Chiêm tinh hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ không ngừng tự hỏi trong đầu rằng tại sao họ lại đối xử với mình như vậy. Bạn cảm thấy bất công và bị tổn thương sâu sắc.
Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp 'độc thân vui vẻ' Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ đào hoa Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn, Xử Nữ cần tăng tốc
chiem tinh hom nay 1732019 cua 12 con giap tuoi suu tam trang bat on

Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Nâu

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Tý vẫn đặt nhiều hy vọng vào mối quan hệ hiện tại. Bạn có niềm tin chắc chắn rằng, sự chân thành của mình sẽ được đền đáp. Nếu đã dấn thân, hãy mạnh mẽ và đừng để mình rơi vào tình trạng thất vọng vì hy vọng quá nhiều.

Tình hình công việc hôm nay không có nhiều biến động, vẫn là những nhiệm vụ thường ngày và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Mọi thứ đều đang đi đúng quỹ đạo, chỉ có điều bạn đang hơi gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Vàng

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Những khó khăn xảy đến dồn dập khiến bạn rơi vào trạng thái gần như là trầm cảm. Bạn cảm thấy mình khó có thể nhận được sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Bạn mất niềm tin không chỉ vào người khác mà còn hoang mang về năng lực của mình. "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi" - hãy đọc câu thần chú này mỗi ngày, đó sẽ là liệu pháp tinh thần giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Trong khi tâm trạng bất ổn, bạn không nên bắt đầu bất cứ kế hoạch nào, đặc biệt liên quan đến tài chính. Lúc này cần suy nghĩ theo kiểu tối giản hóa mọi thứ, thì mới bình ổn trở lại.

chiem tinh hom nay 1732019 cua 12 con giap tuoi suu tam trang bat on
(Ảnh minh họa: Sarrar art)

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Những gì bạn chứng kiến hôm nay chỉ là một nửa sự thật, đừng quá bận tâm về điều đó. Khi ở vị trí cao, bạn sẽ hiểu phải ứng xử như thế nào với cấp dưới và biết cách cân bằng cảm xúc của chính mình.

Chuyện tình yêu hôm nay khiến bạn mệt mỏi và không còn muốn nghĩ đến người ấy. Tạm thời quên họ đi cũng là giải pháp tốt để bạn khỏi rơi vào trầm cảm.

Về tài lộc, mọi thứ đang dần tươi sáng khi có nhiều cơ hội đầu tư đến với bạn. Nhưng đừng vội thể hiện hết mức khả năng của mình. Sự nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có được tất cả.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Đen

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Xuất phát điểm của bạn có thể kém hơn họ, nhưng sự chăm chỉ và cầu tiến sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh hơn những người còn lại. Nếu muốn có thu nhập tốt hơn, chỉ còn cách là bạn không ngừng học hỏi. Đừng vội nghĩ đến những vị trí quá cao, năng lực của bạn chưa đạt đến mức phù hợp với vị trí đó. Nếu có được cất nhắc, thì đó cũng sẽ là "chiếc áo quá rộng" với bạn và bạn sẽ sớm thất bại thôi.

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Vàng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Thìn hôm nay được một người bạn giới thiệu cho một nhân vật khá thú vị. Trùng hợp là hai bạn rất giống nhau ở nhiều điểm. Mối quan hệ này có thể phát triển thành tình bạn hoặc tình yêu. Tử vi hôm nay dự báo đây là điều tốt đẹp và lành, bạn không cần phải đề phòng nó.

Tài lộc hôm nay bình thường, chưa có dấu hiệu có thêm nguồn thu nhập. Nhưng bù lại bạn lại có một số mối quan hệ mới, có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn sau này. Chăm chỉ vun vén cho mối quan hệ này, để có nhiều thuận lợi trong tương lai.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Nâu

Hướng xuất hành: Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Sự ổn định mà tuổi Tỵ đang theo đuổi đôi khi kìm hãm chính khả năng phát triển xa hơn nữa trong công việc hiện tại. Thôi sợ sệt vì những điều mới mẻ, cứ coi đó là thử thách cần phải có để bạn rèn luyện bản thân.

Về sức khỏe, bạn nên ăn nhiều hơn nhưng hạn chế ăn bữa tối quá muộn. Đừng để bệnh dạ dày quay trở lại và hành hạ bạn một lần nữa.

Tình cảm không có gì mới mẻ vào lúc này. Bạn dường như quên cả những ảo tưởng cùa mình về một mối quan hệ hoàn hảo. Công việc được bạn ưu tiên hơn và không còn khao khát về việc tìm một người hiểu mình nhất nữa.

chiem tinh hom nay 1732019 cua 12 con giap tuoi suu tam trang bat on
(Ảnh minh họa: Nagram art)

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng xuất hành: Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tuổi Ngọ không ngừng tự hỏi trong đầu rằng tại sao họ lại đối xử với mình như vậy. Bạn cảm thấy bất công và bị tổn thương sâu sắc. Nhưng nếu bạn hiểu rằng "khác máu tanh lòng", chẳng ai yêu thương mình bằng bản thân mình, thì bạn sẽ có câu trả lời cho những thắc mắc trên.

Đa sầu đa cảm không phải là một nhược điểm, nhưng nói chung bạn cần mạnh mẽ hơn để trái tim mình không bị nhiều vết xước nữa.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Hôm nay cấp trên giao cho bạn một số nhiệm vụ đòi hỏi phải khéo léo bàn bạc với đối tác. Ngoài chuẩn bị thật tốt về kiến thức, kỹ năng, bạn nhớ chỉn chu ngoại hình. Ngoại hình ấn tượng sẽ giúp bạn đạt được khoảng 70% thành công trong công việc hôm nay.

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Tím

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Thân rơi vào tình trạng càng trấn an mình, càng lo lắng. Nguồn thu nhập bỗng dưng bị thâm hụt là một trong những lý do chính khiến bạn hoang mang cho tương lai của mình. Hãy kết nối lại những mối quan hệ trước đây của mình, và xem liệu có cơ hội nào tốt hơn không.

chiem tinh hom nay 1732019 cua 12 con giap tuoi suu tam trang bat on
(Ảnh minh họa: Narjies art)

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Trắng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Sự suy sụp này chỉ mang tính chất tạm thời, thôi than thở và oán trách số phận, hãy đứng lên để "chiến đấu" tiếp nào. Bật nhạc thật to, xem một bộ phim hài hoặc thử say một lần đến mức không biết gì xem sao, rồi bạn sẽ học được cách tự chữa lành cho mình.

Công việc tạm thời bị đình trệ vì với tâm trạng bất ổn này, bạn cũng khó có thể hoàn thành tốt mọi thứ. Để tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với cấp trên và xin nghỉ phép vài ngày.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng xuất hành: Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Tuất bị cấp trên khiển trách vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn nên trình bày rõ lý do với sự bình tĩnh, tuyệt đối không bày tỏ sự hậm hực. Vì lỗi trước tiên là từ phía bạn. Sự trao đổi nhẹ nhàng, thẳng thắn này vừa xoa dịu được sếp, và cũng mở ra cơ hội cho bạn được thể hiện ở những nhiệm vụ khác.

Về chuyện tình cảm, dù có chuyện gì xảy ra, hai bạn cũng đã có những kỷ niệm trong trẻo. Đừng vì một số nghi ngờ gần đây mà vội gạt bỏ tất cả. Bạn sẽ rất khó để tìm được người tốt như thế trong tương lai.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Vàng

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Hôm nay tài lộc của tuổi Hợi tương đối tốt. Bạn có thể đầu tư vào vàng và chứng khoán để tăng thêm thu nhập cho mình. Ngoài ra cần hiểu rằng sự nhanh nhạy trong kinh doanh không phải là kỹ năng bẩm sinh, mà cần một quá trình dài để học tập. Nếu bạn muốn chuyển hướng kinh doanh, nên tham khảo nhiều nguồn và lập kế hoạch dài hơi cho kế hoạch đó.

* Tử vi hôm nay (17/3/2019) của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 1732019 cua 12 con giap tuoi suu tam trang bat on Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mất tập trung

Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bắt đầu thấy chán vì những ngày làm việc diễn ra ...

chiem tinh hom nay 1732019 cua 12 con giap tuoi suu tam trang bat on Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ

Tử vi hôm nay (16/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, nhiều khả năng trong ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ ...

chiem tinh hom nay 1732019 cua 12 con giap tuoi suu tam trang bat on Chiêm tinh ngày mai (16/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tạo bước ngoặt, Thiên Bình phấn khích

Tử vi ngày mai (16/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải khả năng sẽ tạo ra một bước ngoặt mới trong công ...

In bài viết

Truyền hình