Tử vi hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy sự ngọt ngào của Ma Kết dành cho nửa kia đang khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị.
Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn, Xử Nữ cần tăng tốc Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mất tập trung Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ
chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve

Tử vi hôm nay (17/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương đang rơi vào trạng thái nghi ngờ hoặc thiếu tự tin. Cảm xúc lo lắng và sợ hãi về quá khứ vô tình lại được lặp lại, khiến bạn dè dặt trong mối quan hệ hiện tại.

Thậm chí suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến một số Bạch Dương còn bị căng thẳng dẫn đến chứng mất ngủ.

Lời khuyên cho bạn là hãy để tâm trí được thoải mái, dành thời gian xem một vài bộ phim hoạt hình hoặc phim cổ trang sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Nếu không kìm chế được cảm xúc, rất có thể một cuộc xích mích giữa hai người sẽ xảy ra. Khi không thể thống nhất với nhau về một vấn đề nào đó, bạn nên lắng nghe ý kiến của người kia thay vì chỉ trích.

Đối với những Kim Ngưu còn đang độc thân, rất có thể sẽ gặp gỡ được đối tượng trong mộng. Tuy vậy, trước khi quyết định tiến tới một mối quan hệ, bạn cần phải xem lại và thay đổi các thói quen dẫn đến chuyện chia ly đã qua, tránh để lặp lại tình huống tương tự.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Những khúc mắc được giải quyết khiến mối quan hệ của Song Tử được đẩy lên một nấc thang mới, giúp hai bạn thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. Bởi vậy, đừng quá lo lắng hay nghĩ nhiều về những chuyện không đáng có. Vốn dĩ chuyện cũng đâu có gì to tát, phải không?

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve
Những khúc mắc được giải quyết khiến mối quan hệ của Song Tử được đẩy lên một nấc thang mới, giúp hai bạn thêm gắn kết và hiểu nhau hơn. (Ảnh: Zipcy)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải dường như đang để cái tôi của mình lấn át đi lí trí, điều này sẽ không tốt cho mối quan hệ của bạn một chút nào. Theo tử vi về tình yêu của 12 cung hoàng đạo, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm tới nửa kia hơn, hãy cho họ thêm thời gian và học cách để hiểu bạn. Có như vậy, hai bạn mới có thể cùng nhau đi một chặng đường dài.

Với những Cự Giải đang độc thân, một vài hành động quan tâm của bạn rất có thể khiến người khác giới hiểu lầm.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

“Ai cũng có bí mật”, vì vậy hãy tôn trọng những điều mà người ấy không muốn nói ra. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí bạn sẽ muốn dừng lại và không tiếp tục mối quan hệ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Khi mâu thuẫn xảy ra, Xử Nữ nên bình tĩnh ngồi xuống lắng nghe và nếu có thể hãy cứ nói hết những điều bản thân đang suy nghĩ. Sẽ không ai có thể thay bạn giải quyết chuyện này.

Đừng vì sự bướng bỉnh và cố chấp đẩy người ấy ra xa bạn. Khi vượt qua được những hiểu lầm, mối quan hệ của bạn sẽ được củng cố hơn.

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve
Khi mâu thuẫn xảy ra, Xử Nữ nên bình tĩnh ngồi xuống lắng nghe và nếu có thể hãy cứ nói hết những điều bản thân đang suy nghĩ. (Ảnh: Zipycy)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Lá số tử vi cho thấy mối quan hệ của Thiên Bình sẽ trở nên tốt đẹp hơn, hai người sẽ xích lại gần nhau hơn nhờ sự hòa hợp về sở thích chung. Nếu muốn hâm nóng tình cảm, bạn có thể dành tặng cho người ấy một món quà nhỏ xinh, đầy bất ngờ.

Đối với những Thiên Bình còn đang độc thân sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những người khác giới đáng yêu, phù hợp ngay tại nơi làm việc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đang độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng, thế nhưng có vẻ Bọ Cạp không mấy quan tâm cho lắm. Nếu cảm thấy một mình vẫn ổn, bạn cũng chẳng cần phải gượng ép bản thân làm gì.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã thường bị thu hút với những người có lối trò chuyện dí dỏm và tính cách năng động. Vậy nên thường bị nhận xét là đào hoa, nhưng khi đã bước chân vào mối quan hệ hãy chứng minh cho đối phương thấy sự chân thành, ấm áp ở bạn.

Ngày hôm nay, chính điều tạo nên sự hấp dẫn của Nhân Mã lại gây rắc rối nho nhỏ cho bạn khi có vẻ như đang có người hiểu lầm ý tốt cùng sự ga lăng của bạn mất rồi. Điều chỉnh lại một chút nếu không có tình cảm với người ta nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sự ngọt ngào của Ma Kết dành cho nửa kia đang khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch cùng người ấy đi du lịch thì hãy cứ mạnh dạn nói ra vào hôm nay vì chắc chắn đối phương của bạn sẽ vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

Cả thế giới của bạn hiện tại chỉ đang xoay quanh "người ấy", điều này không phải là không tốt nhưng bạn cũng nên biết cách kìm nèn, tránh tạo ra sự khó chịu cho mọi người. Bởi không phải ai cũng sẵn sàng lắng nghe bạn thao thao bất tuyệt về một người chẳng liên quan đến họ, chưa kể khi người ta cũng có quá nhiều điều cần phải suy nghĩ nữa.

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve
Sự ngọt ngào của Ma Kết dành cho nửa kia đang khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị. (Ảnh: Zipycy)

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Dường như Bảo Bình đang cố gắng thể hiện sự quan tâm của mình với người ấy. Nhưng sự dè dặt lại xâm chiếm lấy bạn, khiến bạn cứ chìm trong mớ bòng bo vì sự đắn đo.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy bắt đầu bằng những cử chỉ quan tâm đơn giản hàng ngày. Đôi khi chẳng cần phải điều gì xa xôi đâu, những điều nhỏ nhặt lại góp phần tạo ra một hạnh phúc to to.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, những hành động của đối phương đang khiến bạn khó hiểu về mối quan hệ của hai người. Bạn không thể hiểu được nửa kia đang nghĩ gì.

Với những Song Ngư đang độc thân, có nhiều khả năng gặp phải được những đối tượng phù hợp. Bạn nên để ý kĩ một chút và cân nhắc về "đối tượng" này, bởi họ là một người tương đối phù hợp với bạn, và điều quan trọng là lại dành tình cảm thật sự cho bạn nữa.

(*) Thông tin trong bài viết tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn, Xử Nữ cần tăng tốc

Tử vi ngày mai (17/3) của 12 cung hoàng đạo cho thấy những người cung Sư Tử đang hoạt động trong lĩnh vực luật sư, báo ...

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mất tập trung

Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bắt đầu thấy chán vì những ngày làm việc diễn ra ...

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ

Tử vi hôm nay (16/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, nhiều khả năng trong ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ ...

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve Chiêm tinh ngày mai (16/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tạo bước ngoặt, Thiên Bình phấn khích

Tử vi ngày mai (16/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải khả năng sẽ tạo ra một bước ngoặt mới trong công ...

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve Chiêm tinh hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sợ bị lừa dối

Tử vi hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỗng dưng bị động trong tình yêu và cảm giác như ...

chiem tinh hom nay 173 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao bo cap doc than vui ve Chiêm tinh hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý ‘sau cơn mưa trời lại sáng’

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Tý ngập tràn ý tưởng sáng tạo, trong khi đó tuổi Dậu đón nhận ...

In bài viết

Truyền hình