Cặp YouTuber vợ Việt Nam chồng Hàn Quốc đang đối mặt với làn sóng phản ứng dữ dội sau khi cặp đôi phát ngôn chê bai phụ nữ Việt dễ ngoại tình.
che phu nu viet de ngoai tinh cap vo viet chong han bi chi trich du doi Nam bệnh nhân trở về từ Hàn Quốc, tử vong tại Cần Thơ âm tính với Covid-19
che phu nu viet de ngoai tinh cap vo viet chong han bi chi trich du doi Xúc động em bé sơ sinh "một mình" bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tránh dịch Covid-19

Cặp đôi vợ Việt chồng Hàn đang đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội sau khi loạt clip của họ có nhiều phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến con gái Việt Nam.

Được biết cặp vợ chồng này sở hữu kênh Youtube có tên HAN TV. Trong một clip nói về chủ đề hôn nhân giữa phụ nữ Việt Nam và đàn ông Hàn Quốc, cặp đôi cho rằng con gái Việt Nam, đặc biệt là ở Hải Phòng thường dễ tán tỉnh, đa số kết hôn với người Hàn thông qua môi giới.

Người chồng tên Dongwoo còn nhận định rằng vì họ kết hôn không có tình yêu nên dễ dàng ngoại tình. "Họ thường không giao tiếp được với chồng, khoảng cách tuổi tác cũng lớn nên dễ cô đơn, muốn kết bạn với các chàng trai Việt Nam ở đây", người chồng nói thêm.

Không những thế, Dongwoo còn khuyên những ông chồng nên "cẩn thận" với những cô gái ăn mặc quyến rũ, "đó thường là những cô gái thích đi club, bar", phần lớn muốn kết hôn với người Hàn Quốc vì quốc tịch và tiền.

"Những ông chồng thường lại không biết tiếng Việt nên các cô vợ cứ ngoại tình thoải mái", Dongwoo nói.

che phu nu viet de ngoai tinh cap vo viet chong han bi chi trich du doi
Cặp vợ Việt chồng Hàn đang bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu suy nghĩ về con gái Việt Nam.

Trong một clip khác, người vợ tên Nhung (23 tuổi, quê Tuyên Quang) nói đàn ông Hàn Quốc thường thông minh, chăm chỉ hơn đàn ông Việt Nam.

"Theo như mình biết chỉ số thông minh của người Hàn cao hơn người Việt, mình không có ý nói người Việt kém thông minh hay gì cả nhưng thực sự là đàn ông Hàn thông minh thật các bạn ạ. Tất nhiên có nhiều đàn ông Việt thông minh nhưng sang đến Hàn Quốc mình thấy đất nước họ văn minh hơn mình nhiều mọi người ạ", Nhung nói.

che phu nu viet de ngoai tinh cap vo viet chong han bi chi trich du doi
Cặp vợ chồng hiện sống tại Hàn Quốc.

Ngay lập tức loạt phát ngôn của hai vợ chồng Youtuber khiến nhiều người bức xúc và phẫn nộ. Đa phần đều nhận xét những ý kiến trên đều phiến diện, mang tính quy chụp, không những thế làm ảnh hưởng đến hình ảnh người Việt trong mắt người Hàn Quốc. Nhiều người đang kêu gọi báo cáo kênh Youtube của cặp vợ chồng này.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, hiện người chồng đã khóa trang cá nhân.

Ngày 4/3, người chồng đăng tải một clip xin lỗi về các phát ngôn liên quan đến phụ nữ Việt Nam trước đó. Anh này cho biết mình không có ý làm tổn thương, anh còn khẳng định vẫn có rất nhiều người Việt làm việc chăm chỉ và sinh sống tốt tại Hàn Quốc.

che phu nu viet de ngoai tinh cap vo viet chong han bi chi trich du doi Mẹo chi tiêu tiết kiệm thời "bão giá" vì Covid-19 của vợ chồng trẻ

Nhiều đôi vợ chồng trẻ mới bước vào cuộc sống hôn nhân nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm soát tài chính, từ ...

che phu nu viet de ngoai tinh cap vo viet chong han bi chi trich du doi Tạm giữ cặp vợ chồng bạo hành mẹ già gần 90 tuổi ở Tiền Giang

Cặp vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi ở Tiền Giang gây bức xúc trong dư luận đã bị công an tạm giữ hành ...

che phu nu viet de ngoai tinh cap vo viet chong han bi chi trich du doi Giận vợ, chồng tưới xăng lên mình và 2 người con rồi châm lửa khiến cả 3 tử vong

Do mâu thuẫn với vợ, người chồng tưới xăng lên người mình và 2 con đang ngủ rồi châm lửa khiến cả 3 tử vong.

In bài viết

Truyền hình