Có vẻ như vợ chồng Song - Song không muốn phải bận lòng vì những chuyện ngoài lề.

Mới đây, Blossom Entertainment, công ty quản lý của Song Joong Ki đã ra thông báo liên quan tới việc trang tin Trung Quốc đã livestream toàn bộ đám cưới của cặp đôi vào ngày 31/11 vừa qua.

Blossom cho biết: "Chúng tôi nhận ra 1 trang web Trung Quốc đã livestream bất hợp pháp đám cưới. Chúng tôi sẽ không dùng hành động pháp lý. Đó là một ngày vui và dù sao thì cũng không cần kiện tụng khi mọi sự đã rồi".

Hiện hai vợ chồng Song - Song đang lên đường đi hưởng tuần trăng mật ở Châu Âu.

vo chong song song quyet dinh khong kien trang tin trung quoc da ghi hinh dam cuoi

Song Joong Ki khó chịu khi nhìn thấy ống kính.

Trước đám cưới, một cổng thông tin của Trung Quốc đã đề nghị cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki cho phép ghi hình đám cưới với mức giá lên đến 15 tỷ won (hơn 300 tỷ VNĐ), nhưng cặp đôi này đã từ chối lời đề nghị mà không quan tâm đến số tiền đó.

Blossom Entertainment cũng đã xác nhận họ không hề cho phép việc phát sóng trực tiếp lễ cưới.

Mặc dù đã bị từ chối, các phương tiện truyền thông đại chúng từ Trung Quốc vẫn ghi hình đám cưới bất hợp pháp.

vo chong song song quyet dinh khong kien trang tin trung quoc da ghi hinh dam cuoi

Tờ Kookmin Ilbo còn cho biết các phóng viên Trung Quốc đã chủ động đặt phòng ở khách sạn Shilla, tiến hành chụp ảnh từ phía trên. Thậm chí công ty truyền thông ít tên tuổi của Trung Quốc là Bitmusic còn có được những góc ảnh rất gần, trực diện với cô dâu và chú rể.

Chính vì sự bất hợp pháp này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, họ cho rằng vợ chồng Song - Song nên có những hành động pháp lý để cảnh cáo các cơ quan truyền thông Trung Quốc.

PA DUN

Truyền hình