Tử vi ngày mai (17/3) của 12 cung hoàng đạo cho thấy những người cung Sư Tử đang hoạt động trong lĩnh vực luật sư, báo chí, truyền thông, giáo viên… sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc vào ngày mai.
Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ Chiêm tinh ngày mai (16/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tạo bước ngoặt, Thiên Bình phấn khích Chiêm tinh hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sợ bị lừa dối
chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc

Tử vi ngày mai (17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán cho bạn biết được những vấn đề đang xảy ra trong chuyện công việc của bạn, đồng thời đưa ra cho bạn những lời khuyên tích cực, giúp bạn xác định được phương hướng chính xác và việc nên làm.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tâm trạng đang không tốt sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến công việc. Bằng chứng là những việc lặt vặt mà bạn vẫn làm rất tốt hàng ngày bỗng nhiên trở thành “gánh nặng” không lí do.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy bật một bản nhạc nhẹ, dành cho mình một khoảng lặng vừa đủ để nhanh chóng lấy lại tinh thần trước khi tiếp tục bắt tay vào công việc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Là một Kim Ngưu luôn tràn đầy sức sống nên dường như bạn đang dành 100% năng lực và sức mạnh của mình cho công việc. Bạn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và không ngại việc khó.

Tuy nhiên, hình như bạn vẫn chưa buông bỏ được những ám ảnh thất bại trong quá khứ nên vẫn còn khá dè dặt và đắn đo. Hãy quên nó đi, mọi người đang rất kì vọng vào những gì bạn sẽ làm.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Do bị ảnh hưởng bởi sao Thủy và sao Mộc nên sẽ có một số hiểu lầm không đáng có xảy ra vào ngày hôm nay. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên mọi người vì điều đó sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Một tách trà ấm hoặc một ly cà phê sữa đá sẽ giúp bạn lấy lại được cảm xúc một cách tích cực.

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc
Cân bằng cảm xúc và học cách đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông là những gì Song Tử nên làm. (Ảnh: Pinterest)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Làm việc liên tục với cường độ cao đã khiến Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vào ngày mai, lời khuyên dành cho bạn là nên nghỉ ngơi, tốt nhất là ngủ một giấc thật sâu, nhưng đừng ăn quá nhiều thức ăn nhanh hay đồ chiên dầu vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Đến buổi chiều, năng lượng trong bạn sẽ được khôi phục, nhưng đừng vội thực hiện bất kỳ kế hoạch nào. Tốt nhất bạn nên lùi sang ngày khác để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo cho thấy, những người cung Sư Tử đang hoạt động trong lĩnh vực luật sư, báo chí, truyền thông, giáo viên… sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc vào ngày mai.

Thay vì mở rộng các mối quan hệ mới thì các Sư Tử hãy dành thời gian cho những mối quan hệ đang đồng hành cùng mình. Vì họ mới chính là người đã giúp sức cho bạn trong thời gian qua để đạt được thành công đáng mong đợi như vậy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Đây không phải là thời điểm lí tưởng để Xử Nữ có thể bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch, đầu tư vào dự án mới hay mở rộng mối quan hệ.

Hãy giữ tinh thần lạc quan trong suốt cả ngày, thể hiện bản lĩnh của một người có trách nhiệm trong công việc. Đối với cấp trên của bạn điều đó quan trọng hơn cả tài năng.

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc
Đây không phải là thời điểm lí tưởng để Xử Nữ có thể bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch, đầu tư vào dự án mới hay mở rộng mối quan hệ. (Ảnh: Pinterest)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Nếu bạn đang mong đợi phản hồi email thì có thể bạn sẽ nhận được vào ngày mai và buộc bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng.

Với một Thiên Bình khôn ngoan, luôn kì vọng vào những điều thực tế thì đây là một lựa chọn không hề đơn giản chút nào nhưng hãy suy nghĩ một cách thấu đáo và đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Vốn thông minh, nhanh nhạy nên Bọ Cạp là cung luôn biết chớp thời cơ. Tuy nhiên, tử vi cho thấy Bọ Cạp sẽ hơi mất bình tĩnh và đôi khi không kiểm soát được cơn tức giận của mình trong một cuộc đàm phán, giao dịch vào ngày mai.

Điều này sẽ khá bất lợi cho bạn, do đó hãy cố gắng kiểm soát mọi thứ tốt nhất có thể, còn nếu không hãy chuyển cuộc đàm phán này sang ngày khác.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đã từng ấp ủ một kế hoạch trong tương lai nhưng vẫn chưa thực hiện được và có thể nó sẽ lại trỗi dậy, khiến bạn muốn bắt tay thực hiện ngay trong ngày mai.

Cơ hội và tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi hơn bao giờ hết với kế hoạch này.

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc
Nhân Mã lạc quan nắm bắt cơ hội. (Ảnh: Narjes)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Việc phải di chuyển nhiều và liên tục thực hiện các cuộc gặp gỡ, trao đổi đã rút kiệt sức lực của Ma Kết. Vì vậy hãy tự thưởng cho mình một buổi tối thư giãn bằng cách đi dạo hoặc ngâm chân nước ấm để hồi phục lại sức khỏe.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Đối với những Bảo Bình đang hoạt động trong ngành kinh doanh, bất động sản thì nên tránh những cuộc giao dịch liên quan đến tiền bạc trong ngày mai.

Lời khuyên tử vi dành cho bạn là đừng suy nghĩ hay mơ mộng quá nhiều về những viễn cảnh tương lai. Việc phải làm là xây dựng nền tảng tri thức thật tốt, tiếp tục phát triển các mối quan hệ, đó là bệ đỡ để bạn hoàn thành được ước muốn của bạn sau này.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo dự báo bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ và trợ lực từ những người đồng nghiệp cũ, có thể họ sẽ giúp bạn đưa ra những đề xuất rất hay ho. Hãy tận dụng điều này để làm mới kế hoạch của mình.

(*) Thông tin tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ

Tử vi hôm nay (16/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, nhiều khả năng trong ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ ...

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc Chiêm tinh ngày mai (16/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tạo bước ngoặt, Thiên Bình phấn khích

Tử vi ngày mai (16/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải khả năng sẽ tạo ra một bước ngoặt mới trong công ...

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc Chiêm tinh hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sợ bị lừa dối

Tử vi hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỗng dưng bị động trong tình yêu và cảm giác như ...

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc Chiêm tinh hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý ‘sau cơn mưa trời lại sáng’

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Tý ngập tràn ý tưởng sáng tạo, trong khi đó tuổi Dậu đón nhận ...

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc Chuyên gia chiêm tinh học chỉ rõ, người thuộc 2 cung hoàng đạo này, năm 2018 sẽ gặp tin vui

Đây là năm mà Meghan Markle sẽ chính thức nên duyên cùng chàng hoàng tử của mình. Còn bạn? Liệu bạn có tìm được chàng ...

chiem tinh ngay mai 173 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bach duong may man xu nu can tang toc Nhà chiêm tinh riêng của Diana tiết lộ: Nhật thực che kín chòm sao của Công nương trước ngày diễn ra tai nạn

Cái chết thảm của Công nương Diana dường như đã được báo trước qua kết quả chiêm tinh vài tuần trước khi xảy ra vụ ...

Truyền hình