Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tài chính của 12 con giáp: Chỉ cần làm tốt công việc hiện tại, thu nhập của người tuổi Tỵ đã rất hậu hĩnh. Đừng để mình bị rơi vào trạng thái “cả thèm chóng chán”, “đứng núi này trông núi nọ”.    
Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ Chiêm tinh hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sợ bị lừa dối Chiêm tinh hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý ‘sau cơn mưa trời lại sáng’
chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh

Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tài chính của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tài lộc hôm nay của người tuổi Tý không có gì khởi sắc. Bạn vẫn hằng đêm mơ về những khoản tiền kếch xù. Nhưng bạn là người hiểu rõ nhất, rằng chỉ có chăm chỉ làm việc và biết chi tiêu tiết kiệm, mới có tiền bạc rủng rỉnh trong túi.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuổi Sửu dù rất muốn tiết kiệm và thắt chặt chi tiêu nhưng những khoản phải chi dồn dập ập đến. Tạm thời lúc này bạn đừng nên nghĩ đến việc mua sắm cá nhân, để tài chính không bị thâm hụt quá nhiều.

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh
(Ảnh minh họa: Maryam mubarki)

Tuổi Dần

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 7h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Dần vẫn chứng tỏ mình là người chi tiêu thông minh. Có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít và luôn có khoản dự phòng cá nhân là những ưu điểm mà tuổi Dần nên phát huy.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay đưa ra lời khuyên tuổi Mão không nên chi tiêu ngoài khả năng. Việc đi vay nợ sẽ chỉ khiến bạn chi tiêu với tốc độ nhanh hơn mà thôi, và sau đó, bạn vẫn phải trả khoản nợ đó.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tuổi Thìn muốn kiếm thêm thu nhập nhưng đây không phải là thời điểm thuận lợi. Vì có thể công việc làm thêm này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chính, có thể sếp sẽ khiển trách hoặc hạ lương bạn. Nếu tự tin rằng mình có thể bố trí thời gian hợp lý và làm việc được dưới áp lực cao, thì mới nên nghĩ đến việc làm thêm ngoài.

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh
(Ảnh minh họa: Sarar art)

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Chỉ cần làm tốt công việc hiện tại, thu nhập của người tuổi Tỵ đã rất hậu hĩnh. Đừng để mình bị rơi vào trạng thái “cả thèm chóng chán”, “đứng núi này trông núi nọ”, tâm trạng bị ảnh hưởng ắt làm việc sẽ không hiệu quả.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Ngọ rất muốn tiết kiệm nhưng lại chưa tìm ra phương pháp. Nói chung không có cách nào hoàn hảo tuyệt đối. Quan trọng nhất là ý chí và quyết tâm của bạn. Nhiều người tiết kiệm theo cách để riêng một khoản và gửi ngân hàng dài hạn. Bạn có thể thử.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 6h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Sự hào phóng của tuổi Mùi ngày hôm nay mang lại cho bạn tâm trạng vui vẻ và nhận được nhiều cảm tình của mọi người. Tuổi Mùi luôn cho rằng "lộc bất tận hưởng" nên ngay sau khi bạn bất ngờ có khoản thu nhập thêm, bạn chẳng ngại lấy ra một phần nhỏ để "ăn mừng" cùng đồng nghiệp và bạn bè.

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh
(Ảnh: Sarar art)

Tuổi Thân

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thân có vận may về tài chính do người tuổi Thìn mang đến. Nhưng cần nhớ khi có nhiều tiền trong tay, đừng tiêu hết trong “nháy mắt”. Bạn luôn cần khoản dự phòng cho những trường hợp cấp thiết.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là bạn tiết kiệm được bao nhiêu. Đừng mãi sống theo kiểu “ăn hôm nay không biết ngày mai” nữa, có ngày bạn sẽ phải hối hận vì cách chi tiêu quá đà của mình.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

Tuổi Tuất làm việc cật lực và không màng nghỉ ngơi vì bạn đang cần một khoản tiền lớn cho kế hoạch của bản thân. Nghĩ đến tiền khiến bạn vui và thoải mái hơn bất cứ điều gì khác.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tuổi Hợi muốn tặng cho mình một chuyến nghỉ dưỡng hạng sang. Bạn nên cân nhắc kỹ vì sẽ rất nguy hiểm nếu tiêu hết số tiền mình vất vả tiết kiệm được.

* Chiêm tinh hôm nay (17/3) về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn, Xử Nữ cần tăng tốc

Tử vi ngày mai (17/3) của 12 cung hoàng đạo cho thấy những người cung Sư Tử đang hoạt động trong lĩnh vực luật sư, báo ...

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi mất tập trung

Chiêm tinh ngày mai (17/3) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão bắt đầu thấy chán vì những ngày làm việc diễn ra ...

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh Chiêm tinh hôm nay (16/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được tỏ tình, Song Ngư chưa quên người cũ

Tử vi hôm nay (16/3) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo cho thấy, nhiều khả năng trong ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ ...

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh Chiêm tinh ngày mai (16/3) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tạo bước ngoặt, Thiên Bình phấn khích

Tử vi ngày mai (16/3) của 12 cung hoàng đạo dự đoán Cự Giải khả năng sẽ tạo ra một bước ngoặt mới trong công ...

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh Chiêm tinh hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân sợ bị lừa dối

Tử vi hôm nay (15/3) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão bỗng dưng bị động trong tình yêu và cảm giác như ...

chiem tinh hom nay 173 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi ty thu nhap hau hinh Chiêm tinh hôm nay (15/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tý ‘sau cơn mưa trời lại sáng’

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Tý ngập tràn ý tưởng sáng tạo, trong khi đó tuổi Dậu đón nhận ...

In bài viết

Truyền hình