Chiêm tinh ngày 7/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn muốn chạy trốn tìm nơi trú ẩn cho tâm hồn, tuổi Tỵ thực tế đến phũ phàng.
chiem tinh ngay 711 cua 12 con giap tuoi thin muon chay tron Chiêm tinh ngày 6/11 của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu thực tế chuyện cơm áo
chiem tinh ngay 711 cua 12 con giap tuoi thin muon chay tron Chiêm tinh ngày 6/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu động lực
chiem tinh ngay 711 cua 12 con giap tuoi thin muon chay tron Chiêm tinh ngày 6/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão thận trọng
chiem tinh ngay 711 cua 12 con giap tuoi thin muon chay tron
Tử vi 12 con giáp hôm nay dự đoán tuổi Thìn muốn chạy trốn khỏi những miệt mỏi, áp lực bủa vây từ cuộc sống (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý phải di chuyển nhiều trong ngày hôm nay, bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt, uống nước chanh và cần giữ tư trang cẩn thận kẻo có điềm mất đồ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cân nhắc tài chính trước khi muốn thực hiện một ý tưởng khởi nghiệp mới mẻ nào đó, bạn sẽ vừa mất thời gian, niềm tin và tiền bạc khi dấn thân. Hôm nay và cho đến cuối năm, tình hình tài chính của tuổi Sửu không có nhiều tăng trưởng đột biến.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sức khỏe kém, bạn muốn dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe nhưng áp lực công việc, gia đình khiến bạn không còn thời gian dành cho mình. Tranh thủ xin nghỉ một ngày để được ngủ nghỉ, uống một món đồ bạn thích, mua một chiếc áo mới, bạn sẽ thấy tâm trạng tốt hơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có chút lo lắng cho tương lai khi hiện tại công việc chưa được như kỳ vọng. Bạn là người theo chủ nghĩa cầu tiến, luôn muốn mọi việc phải ở trạng thái tốt nhất, tuy nhiên sự cố gắng và năng lực của bạn chưa đáp ứng được chính tham vọng của bạn.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh 12 con giáp hôm nay dự đoán tuổi Thìn muốn chạy trốn khỏi những miệt mỏi, áp lực bủa vây từ cuộc sống. Bạn đang gặp hàng loạt vấn đề về tài chính, công việc và trục trặc chuyện tình cảm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thực tế đến phũ phàng, bạn nhận ra quay đầu lại, bạn không có ai để sẵn sàng bảo vệ và che chở cho bạn, vì thực tế đó, bạn chấp nhận đấu tranh để được tồn tại một cách mạnh mẽ nhất. Điều này phù hợp với tính cách mạnh mẽ ngầm trong bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chớ tham lam, có một lại muốn có hai ba, khởi nguồn của tất cả những rắc rối bạn gặp phải trong thời gian gần đây chính là việc bạn không hài lòng với hiện tại. Cho dù người khác nhìn bạn và thèm muốn được cuộc sống như bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay nên học lại cách giao tiếp chân thành hơn, bạn sử dụng quá nhiều kỹ năng để thể hiện những mặt tích cực của bản thân, nhằm lấy lòng người khác. Tuy nhiên, người tinh ý sẽ nhận ra bạn không phải tốt đẹp hoàn hảo như những gì bạn đang nói, hãy thận trọng với thói quen sử dụng kỹ xảo của mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hồi hộp và có chút lo lắng, hào hứng khi cuộc sống có nhiều diễn biến mới, điều này chỉ là những lo âu vẩn vơ nhưng bạn vẫn chưa học được cách thoát ra được tâm trạng đó.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay có chút chán nản trong tâm trí nguyên do là vì mọi vấn đề xung quanh bạn hôm nay đều không thuận. Bạn đã cố gắng giải quyết từng vấn đề nhưng vì các lý do chủ quan và khách quan, mọi việc vẫn chưa đúng ý bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tự thấy mình trì trệ đi rất nhiều so với khoảng thời gian trước, bạn hay tự trì hoãn các đầu việc cần phải làm, những nơi cần phải đến và những người cần phải gặp để tái tạo năng lượng tích cực trong bạn. Sự trì hoãn khiến tuổi Tuất thu mình lại và thụt lùi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nên nhớ nếu bạn nói dối được một lần với người khác thì bạn sẽ có lần thứ hai, những mối quan hệ dựa trên sự dối trá sẽ không thể lâu bền. Hãy cân nhắc trước khi nói lời sai trái.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 7/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình