Người chủ của chú chó nặng tới 55 kg đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của đội cứu hộ trên núi Wasdale và phải mất tới 5 tiếng đồng hồ để giải cứu thú cưng của mình. 
Bộ Công thương Bộ Công thương 'giải cứu' 58 container hồ tiêu bị kẹt tại Nepal
Video tin tức 24h: Nghẹt thở giải cứu bé gái rơi xuống cống ở Hà Nội Video tin tức 24h: Nghẹt thở giải cứu bé gái rơi xuống cống ở Hà Nội

Video đăng tải trên DailyMail ghi lại cảnh hàng chục người trong một đối cứu hộ đã làm nhiệm vụ giải cứu một chú chó bị mắc kẹt ở ngọn núi Scafell Pike cao 978 mét, cao nhất nước Anh, thuộc Công viên Quốc gia Lake District, ở Cumbria.

Trước đó, chú chó có tên Daisy leo núi Scafell Pike cùng chủ nhân nhưng không may bị trượt chân ngã và không thể tiếp tục tự di chuyển.

Người chủ của Daisy đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của đội cứu hộ trên núi Wasdale để đưa chú chó nặng 55 kg xuống đất an toàn trong 5 tiếng đồng hồ.

Clip: Bố giải cứu con trai suýt bị xe bán tải đâm trúng nhờ dự cảm từ trước Clip: Bố giải cứu con trai suýt bị xe bán tải đâm trúng nhờ dự cảm từ trước

Sau khi có linh tính chẳng lành, người bố đã bế thốc con trai mình và cứu cậu bé thoát khỏi vụ tai nạn do ...

Giải cứu kịp thời 7 người trong căn nhà bốc cháy ở TP.HCM Giải cứu kịp thời 7 người trong căn nhà bốc cháy ở TP.HCM

Lực lượng PCCC TP.HCM đã giải cứu kịp thời 7 người trong căn nhà 3 tầng đang bốc cháy dữ dội trên đường Lê Trọng Tấn ...

Giá xăng dầu hôm nay 24/4: Dầu thô tăng nhẹ khi sắp được Giá xăng dầu hôm nay 24/4: Dầu thô tăng nhẹ khi sắp được "giải cứu"

Dầu Brent trong sáng nay đã vượt qua mốc tồi tệ, mốc 20 USD/thùng trong khi đó dầu ngọt nhẹ WTI vẫn chưa thể thoát ...

In bài viết

Truyền hình