Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Tý ngập tràn ý tưởng sáng tạo, trong khi đó tuổi Dậu đón nhận niềm vui bất ngờ.
chiem tinh hom nay 1532019 cua 12 con giap tuoi ty sau con mua troi lai sang

Tử vi hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay dự báo những điều gì cần chú ý cho 12 con giáp về sức khỏe, tiền bạc, công việc, tình duyên?

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng xuất hành: Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tặng tuổi Tý câu: “Sau cơn mưa trời lại sáng” – mọi chuyện với bạn dần trở nên tốt đẹp sau chuỗi ngày dài u ám và bế tắc. Bạn đừng ngạc nhiên khi đầu óc bỗng dưng trở nên minh mẫn và ngập tràn ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên đừng vội vàng bắt tay làm chuyện lớn ngay, ngày hôm nay không phải là ngày đẹp để bạn tiến hành việc đại sự. Hít thở sâu, nghe vài bản nhạc không lời để kéo dài thêm khoảng thời gian bình yên này. Nguồn năng lượng tích cực sẽ dần quay trở lại với bạn nếu bạn giữ được cảm xúc ôn hòa như hiện tại.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tuổi Sửu hôm nay rối bời vì có quá nhiều quyết định cần đưa ra. Bạn vốn không quen với việc mọi thứ đến bất ngờ và quá nhanh chóng như vậy. Sự tập trung cao độ lúc này là cần thiết để bạn có những quyết định đúng đắn. Hãy coi đó là một thử thách để rèn luyện bản thân, đừng nặng nề hóa mọi thứ để rồi người chịu thiệt lại là bạn.

Tuổi Dần

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Đã đến lúc để lý trí nghỉ ngơi và lắng nghe lời của trái tim. Bạn sẽ chẳng thể ngờ rằng sự mạnh mẽ và bất cần của bạn lại có sức hút đặc biệt với người ấy. Bạn cố vùi đầu vào công việc và tự dặn lòng mình phải tuân thủ các nguyên tắc đã đặt ra. Nhưng trong tình yêu, chẳng có quy luật nào cả, chỉ có quy luật của trái tim. Bạn có thể dửng dưng bên ngoài, nhưng trong lòng, thực sự bạn đã “đầu hàng” người ấy rồi. Đừng ngoan cố trong mối quan hệ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều lãng mạn và bình an này.

chiem tinh hom nay 1532019 cua 12 con giap tuoi ty sau con mua troi lai sang
(Ảnh: @naries)

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Sau một quãng thời gian khá dài loay hoay tìm mục đích sống cho riêng mình, tuổi Mão đã trở lại là tuổi Mão, vô tư và sẵn sàng đón nhận thử thách với cái đầu tinh quái của mình. Có vẻ như tuổi Mão đã tìm ra cách để giải quyết hàng tá vấn đề gây đau đầu trước đó. Công việc nhàm chán, tuổi Mão tìm đam mê theo cách khác. Tình yêu không đâu vào đâu, tuổi Mão gạt sang một bên và thay vào đó dành thời gian cho gia đình.

Thời điểm này thích hợp cho tuổi Mão đăng ký một khóa tập gym hoặc yoga để rèn luyện tâm trí, nâng cao sức khỏe của bản thân.

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Giữ trong mình nỗi hậm hực và bực dọc vì những bất đồng trong công việc với đồng nghiệp sẽ chẳng giải quyết được gì. Tinh thần bạn sẽ càng ngày càng đi xuống và đến một lúc nào đó không chịu đựng được nữa, bạn sẽ gục ngã thôi.

Nếu thực sự muốn cải thiện mối quan hệ này, cần thẳng thắn trao đổi với người đồng nghiệp đó, dựa trên tình thần đóng góp và tôn trọng nhau. Dù gì đây vẫn đang là công việc mang lại cho bạn nhiều thu nhập và phù hợp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Tỵ

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuổi Tỵ có vẻ nghỉ ngơi hơi lâu và điều này khiến bạn ì ạch, cảm thấy khó hòa nhập với môi trường làm việc mới. Đặt ra rõ ràng mục tiêu cho mình, rằng bạn vẫn luôn cần tiền trong mọi hoàn cảnh. Nếu khởi động quá lâu và không sớm tìm lại bản thân mình, e rằng cấp trên khó có thể chấp nhận được bạn.

Tuổi Tỵ không gặp may về tiền bạc nhưng bù lại, chuyện tình cảm lại hài hòa và đó trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn vào lúc này. Bạn cũng không cần phải cố gắng quá nhiều, cứ là chính bản thân bạn thôi, chuyện tình cảm cứ thế êm xuôi, tốt đẹp.

chiem tinh hom nay 1532019 cua 12 con giap tuoi ty sau con mua troi lai sang
(Ảnh: @naries)

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Sau tất cả, bằng những gì tự nhiên và chân thật nhất, tuổi Ngọ cũng chiếm được cảm tình của những người khó tính nơi bạn làm việc. Nếu như trước đây sự tự ti và cảm giác luôn sợ bị đánh giá khiến bạn trở nên mờ nhạt, thì ngay khi khắc phục được nhược điểm này, mọi thứ đến với bạn thuận lợi hơn rất nhiều. Hãy phát huy và giữ vững phong độ này trong công việc, hứa hẹn trong tương lai gần một phần thường sẽ chờ đón bạn.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Nếu bạn cứ mãi theo đuổi những thứ mà bạn biết chắc không thuộc về mình, bạn sẽ đắm chìm trong nỗi tuyệt vọng và chán chường chính bản thân. Hôm nay bạn cần một cú hích, một sự thay đổi về nhận thức. Chỉ có thay đổi mới giúp bạn vượt qua những tháng ngày vô định này. Dự báo nếu tìm lại được mục tiêu trong công việc, rất có thể những chuyện buồn trong tình cảm cũng sẽ nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Rồi sẽ đến một ngày bạn nhận ra rằng chính mình cũng sẽ thay lòng đổi dạ. Khi đã hiểu được điều này, bạn dần biết tự điều chỉnh mình và cách phản ứng trước những nỗi đau cũng sẽ khác đi. Hôm nay đừng lo lắng quá nhiều mà cứ thoải mái tận hưởng và đón nhận những điều mới mẻ.

chiem tinh hom nay 1532019 cua 12 con giap tuoi ty sau con mua troi lai sang
(Ảnh:@ismu)

Tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay dự báo có niềm vui bất ngờ đến với bạn. Niềm vui nhân đôi khi trước đó bạn trải qua một tuần thật tệ. Sự mệt mỏi kéo dài trước đó như một nguồn động lực để bạn quyết tâm thay đổi chế độ ăn uống và suy nghĩ nghiêm túc về việc rèn luyện sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả, bạn nhận ra điều này trong hôm nay và cảm thấy không còn vô định nữa.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam

Hướng xuất hành: Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Tuất hôm nay không còn ảo tưởng về những điều xa vời, bạn thực tế hơn khi tập trung vào công việc hiện tại. Sẽ còn cần nhiều thời gian và sự nỗ lực tự thân, để có thể tìm được một vị trí tốt hơn bây giờ. Khi chưa có được điều mình muốn, hãy cứ trau dồi mình thật tốt đã.

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Hướng xuất hành: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Hợi đang rất muốn thay đổi môi trường làm việc. Bạn đã ở đây quá lâu và chính bạn cũng sợ sự trì trệ của mình. Nhưng bạn luôn tự hỏi “thay đổi từ đâu, thay đổi thế nào”. Dù có làm gì thì cũng nên để cho tâm trí được nghỉ ngơi trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

* Thông tin tử vi hôm nay (15/3) 12 con giáp trong bài chỉ mang tính tham khảo

In bài viết

Truyền hình