Một máy bay đã xâm nhập không phận của Iran và thực hiện thành công cuộc tấn công, đến lúc này vẫn chưa xác định được chính xác số nạn nhân.
Căn cứ không quân Mỹ tại Iraq bị tấn công bằng pháo phản lực Căn cứ không quân Mỹ tại Iraq bị tấn công bằng pháo phản lực
Syria bị không kích dữ dội bằng loạt UAV bí ẩn Syria bị không kích dữ dội bằng loạt UAV bí ẩn
Căn cứ không quân lớn nhất của Iran bị không kích
Hình ảnh từ video vừa được công bố cho thấy những khoảnh khắc kinh hoàng đầu tiên của cuộc tấn công.

Căn cứ không quân lớn nhất của Iran đã bị tấn công. Một máy bay đã xâm nhập không phận của Iran và thực hiện thành công cuộc tấn công. Dữ liệu ghi lại cho thấy, đó là máy bay không người lái chiến đấu. Tuy nhiên, chiếc máy bay này thuộc sở hữu của ai thì chưa thể xác định.

Được biết, cách đây vài ngày, quân đội Iran đã tự hào công bố lượng khí tài ấn tượng được bố trí ở căn cứ không quân lớn nhất của nước này. Theo những gì đã công khai, căn cứ này không chỉ có các hệ thống phòng không mới nhất mà còn có cả máy bay không người lái hiện đại nhất.

Trong đoạn video được công bố, có thể nhìn thấy những khoảnh khắc đầu tiên của vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại căn cứ quân sự của Iran. Đến lúc này vẫn chưa xác định được chính xác số nạn nhân và mức độ thiệt hại của cuộc tấn công. Tuy nhiên, cuộc tấn công đã cho thấy, rõ ràng hệ thống phòng không tại căn cứ không quân thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã không hoàn thành nhiệm vụ. Hệ thống này đã không thể bảo vệ được căn cứ.

Các chuyên gia của AVP nhận định, rất có thể Israel đứng sau vụ tấn công này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chưa có bằng chứng nào khẳng định giả thuyết trên.

Rocket lại nã thẳng vào căn cứ quân sự của liên quân tại Iraq Rocket lại nã thẳng vào căn cứ quân sự của liên quân tại Iraq
Loạt tên lửa nã vào căn cứ không quân Iraq có quân Mỹ đồn trú Loạt tên lửa nã vào căn cứ không quân Iraq có quân Mỹ đồn trú
In bài viết

Truyền hình