Tử vi hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỗng dưng bị động trong tình yêu và cảm giác như có cái gì đó ngăn cản bạn tiến tới con người này. Sự mơ hồ và không rõ ràng khiến bạn nửa muốn dừng lại, nửa muốn đi tiếp.    
chiem tinh hom nay 153 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than so bi lua doi

Tử vi hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp

Tửvi hôm nay dự báo tuổi Mão nửa muốn đi tiếp, nửa muốn dừng lại trong mối quan hệ hiện tại và đưa ra lời khuyên tuổi Sửu không nên vội vàng, đặc biệt trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tý

Những tổn thương trước đây dần nguôi ngoai và trôi vào dĩ vãng. Tuổi Tý đã sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới và thôi không còn so sánh giữa người cũ và người mới. Bạn nhận ra rằng việc so sánh chẳng khiến bạn khá hơn, thậm chí còn tước đi cơ hội được hạnh phúc thêm lần nữa.

Tuổi Sửu

Giai đoạn này tuổi Sửu không nên vội vàng với bất cứ mối quan hệ tình cảm nào, kể cả khi bạn được người thân yêu giới thiệu. Chuyện tình “mai mối” có thể sẽ thành sai lầm nếu bạn không tự chủ động tìm hiểu thật kỹ đối phương. Nên cẩn thận và dè chừng là hai điều bạn cần nhớ vào lúc này.

Tuổi Dần

Tình yêu sẽ dần nhàm chán nếu hai người ở bên nhau quá lâu. Câu này đúng với tất cả mọi người, nhưng ngoại trừ người tuổi Dần. Sự mạnh mẽ, sôi nổi, tích cực và luôn biết làm mới mọi thứ khiến tình yêu của người tuổi Dần cũng ly kỳ và đặc biệt như tính cách của tuổi đặc biệt này. Nếu như trước kia bạn phải trả giá cho sự nông nổi và hành động theo cảm xúc, thì giờ đây khi đã trưởng thành và chín chắn hơn, bạn biết cách điều khiển cảm xúc của mình. Tuổi Dần vì thế cũng bớt tự làm khổ mình khi yêu bất cứ ai.

chiem tinh hom nay 153 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than so bi lua doi
(Ảnh: Zipcy)

Tuổi Mão

Tuổi Mão bỗng dưng bị động trong tình yêu và cảm giác như có cái gì đó ngăn cản bạn tiến tới con người này. Sự mơ hồ và không rõ ràng khiến bạn nửa muốn dừng lại, nửa muốn đi tiếp. Tuy nhiên chớ nên quyết định bất cứ điều gì. Sao không dành cho mình chuyến du lịch độc hành ngắn ngày, và sau đó hãy trở lại và xác định lại tình cảm của mình.

Tuổi Thìn

“Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”, tuổi Thìn đang lâm phải tình huống oái ăm này. Trong giai đoạn tuổi Thìn thờ ơ nhất với chuyện tình cảm, chẳng muốn để tâm trí bị xao nhãng vào những việc như vậy, thì nửa kia lại bất ngờ xuất hiện. Nhưng cuộc sống đâu chỉ có mỗi công việc, bạn sẽ chẳng bao giờ trốn tránh được nếu trái tim mình đang muốn.

Tuổi Tỵ

Sự khô khan trong cảm xúc có lẽ là lý do khiến tuổi Tỵ mãi chẳng thể hài lòng với tình yêu. Kể cả khi đã có trong tay, bạn cũng chẳng biết cách vun đắp cho nó thêm nồng nàn. “Có không giữ, mất đừng tìm”, chỉ khi tuổi Tỵ biết cách trân trọng hiện tại, hạnh phúc có lẽ mới mỉm cười.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay về tình yêu cho thấy tuổi Ngọ khá hờ hững với chuyện tình cảm. Điều bạn quan tâm nhất lúc này không phải là tìm ý trung nhân, mà làm sao để tài khoản tiết kiệm ngân hàng ngày một tăng lên. Tình yêu đang phải nhường chỗ cho những kế hoạch và dự định lớn hơn của bạn.

chiem tinh hom nay 153 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than so bi lua doi
(Ảnh: Zipcy)

Tuổi Mùi

Nếu bạn cứ kỳ vọng quá cao về một người yêu/ người bạn đời hoàn hảo, bạn sẽ sớm thất vọng và có thể rất lâu sau bạn mới bình phục khỏi cơn “địa chấn” này.

Tuổi Thân

Trong mối quan hệ hiện tại, tuổi Thân khá dè dặt và luôn lo sợ sẽ bị lừa dối. Thay vì cứ nghĩ mãi một vấn đề chưa rõ ràng, hãy tập trung làm công việc hiện tại. Dành ít thời gian mơ mộng, sẽ tốt cho bạn hơn, ít ra là lvaof lúc này.

Tuổi Dậu

Đôi khi bạn cũng nên nhún nhường và chịu đựng, đừng lúc nào cũng hiếu thắng và phải tranh cãi với người ấy bằng được. Hãy cùng ngồi lại và tìm ra vấn đề trong mối quan hệ này là ở đâu. Có thể những rắc rối trong công việc vô tình gây áp lực cho cả hai bạn. Và rồi khi ở bên nhau, hai bạn lại nhẫn tâm trút những bực dọc đó lên người kia. Thay vì là nơi bình an nhất của người ấy, bạn lại đang là ngôi nhà giông bão đấy.

chiem tinh hom nay 153 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi than so bi lua doi
(Ảnh: Zipcy)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bận rộn và không có thời gian dành cho chuyện yêu đương. Đây có thể là quãng nghỉ cần thiết cho bạn. May mắn là bạn chẳng hề nôn nóng mà tận hưởng khoảng thời gian độc thân quý giá và cũng không hề có suy nghĩ tiêu cực về tình yêu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy cô đơn và trống vắng đến tột cùng. Người độc thân mãi không tìm được một nửa phù hợp, người đã có nơi có chốn thì gặp cảnh “đồng sàng dị mộng”. Nhưng đừng lo lắng quá lâu bởi luôn có cách giải quyết cho mọi vấn đề. Điều quan trọng bây giờ là nghỉ ngơi và cố gắng lấy lại thăng bằng.

* Thông tin về tử vi hôm nay (15/3) của 12 con giáp trong bài chỉ mang tính tham khảo.

In bài viết

Truyền hình