Theo đoạn video, hai người đàn ông cởi trần đứng khá gần nhau và châm pháo hoa bắn về phía đối phương.
Đức điều tra vụ phá nhiều xe quân đội trong đêm Giao thừa Đức điều tra vụ phá nhiều xe quân đội trong đêm Giao thừa
Bị chùm dây trong bóng pháo hoa quấn vào đuôi và động cơ, một máy bay phải hạ cánh khẩn cấp Bị chùm dây trong bóng pháo hoa quấn vào đuôi và động cơ, một máy bay phải hạ cánh khẩn cấp

Nguồn: Ruptly

Cảnh sát Nga đang truy tìm danh tính hai người đàn ông cởi trần giữa thời tiết giá rét vào đêm Giao thừa và bắn pháo hoa vào người nhau ở khoảng cách gần.

Theo đó, vụ việc diễn ra ở thị trấn Balashikha thuộc vùng Moscow ngay sau khi đồng hồ điểm những giây phút đầu tiên của năm mới 2021.

Theo đoạn video, hai người đàn ông cởi trần đứng khá gần nhau và châm pháo hoa bắn về phía nhau. Hai bên cũng đã cố gắng né tránh “loạt đạn” rơi vào người. Ngoài hai nhân vật chính còn có đám đông hơn 10 người đứng gần đó cổ vũ và reo hò.

Dường như hai nhân vật chính trong "cuộc chiến pháo hoa tay đôi" muốn kỷ niệm thời khắc đón năm mới theo một cách đáng nhớ. Tuy nhiên, việc làm của họ bị đánh giá là trái với quy định và mất an toàn.

Việc tiếp xúc với tàn pháo hoa ở khoảng cách gần có thể làm tăng nguy cơ gây cháy nổ hoặc bị bỏng cơ thể. Và rất may trong trò nghịch dại trên, không có ai bị thương và không có tài sản bị hư hại.

Brazil: 30 tên cướp dùng thuốc nổ phá két để cướp ngân hàng, xả súng vào cảnh sát khi bị truy đuổi Brazil: 30 tên cướp dùng thuốc nổ phá két để cướp ngân hàng, xả súng vào cảnh sát khi bị truy đuổi
Bắt kẻ sát hại nữ triệu phú Thái Lan nhờ... máy rút tiền ATM Bắt kẻ sát hại nữ triệu phú Thái Lan nhờ... máy rút tiền ATM
In bài viết

Truyền hình