVN

SATTE là hội chợ du lịch và lữ hành lớn nhất trong khu vực Nam Á, các doanh nghiệp tham gia chủ yếu đến từ các tổ chức, hiệp hội du lịch, đại lý du lịch, công ty lữ hành quốc tế, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức đám cưới ở nước ngoài, du lịch M.I.C.E (loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác), sân golf nổi tiếng tại các nước, các hãng hàng không, các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành du lịch, các đơn vị thông tấn, báo chí, tạp chí du lịch.

Bên cạnh các gian hàng triển lãm, hội chợ sẽ có các phiên giao thương, thảo luận và thuyết trình; các nhà lãnh đạo chia sẻ quan điểm về chiến lược phát triển du lịch sau đại dịch. Hội chợ là nơi các doanh nghiệp, cá nhân chia sẻ kiến thức, trao đổi ý kiến nhằm đưa ra những đổi mới theo hướng giải pháp nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của ngành du lịch.

Trong 29 năm qua, SATTE đã không ngừng phát triển, giúp thúc đẩy thành công của nhiều doanh nghiệp du lịch. Trong hai năm 2020 và 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, SATTE đã tổ chức Triển lãm du lịch ảo cao cấp với phiên bản SATTE GenX, tạo cơ hội cho các bên liên quan tiến hành kết nối kinh doanh với các đối tượng mục tiêu bằng hình thức trực tuyến.

Trở lại với năm 2022 dưới hình tổ chức trực tiếp, hội chợ xây dựng tiêu chuẩn AllSecure - một cách tiếp cận mới để nâng cao các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn cho sự kiện trong trạng thái bình thường mới. Với các biện pháp đảm bảo an toàn AllSecure cung cấp cho người tham dự sự yên tâm và tin tưởng vào một sự kiện được kiểm soát an toàn.

Trong những năm qua, hội chợ đã thu hút sự tham dự của nhiều đoàn doanh nghiệp lữ hành từ Việt Nam. Tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam thường tập trung quảng bá, giới thiệu về các danh lam thắng cảnh, các địa danh lịch sử nổi tiếng cũng như các sản phẩm về dịch vụ và du lịch, lữ hành, khách sạn của mình tới bạn bè và khách tham quan quốc tế.

Ấn Độ là điểm đến tiềm năng của du khách Việt Nam khi hai bên đã có các đường bay thẳng và tại Ấn Độ có nhiều địa điểm du lịch cả tự nhiên, lịch sử và tâm linh thu hút du khách. Dự báo, du khách từ Việt Nam sang Ấn Độ sẽ tăng mạnh ngay sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát.

Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách tại Ngày hội du lịch TP HCM Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách tại Ngày hội du lịch TP HCM
Quảng bá du lịch Hà Nội qua lễ hội Quảng bá du lịch Hà Nội qua lễ hội "Hà Nội - đến để yêu"

In bài viết

Truyền hình