Một loạt máy bay Nga và Syria đã thực hiện một số cuộc không kích vào nơi ẩn náu của Nhà nước Hồi giáo, phá hủy các mật khu chứa vũ khí và vật tư của lực lượng này.
Trung Quốc vừa khoe video oanh tạc mục tiêu giả tưởng đã bị Trung Quốc vừa khoe video oanh tạc mục tiêu giả tưởng đã bị "ném đá" vì nghi nhái phim Hollywood
Chiến đấu cơ Nga bất ngờ oanh tạc lực lượng đối lập Syria Chiến đấu cơ Nga bất ngờ oanh tạc lực lượng đối lập Syria
5643 syria

Chiến đấu cơ Nga dội hỏa lực, tiêu diệt các hang ổ của khủng bố IS. Ảnh: Al-Masdar News

Các máy bay chiến đấu của Nga và Syria đã thực hiện một loạt các cuộc tấn công mạnh vào miền Trung Syria vào thứ Sáu (25/9), nhằm vào một số mật khu của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

Cùng lúc đó, Quân đội Ả Rập Syria (SAA) và Lực lượng Phòng vệ Quốc gia (NDF) tiếp tục tuần tra trong vùng sa mạc rộng lớn giữa Homs, Al-Raqqa và Deir Ezzor, truy lùng những kẻ khủng bố Nhà nước Hồi giáo trên khắp các khu vực ở Badiya Al-Sham.

Khủng bố đã sử dụng khu vực Badiya Al-Sham để tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào Quân đội Ả Rập Syria và các đồng minh của họ nhiều lần mỗi tháng.

Các cuộc tấn công thường xuyên này đã khiến Damascus tăng cường hiện diện quân sự ở miền Trung và miền Đông Syria, tuy nhiên họ vẫn không thể ngăn chặn hết các cuộc phục kích và đột kích của IS.

Màn bám đuổi nghẹt thở giữa tiêm kích NATO và chiến đấu cơ Nga trên biển Barents Màn bám đuổi nghẹt thở giữa tiêm kích NATO và chiến đấu cơ Nga trên biển Barents
Video: Mãn nhãn pha tiếp nhiên liệu ở độ cao 8000 m của các chiến đấu cơ Nga Video: Mãn nhãn pha tiếp nhiên liệu ở độ cao 8000 m của các chiến đấu cơ Nga
In bài viết

Truyền hình