Chuyện bất ngờ giữa CĐV Việt Nam và cầu thủ Thái Lan
Trận đại chiến giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 đã khép lại với kết quả hòa 0-0, với một chút tiếc nuối dành cho đội chủ nhà. Chính vì vậy mà sau khi đến chào ban huấn luyện tuyển Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan chỉ muốn nhanh chóng đến chào CĐV chủ nhà rồi rút vào phòng nghỉ ngơi.
Tuy nhiên, mới đây, trang Twitter chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan đã đăng tải một video ghi lại hình ảnh CĐV Việt Nam có mặt tại SVĐ Đại học Thammasat hát và vỗ tay cổ vũ khi các cầu thủ Thái Lan chào tạm biệt khán giả, đi kèm với video là dòng chữ bằng tiếng Anh dịch ra là: "Cám ơn Việt Nam. Hẹn gặp lại các bạn và chúc may mắn".
Có thể thấy, HLV trưởng Nishino Akira đi đến khu vực khán đài có CĐV Việt Nam, các cầu thủ Thái Lan hết sức bất ngờ khi nhận được những tiếng hô vang đồng thanh từ khán đài. Nhiều tuyển thủ Thái Lan vỗ tay cám ơn, trong khi HLV Nishino Akira cũng đáp lại những hành động đẹp của CĐV Việt Nam bằng cái chắp tay cám ơn theo phong cách người Thái.
Nhìn những hình ảnh này, rất nhiều người sẽ nổi da gà, thậm chí là rưng rưng xúc động bởi tình cảm gắn kết giữa nền bóng đá 2 nước được hạ nhiệt, sau những căng thẳng lên tiếp gần đây, đồng thời khác xa với khung cảnh bạo loạn, gây bức xúc tại trận đấu giữa Indonesia vs Malaysia.
Luật thẻ vàng dành cho HLV mới được FIFA cho áp dụng và HLV Park Hang Seo trở thành HLV đầu tiên phải nhận thẻ ... |
Một ngày thi đấu 200% sức lực của những chú "rồng vàng" và xuất sắc của Đặng Văn Lâm, qua đó đưa Việt Nam vào ... |
Không chỉ riêng cựu tiền vệ 49 tuổi, bản thân nhiều người Thái cũng cho rằng, trận đấu với Việt Nam là một trận sinh ... |
Quang Hải và Chanathip đều đang là ngôi sao số 1 của cả Việt Nam vs Thái Lan, và trận đấu tối nay 5/9 sẽ ... |
Tin bài liên quan
Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm
World Cup 2022: “Trận đấu” giữa bóng đá và chính trị
Ngoại giao gấu trúc giúp Trung Quốc "ẵm" nhiều dự án đồ sộ tại World Cup 2022 ở quốc gia dầu mỏ Qatar
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam
Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản
Việt Nam khẳng định lập trường nhất quán ủng hộ nhân dân Palestine vì hòa bình và tự do
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






