Chiếc thùng phuy ngờ phát nổ kinh hoàng, bay lên không trung rồi suýt rơi trúng người đàn ông.
Tòa nhà 7 tầng ở Trung Quốc phát nổ kinh hoàng, 34 người thương vong Tòa nhà 7 tầng ở Trung Quốc phát nổ kinh hoàng, 34 người thương vong
Những hình ảnh ghi lại cho thấy tòa nhà cao khoảng 7 tầng bị phá hủy trong vụ nổ xảy ra sáng 21/10 ở thành phố Thẩm Dương, thủ phủ tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.
Thùng phuy bất ngờ phát nổ, thanh niên gặp nạn thương tâm Thùng phuy bất ngờ phát nổ, thanh niên gặp nạn thương tâm
Đã từng có rất nhiều tai nạn thương tâm xảy ra trong quá trình người dân dùng máy cưa, máy hàn điện cắt thùng phuy.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông may mắn thoát chết khi thùng phuy bất ngờ phát nổ, khiến người xem không khỏi thót tim.

Cụ thể, một người đàn ông mặc đồ bảo hộ lao động, đội mũ bảo hiểm, đeo kính hàn, đang dùng máy cắt thùng hóa chất đã qua sử dụng.

Thùng phuy phát nổ kinh hoàng, người đàn ông thoát chết khó tin

Khoảng vài giây sau đó, chiếc thùng bất ngờ phình to, phát nổ rồi bay thẳng lên cao, kèm theo đó là một ngọn lửa bùng lên từ phía trong thùng. Vụ nổ xảy ra khiến một người phụ nữ ngồi gần đó bị giật mình, ngã nhào xuống nền nhà. Người đàn ông may mắn thoát nạn chỉ trong gang tấc.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Video: Lở đất kinh hoàng, 2 người đàn ông thoát nạn trong gang tấc Video: Lở đất kinh hoàng, 2 người đàn ông thoát nạn trong gang tấc
Thấy ngọn núi phía sau đang có dấu hiệu sạt lở, hai người đàn ông vội vàng chạy ra khỏi ngôi nhà và may mắn thoát nạn.
Camera giao thông: Ô tô phát nổ kinh hoàng Camera giao thông: Ô tô phát nổ kinh hoàng
Camera giao thông: Người phụ nữ đi bộ đã may mắn thoát chết khi chiếc xe ô tô đỗ ngay bên cạnh bất ngờ phát nổ.
Video: Thùng phuy trong xưởng hàn bất ngờ phát nổ kinh hoàng Video: Thùng phuy trong xưởng hàn bất ngờ phát nổ kinh hoàng
Chứng kiến cảnh chiếc thùng phuy bất ngờ phát nổ trong xưởng hàn, người xem không hỏi kinh hãi.
In bài viết

Truyền hình