Trong tập mới nhất Bạn muốn hẹn hò, cô gái đến từ Đồng Tháp khiến hai MC Quyền Linh và Hồng Vân ngạc nhiên khi lập bảng danh sách những tiêu chí lựa chọn bạn trai.
co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot Tin giải trí sao Việt hôm nay (2/3): Quyền Linh đầu tư 200 tỷ đồng xây khu du lịch văn hóa Khmer
co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot Ba tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 595, cô gái Huỳnh Thị Bích Thủy (27 tuổi) đã khiến khán giả và cả hai MC thích thú với bảng danh sách các tiêu chuẩn lựa chọn bạn trai.

Người được ghép đôi với Thủy là Hà Trọng Nghĩa (30 tuổi) đang làm cửa hàng trưởng của một siêu thị ở Tây Ninh. Chia sẻ về bản thân, Trọng Nghĩa cho biết anh là người chân thành, hay giúp đỡ người khác nhưng có chút tật xấu là bừa bộn và ở dơ.

Đến với chương trình, Bích Thủy cho biết cô là người vui vẻ, biết lắng nghe và chia sẻ với mọi người. Nhược điểm của cô là hay giận và hơi ít nói. Cô gái cũng chia sẻ từng trải qua một mối tình kéo dài 6 tháng. Ngoài ra, Thủy còn cho biết do tính mình hay quên nên đã ghi sẵn một tờ giấy về những tiêu chí lựa chọn hình mẫu bạn trai của cô.

co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot
Bích Thủy đem theo bảng danh sách tiêu chí bạn trai đến với chương trình.
co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot
Người được ghép đôi với cô là Hà Trọng Nghĩa (30 tuổi).

Ngay sau đó, MC Quyền Linh đã phải thốt lên: “Có nữa hả”, còn Hồng Vân tiết lộ: “Trời ơi cô ấy ghi vô một cái sớ dài sọc”.

Sau đó, Bích Thủy nhờ hai MC kiểm tra chàng trai giúp mình. Lần lượt những tiêu chí như hòa đồng, vui vẻ với mọi người, không hút thuốc, cao trên 1,65m, lễ phép với người lớn tuổi… Trọng Nghĩa đều đáp ứng được.

Khi Quyền Linh định hỏi về bạn gái thì Hồng Vân cắt ngang và cho biết vẫn còn những yêu cầu khác. Dù vậy, lần lượt hơn 10 yêu cầu do Bích Thủy đề ra đều được đàng trai đáp ứng đầy đủ khiến cô vui mừng.

Về phía Trọng Nghĩa, anh cho biết từng hai lần có người yêu nhưng đều chia tay. Anh mong muốn tìm mẫu bạn gái dịu dàng, nữ tính và biết cách đối xử với người lớn tuổi. 

Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, Trọng Nghĩa và Bích Thủy đều đem sách đến tặng cho đối phương. Đàng trai còn bày tỏ anh sẽ đọc sách cho cô gái nghe mỗi ngày khiến hai MC gật gù thích thú. Ngay trên sân khấu chương trình, Trọng Nghĩa còn thử đọc một đoạn cuốn sách mình tặng và gửi những lời tâm sự đến bạn gái khiến Bích Thủy rung động. 

co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot
Cặp đôi bấm nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Về phía Trọng Nghĩa, anh cho biết mình rất thích những quan điểm về tình yêu mà Bích Thủy đưa ra như việc cả hai phải chia sẻ, bày tỏ những suy nghĩ cho nhau biết chứ không nên giấu diếm điều gì. Đàng trai cũng bộc bạch tình cảm với bạn gái và thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Ở giây phút quyết định bấm nút hẹn hò, Bích Thủy một lần nữa khiến Trọng Nghĩa “toát mồ hôi” khi sau ba tiếng đếm cô vẫn chưa bấm nút. MC Quyền Linh cũng nóng lòng thúc giục: “Em có bấm không sao em cừ rờ cái nút hoài vậy?”. Cả trường quay vỗ tay chúc mừng khi cả hai đều bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu.

co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot Tung tin bị nghi nhiễm Covid-19 trêu đùa ngày Cá tháng Tư, cô gái trẻ bị phạt 15 triệu đồng

Tại cơ quan công an, cô gái quê Bắc Giang thừa nhận hôm nay là ngày Cá tháng Tư nên đăng tin mình bị nghi nhiễm ...

co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot Tròn 1 năm Anh Vũ qua đời, NSND Hồng Vân tới viếng mộ đồng nghiệp

Ngày 1/4/2020 - tròn một năm ngày nghệ sĩ Anh Vũ qua đời. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã tới viếng mộ cố nghệ sĩ ...

co gai lap bang tieu chuan ban trai khi di hen ho khien quyen linh sung sot NSND Hồng Vân nghẹn ngào chia sẻ về diễn viên bạc mệnh Mai Phương và nghệ sỹ quá cố Anh Vũ

NSND Hồng Vân chia sẻ lý do cô không đến tiễn đưa Mai Phương lần cuối, đồng thời nhắc lại ngày mất của nghệ sỹ ...

Truyền hình