Tử vi ngày mai (16/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải khả năng sẽ tạo ra một bước ngoặt mới trong công việc, trong khi đó, Song Ngư lại cần nhiều thời gian để trang bị cho mình thật tốt những kĩ năng cần thiết để nắm bắt cơ hội, tạo bước đà phát triển sự nghiệp.
chiem tinh ngay mai 163 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tao buoc ngoat thien binh phan khich

Tử vi ngày mai (16/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo sẽ dự đoán cho bạn biết được những vấn đề đang xảy ra trong chuyện công việc của bạn, đồng thời đưa ra cho bạn những lời khuyên tích cực, giúp bạn xác định được phương hướng chính xác và việc nên làm.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi cho thấy Bạch Dương sẽ có một thay đổi lớn trong suy nghĩ về công việc vào ngày mai. Với sự xuất hiện của sao Diêm Vương, sao Thổ và sao Mộc nên đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn phát triển công việc một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, trong ngày mai bạn cần cẩn trọng với mối quan hệ đồng nghiệp, khách hàng. Một tình huống không may xảy ra sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối và lo sợ nhưng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thôi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Trong mắt người khác, Kim Ngưu dường như rất thành công trong việc trở thành một người có sức ảnh hưởng. Nhiều cơ hội về việc làm sẽ đến với bạn trong ngày mai, đừng ngần ngại thoát bỏ cái vỏ bọc và mạnh dạn theo đuổi mục tiêu.

Tử vi khuyên bạn nên tránh xung đột, đặc biệt là trong mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp dường như không được vui vẻ cho lắm. Bằng chứng là hai bên phối hợp chẳng ăn ý chút nào. Điều này vừa gây áp lực tâm lý mà vừa làm giảm hiệu suất, Kim Ngưu nên tìm cách giải quyết triệt để vấn đề này thì tình hình mới khởi sắc được.

Đối với những Kim Ngưu buôn bán kinh doanh sẽ gặp một vài biến động nhỏ, lời khuyên tốt nhất là nên tạm thời dừng lại, quan sát thị trường trước khi tiếp tục mạo hiểm đầu tư. Trừ khi bạn đã nắm vững thông tin còn không thì đừng vội vàng để đảm bảo sự an toàn, thà chậm mà chắc còn hơn nhanh mà gặp nhiều rủi ro.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Đây chính là thời điểm tuyệt vời cho công việc của những người thuộc cung Song Tử, đặc biệt đối với những người mới chuyển việc làm. Nhiều khi Song Tử cứ lo sợ không biết công việc mới sẽ ra sao, chỗ làm mới sẽ như thế nào mà chẳng biết rằng đó là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn ở hiện tại. Nhiều người sẽ nhận được cơ hội công tác đến một nơi xa xôi, cách biệt hoàn toàn với nơi bạn đang sinh sống. Nhưng đừng quá bi quan, gạt bỏ suy nghĩ nó là một thách thức hay điều gì đó quá khó khăn với mình vì nó chính là cơ hội để bạn "bung" mọi tài năng của mình đấy!

chiem tinh ngay mai 163 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tao buoc ngoat thien binh phan khich
Bớt lo nghĩ tiêu cực và quá bi quan về chuyện công việc, Song Tử sẽ gặt hái được rất nhiều thành công ở lĩnh vực mới này. (Ảnh: Alasxe)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Cự Giải vẫn đang ổn định và đem lại cho bạn nguồn thu nhập mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ nhận được một vài sự hỗ trợ cũng như ủng hộ từ gia đình.

Đồng thời, đối với những Cự Giải đang làm việc trong môi trường công sở cũng sẽ có những bước ngoặt mới. Năng lực của bạn của được đánh giá một cách đúng đắn nhờ chính sự nỗ lực không ngừng và đặc biệt là khả năng thích ứng tốt cùng cách làm việc linh hoạt.

Tử vi dành cho bạn một lời khuyên trong công việc vào ngày mai là hãy thay đổi các mối quan hệ giữa các cá nhân với đồng nghiệp vì điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi cho thấy, công việc trong ngày mai của Sư Tử khá hanh thông, dù bạn làm việc gì cũng đều thuận lợi. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, hãy thể hiện năng lực bản thân thông qua sự chủ động trong công việc để được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Dường như Xử Nữ không phải là người thích thay đổi, đặc biệt là trong công việc. Tuy nhiên, vào ngày mai Xử Nữ sẽ phải đứng trước một lựa chọn khá khó khăn khi phải đưa ra quyết định có nên chuyển việc hay không?

Tử vi ngày mai về công việc cho thấy Xử Nữ hoàn toàn có thể cân nhắc một cách nghiêm túc về vấn đề chuyển đổi công việc dù thật tâm bạn chẳng muốn chút nào, nhưng có vẻ như bạn đang bị kìm hãm quá lâu rồi. Bạn đang tồn tại một cách yếu ớt, ủ rũ, không chút sức sống nào trong công việc hiện tại khiến suy nghĩ nghỉ việc luôn nảy sinh trong đầu.

Trong khoảng thời gian này, Xử Nữ liên tục nhận được nhiều lời mời hợp tác hấp dẫn từ những công ty lớn. Việc cần làm là hãy điều tiết cảm xúc, suy nghĩ thấu đáo để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

chiem tinh ngay mai 163 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tao buoc ngoat thien binh phan khich
Việc mà Xử Nữ cần làm là hãy điều tiết cảm xúc, suy nghĩ thấu đáo để đưa ra lựa chọn đúng đắn. (Ảnh: Girly)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Vào ngày mai, Thiên Bình sẽ tìm được niềm vui và sự hứng khởi trong công việc do đó bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi đưa ra được những kế hoạch và cố gắng hòan thiện nó. Điều này sẽ khiến những người đồng nghiệp của bạn phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Ngày mai là một ngày tuyệt vời để bạn dành thời gian lắng nghe cũng như chia sẻ những kinh nghiệm để tích lũy thêm cho mình kiến thức bổ ích trong công việc. Hãy bắt đầu với những người gần gũi với bạn trước khi thiết lập những mối quan hệ mới hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo dành cho Nhân Mã một lời khuyên chân thành là nên cẩn thận trong những hoạt động giao dịch vào ngày mai vì có thể sẽ xảy ra một vài sự cố không đáng có. Bên cạnh đó, dù các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm nhưng vẫn có thể được giải quyết êm xuôi nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Không chỉ vậy, nếu bạn có giao dịch kinh doanh với những nơi khác hoặc người nước ngoài hoặc các vấn đề quan trọng khác, hãy cẩn thận với gian lận hoặc hợp tác sai.

chiem tinh ngay mai 163 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tao buoc ngoat thien binh phan khich
Nhân Mã nên đặc biệt cẩn trọng trong các vấn đề giao dịch. (Ảnh: Pinterest)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Vận may của Ma Kết ngày hôm nay được cải thiện một cách đáng kể.

Đối với những Ma Kết đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhờ khả năng phán đoán tốt cũng như kinh nghiệm được tích lũy giúp bạn có thể cải thiện và giải quyết được kha khá vấn đề đang mắc phải, giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Còn với những Ma Kết đang làm những công việc trong môi trường công sở, bạn đang thực hiện và xử lý nghiêm túc các vấn đề giao dịch cũng như vấn đề đầu tư và quản lý tài chính. Do vậy, khi nguồn thu nhập đang ở mức ổn định và đem lại cho bạn một khoản tiết kiệm kha khá, bạn có thể cùng gia đình tận hưởng một chuyến du lịch để thư giãn đầu óc và tận hưởng cuộc sống của riêng mình bên cạnh những phút giây vùi đầu vào công việc, chịu đựng những cơn stress liên miên kéo dài như vậy nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo cho thấy sắp tới Bảo Bình sẽ được hưởng lợi từ một số khoản đầu tư riêng trước đó của bạn hoặc được tăng lương...

Đặc biệt, ngôi sao may mắn của bạn ngày hôm nay là: Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây chính là khoảng thời gian mà hầu hết Song Ngư đều có những dấu hiệu thay đổi, hoặc là chuyển đến một ngôi nhà mới, hoặc là bắt đầu một công việc mới hoặc là liều lĩnh đầu tư vào một lĩnh vực mới.

Hãy yên tâm rằng đây là thời gian thích hợp cho điều này nên hãy cứ mạnh dạn và chủ động tìm hiểu về tất cả các cơ hội việc làm của mình. Cơ hội sẽ thường xuyên xuất hiện, và việc bạn cần làm chỉ là trang bị cho mình những "vũ khí tối tân" để chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào.

(*) Thông tin Tử vi ngày mai về công việc của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm

chiem tinh ngay mai 163 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tao buoc ngoat thien binh phan khich Chiêm tinh hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sợ bị lừa dối

Tử vi hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỗng dưng bị động trong tình yêu và cảm giác như ...

chiem tinh ngay mai 163 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tao buoc ngoat thien binh phan khich Chiêm tinh hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý ‘sau cơn mưa trời lại sáng’

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Tý ngập tràn ý tưởng sáng tạo, trong khi đó tuổi Dậu đón nhận ...

chiem tinh ngay mai 163 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tao buoc ngoat thien binh phan khich Chuyên gia chiêm tinh học chỉ rõ, người thuộc 2 cung hoàng đạo này, năm 2018 sẽ gặp tin vui

Đây là năm mà Meghan Markle sẽ chính thức nên duyên cùng chàng hoàng tử của mình. Còn bạn? Liệu bạn có tìm được chàng ...

 

Truyền hình