Nhà tâm lý học lâm sàng cho biết, Cháu gái ông Trump lo lắng rằng họ của mình hiện có thể chứa những hàm ý tiêu cực.
Nghị sĩ đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ nỗ lực ngăn phe Dân chủ luận tội cựu Tổng thống Trump Nghị sĩ đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ nỗ lực ngăn phe Dân chủ luận tội cựu Tổng thống Trump
Cựu Tổng thống Trump sẽ bị Thượng viện Mỹ luận tội Cựu Tổng thống Trump sẽ bị Thượng viện Mỹ luận tội
Cháu gái ông Trump chuẩn bị thay đổi họ để tránh liên quan tới cựu tổng thống

Mary Trump và cựu Tổng thống Trump. Ảnh: AP / Getty

Trang Business Insider đưa tin, Mary Trump, cháu gái của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho biết cô có thể thay đổi họ của mình để tránh liên quan với chú của mình.

"Tôi đã sẵn sàng thay đổi tên của mình nếu cần", cô nói với The Telegraph. Nhà tâm lý học lâm sàng cho biết, cô ấy lo lắng rằng họ của mình hiện có thể chứa những hàm ý tiêu cực.

Được biết, cháu gái của cựu Tổng thống Trump từ lâu đã tìm cách tạo khoảng cách với ông bằng cách công khai chỉ trích chú mình. Cô ấy trước đây đã cáo buộc ông Trump là một người "sát nhân xã hội", và đã ủng hộ những lời kêu gọi luận tội ông.

Trong cuộc phỏng vấn của cô với The Telegraph, cô nói rằng chú mình đã gây ra thiệt hại khôn lường và có thể không thể sửa chữa được cho nước Mỹ. Cô ấy tin rằng ông Trump là người "không có khả năng thay đổi" và "không có tình cảm", cô nói.

Hồi năm ngoái, cuốn sách của Mary Trump "Too Much and Never Enough: How My Family Created The World's Most Dangerous Man" (Tạm dịch: "Quá nhiều và không bao giờ đủ: Gia đình tôi đã tạo ra người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới như thế nào") đã bán được gần một triệu bản vào ngày phát hành. Cuốn sách cáo buộc ông Trump kiêu ngạo, thiếu hiểu biết và có biểu hiện "quá yêu bản thân".

Luật sư riêng của ông Trump sẽ không tham gia phiên tòa luận tội Tổng thống Luật sư riêng của ông Trump sẽ không tham gia phiên tòa luận tội Tổng thống
Bị Hạ viện luận tội lần hai, Tổng thống Trump nói gì? Bị Hạ viện luận tội lần hai, Tổng thống Trump nói gì?
In bài viết

Truyền hình