Ông Graham cho biết sẽ quyên góp 500.000 USD cho các nỗ lực pháp lý của chiến dịch Trump nhằm thách thức các thủ tục bầu cử ở nhiều bang.
Bầu cử Mỹ: Thắng đậm tại Wisconsin và Michigan, ứng viên Joe Biden chỉ còn cách ghế Tổng thống 7 phiếu Bầu cử Mỹ: Thắng đậm tại Wisconsin và Michigan, ứng viên Joe Biden chỉ còn cách ghế Tổng thống 7 phiếu
Cả 2 ứng viên Donald Trump và Joe Biden đều Cả 2 ứng viên Donald Trump và Joe Biden đều "phấp phới" tự tin giành chiến thắng

Theo hãng tin Fox News, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ Lindsey Graham, R-S.C. nói với Hannity - người dẫn chương trình Mỹ và là nhà bình luận chính trị thuộc Đảng bảo thủ hôm thứ Năm rằng, ông sẽ quyên góp 500.000 USD cho các nỗ lực pháp lý của chiến dịch Trump nhằm thách thức các thủ tục bầu cử ở nhiều bang, bao gồm Pennsylvania, Michigan và Nevada.

"Tôi ở đây tối nay để sát cánh với Tổng thống Trump. Ông ấy đứng cùng tôi, ông ấy là lý do chúng ta sẽ có đa số ghế tại Thượng viện ... ông ấy đã giúp các đảng viên Cộng hòa ở Thượng viện" - ông Lindsey Graham nói.

Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ cam kết góp 500.000 USD ủng hộ Tổng thống Trump
Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện Lindsey Graham. Ảnh: Fox News

Thảo luận về việc kiểm phiếu đang diễn ra ở Philadelphia, trong đó vị trí dẫn đầu của ông Trump đã bị thu hẹp so với ứng viên của đảng Dân chủ Joe Biden, Thượng nghị sỹ Graham mô tả các cuộc bầu cử ở thành phố của bang Pennsylvania "quanh co như một con rắn."

Được biết, trước đó, hôm thứ Năm, một nghị sĩ Đảng Cộng hòa tại Pennsylvania cũng đã kêu gọi Người đứng đầu Khối thịnh vượng chung Kathy Boockvar, quan chức nội các giám sát các cuộc bầu cử, từ chức, nói rằng bà Boockvar đã "không triển khai ngay cả các biện pháp bảo vệ tối thiểu để đảm bảo cuộc bầu cử ở Pennsylvania.".

Thượng nghị sỹ Graham cũng đã có những lời lẽ gay gắt cho những người muốn thăm dò dư luận, những người đã dự đoán ông và một số đồng nghiệp đảng Cộng hòa của mình sẽ phải đối mặt với các cuộc đua sát nút hoặc mất ghế.

Ông trùm sòng bạc Adelson ước tính ủng hộ Tổng thống Trump số tiền kỷ lục 250 triệu USD Ông trùm sòng bạc Adelson ước tính ủng hộ Tổng thống Trump số tiền kỷ lục 250 triệu USD
Ông Biden lên án Tổng thống Trump vì Ông Biden lên án Tổng thống Trump vì "hành" những người ủng hộ mình trong giá rét
In bài viết

Truyền hình