Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav cùng gia đình (người Ấn Độ) đã chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức sự kiện cưới từ ngày 25 đến 29/1 (mùng 5 đến mùng 8 tết).
Đồng Tháp: Lần đầu tổ chức lễ hội tôn vinh ngành hàng 'tỷ đô' cá tra Đồng Tháp: Lần đầu tổ chức lễ hội tôn vinh ngành hàng 'tỷ đô' cá tra
Đối ngoại nhân dân góp sức nâng tầm vị thế đất nước trên trường quốc tế Đối ngoại nhân dân góp sức nâng tầm vị thế đất nước trên trường quốc tế
Cặp đôi Ấn Độ đến Đà Nẵng tổ chức lễ cưới
Gia đình và cặp đôi tỷ phú người Ấn Độ chụp ảnh lưu niệm tại lễ đón của Sở Du lịch Đà Nẵng (Ảnh: Báo Quảng Nam).

Mới đây, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức lễ chào đón trọng thị đoàn du khách thượng lưu từ Ấn Độ tới thành phố này để tổ chức tiệc cưới.

Theo Sở du lịch Đà Nẵng, sau nhiều đợt khảo sát, Đà Nẵng đã vượt qua nhiều địa phương khác trong nhiều đợt khảo sát của gia đình tỷ phú Ấn Độ và được chọn làm nơi tổ chức sự kiện lễ cưới trọng đại cho cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav.

Cặp đôi Ấn Độ đến Đà Nẵng tổ chức lễ cưới
Cô dâu Tuisha và chú rể Gaurav chọn Đà Nẵng vì nơi đây có vẻ đẹp tuyệt vời, vừa có sông, vừa có biển, khí hậu lại trong lành, dễ chịu (Ảnh: Tri thức trẻ).

Lễ cưới sẽ được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển Đà Nẵng, từ ngày 25/1-29/1 (tức mùng 4 Tết đến mùng 8 Tết âm lịch), với sự tham dự của hơn 350 khách mời thuộc tầng lớp thượng lưu của 2 bên gia đình.

Ngoài ra, hơn 100 nhân viên sự kiện và đầu bếp hàng đầu Ấn Độ, cùng với hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới xa hoa này. Đặc biệt, đi cùng gia đình tỷ phú còn có các nhiếp ảnh gia, blogger... để quảng bá cho sự kiện.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, lễ cưới này là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến cưới hướng tới thị trường Ấn Độ. Riêng trong năm 2022, Ấn Độ góp mặt trong top 10 thị trường quốc tế tại Đà Nẵng, xếp vị trí thứ 5 sau Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ và Malaysia với tổng lượt khách lưu trú ước đạt 39.359 lượt, chiếm 4,66% cơ cấu khách quốc tế tại Đà Nẵng. So với năm 2019 với hơn 16.558 lượt khách chiếm khoảng 0.9% tỉ trọng khách quốc tế, thị trường Ấn Độ trong giai đoạn mở cửa du lịch đã bứt phá với mức tăng trưởng gần 2.5 lần.

Lễ hội khai ấn đền Trần được tổ chức trở lại vào xuân Quý Mão 2023 Lễ hội khai ấn đền Trần được tổ chức trở lại vào xuân Quý Mão 2023
VCCA tổ chức trưng bày nghệ thuật VCCA tổ chức trưng bày nghệ thuật "Lễ hội sắc màu của biển" tại GRAND WORLD Phú Quốc
In bài viết

Truyền hình