Fan hâm mộ của cặp đôi Song - Song vô cùng bất ngờ khi thần tượng vắng mặt trong danh sách uy tín này.

Mới đây, tờ IIgan Sports đã công bố danh sách 30 nhân vật quyền lực nhất trong mảng văn hóa tại Hàn Quốc 2017.

Bảng xếp hạng sẽ chọn lọc các nhân vật dựa trên phạm vi hoạt động và sự ảnh hưởng của họ đối với làng giải trí nói chung ở ba lĩnh vực văn hóa đó là truyền hình, điện ảnh và âm nhạc.

Bảng xếp hạng là kết quả khảo sát của 150 chuyên gia ở cả 3 lĩnh vực. Đánh giá của các chuyên gia này đều dựa trên cái nhìn chung, bao quát về mức độ nổi tiếng, thành tích. Chính vì vậy, bảng đánh giá này hoàn toàn đáng tin cậy.

mai lo chuyen cuoi xin vo chong song song vang mat o bang nhan vat quyen luc nhat xu han

Bảng xếp hạng năm nay gọi tên rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như nam diễn viên gạo cội Song Kang Ho, ngôi sao của bộ phim 12 triệu vé A Taxi Driver. Thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tân binh Wanna One, thứ 3 thuộc về người dẫn chương trình truyền hình, chủ tịch đứng đầu mảng tin tức của công ty phát thanh truyền hình cáp quốc gia Hàn Quốc JTBC - Son Suk Hee.

Top 4 với 184 điểm là PD nổi tiếng nhất Hàn Quốc Na Young Suk. Top 5 là biên kịch Kim Eun Sook, người tạo ra các tác phẩm gây bão châu Á như "Chuyện tình Paris", "On Air", "Secret Garden", "A Gentleman's Dignity", "The Heirs", "Hậu duệ mặt trời", "Goblin"...

mai lo chuyen cuoi xin vo chong song song vang mat o bang nhan vat quyen luc nhat xu han

Là cái tên xuất hiện thường xuyên trên truyền thông Hàn từ đầu năm nay nhưng vợ chồng Song - Song lại hoàn toàn vắng mặt trong top 30. Nếu Song Hye Kyo khá im ắng trong năm 2017 thì Song Joong Ki lại gây ấn tượng mạnh với bộ phim Đảo địa ngục. Hơn nữa, thông tin về đám cưới cũng giúp đôi vợ chồng trẻ xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

Chính vì thế, sự vắng mặt của vợ chồng Song - Song khiến khá nhiều người bất ngờ.

Nguồn: IIgan Sports

Pa Dun

Truyền hình