Thông tin trên xuất hiện chỉ vài giờ sau khi ông Trump yêu cầu Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr mở cuộc điều tra về những bê bối liên quan đến ông Joe Biden trước bầu cử.
Tổng thống Trump sẽ Tổng thống Trump sẽ "xoáy" vào điểm yếu của ông Biden và con trai
Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ thông báo điều chỉnh quy định cho cuộc tranh luận cuối cùng Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ thông báo điều chỉnh quy định cho cuộc tranh luận cuối cùng

Một số quan chức liên bang Mỹ ngày 20/10 tiết lộ trên Fox News, rằng Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã tịch thu chiếc laptop chứa thông tin gây xôn xao dư luận về hoạt động làm ăn “mờ ám” của Hunter Biden ở nước ngoài. Ứng viên tranh cử tổng thống Mỹ Joe Biden được cho là có liên quan đến các hoạt động này trong thời gian giữ chức Phó Tổng thống Mỹ.

Chiếc laptop con trai ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden đã vào tay FBI
Cha con ứng cử viên Biden. Ảnh: CNN

Các nguồn tin nội bộ trong FBI và Bộ Tư pháp Mỹ tiết lộ, Giám đốc Tình báo Quốc gia John Ratcliffe đã khẳng định laptop của Hunter Biden “không liên quan đến chiến dịch lan truyền thông tin sai lệch của Nga”.

Ông Ratcliffe đưa ra tuyên bố trên đáp trả bình luận của Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ Adam Schiff, rằng “chiếc laptop là thông tin giả lan truyền của Điện Kremlin”.

Quan chức liên bang Mỹ cũng tiết lộ trên Fox News, rằng email có nội dung về việc quan chức Ukraine Vadym Pozharskyi gửi lời cảm ơn Hunter Biden vì đã sắp xếp để ông này gặp Joe Biden, là có thật.

Được biết, theo nguyên tắc điều tra, FBI không bình luận hay xác nhận rằng cơ quan này đang xác minh chiếc laptop và nội dung chứa bên trong.

Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden Cựu chiến lược gia Nhà Trắng tiết lộ Tổng thống Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2024 nếu thất bại trước ông Biden
Ông Trump sẽ phải rời Mỹ nếu thua đối thủ Biden? Ông Trump sẽ phải rời Mỹ nếu thua đối thủ Biden?
In bài viết

Truyền hình