Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất không kì vọng, tuổi Hợi xao lòng.
chiem tinh ngay 2011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat khong ki vong Chiêm tinh ngày 20/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc dang dở

Chiêm tinh ngày 18/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất công việc không hoàn thành, con giáp Hợi gặp nhiều ...

chiem tinh ngay 2011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat khong ki vong Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nhiều tâm sự

Chiêm tinh ngày 20/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nhiều tâm sự, tuổi Hợi học cách kìm chế.

chiem tinh ngay 2011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat khong ki vong Chiêm tinh ngày 19/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu học cách cân bằng

Chiêm tinh ngày 19/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu học cách cân bằng, tuổi Tuất thờ ơ với công việc.

chiem tinh ngay 2011 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat khong ki vong
Con giáp Hợi xao lòng trước những bóng hình mới (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý trỗi dậy những ý niệm mới trong mối quan hệ hiện tại, lý trí nói cho bạn biết rằng bạn không nên quá tận tuỵ, nên biết nghĩ cho mình nhiều hơn và phòng xa những bất trắc. Rõ ràng, bạn đang tay trắng trong mối quan hệ này.

Tuổi Sửu

"Theo tình tình chạy - trốn tình tình theo" là cảnh của tuổi Sửu hôm nay. Người đem lòng mến yêu bạn thì bạn lại thờ ơ, người thờ ơ với bạn thì bạn lại dày công theo đuổi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể bị lợi dụng chuyện tình cảm, rõ ràng là bạn biết điều đó, nhưng vì cảm xúc lấn át tâm trí, nên bạn vẫn cam lòng để người ấy lừa dối và đối xử thực dụng với mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão trở nên lặng lẽ và khiêm tốn hơn, những tổn thương bạn vừa trải qua đủ đau để bạn lấy đó làm kinh nghiệm, trong chuyện tình cảm, cái gì càng phô trương càng dễ mất.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay ngày càng thờ ơ với mối quan hệ hiện tại, từ quan tâm, mong muốn kiểm soát, đến buông bỏ và dần thờ ơ. Mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc và bản thân bạn cũng không còn hi vọng gì nữa, bạn mặc kệ và thu mình lại với chính mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ miệt mài tìm kiếm một nhân duyên phù hợp nhưng càng tìm người kia lại càng như muốn trốn, mãi chẳng thấy đâu. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là bạn nên tập trung vào công việc và gia tăng tài chính, đặt ưu tiên công việc lên đầu, bạn sẽ tìm được người trong mộng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bị kìm kẹp và xét nét bởi nhiều mối quan hệ chồng chéo, tình cảm của bạn dành cho đối phương vốn không quá lớn, lại thêm những áp lực vô hình khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn buông tay không ít lần.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có chút tự mãn về bản thân khi may mắn có được ngoại hình hoặc công việc hơn người, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc với những mối quan hệ tình cảm hoặc bạn được quyền đòi hỏi ở đối phương những tiêu chuẩn mà bạn áp đặt.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có nơi chốn nên thiết lập các nguyên tắc hai bên để đảm bảo sự tôn trọng quyền riêng tư của nhau như, không sử dụng điện thoại của người khác khi không được sự đồng ý, không kiểm soát quá chặt chẽ thời gian và các mối quan hệ, sử dụng nguyên tắc "Tôn Ngộ Không và bàn tay Phật Tổ" để giữ gìn tình yêu.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu độc thân đang bật chế độ hẹn hò thì nên khoanh vùng để tập trung mục tiêu, tránh "thả thính trên mọi mặt trận", từ mạng xã hội đến gặp ai cũng thể hiện như mình đang độc thân, dù thực tế là bạn đang gật đầu đồng ý hẹn hò với đối phương rồi.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh tình yêu dự đoán con giáp Tuất không kì vọng bởi chẳng hi vọng gì về một tình yêu bất biến. Tuất hiểu rằng tình yêu thì vẫn thế nhưng người yêu thì có thể thay đổi, hôm nay nói nồng cháy trọn đời, mai đã thành người xa lạ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi xao lòng trước những cảm xúc tức thời với hình bóng lạ, ham muốn chinh phục trỗi dậy dù bạn đã có nơi chốn. Tuy nhiên, những ham muốn này nếu không được kìm chế kịp thời, bạn sẽ nhận lại quả đắng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình