Cán bộ công an lái xe Mercedes gây chết người ở Lạng Sơn có say xỉn hay không?
Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 3/1 khi tài xế Hoàng Ngọc Tân (38 tuổi, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lạng Sơn) điều khiển ôtô Mercedes di chuyển trên quốc lộ 1, đoạn giáp ranh giữa TP. Lạng Sơn và huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn).
Đang lưu thông trên đường, xế hộp của ông Tân va chạm với một xe đạp cùng chiều do ông Hoàng Văn Thường (68 tuổi, trú tại phường Chi Lăng, Lạng Sơn) lái. Hậu quả, ông Thường tử vong trên đường đi cấp cứu.
Trong khi đó, sau tai nạn, ông Tân bỏ ô tô tại hiện trường và rời đi. Chiều cùng ngày 3/1, ông Tân tới trình diện tại trụ sở công an huyện. Cơ quan chức năng chưa cung cấp lời khai của ông này - Zing.vn cho hay.
![]() |
| Tài xế Tân tại hiện trường tai nạn (Ảnh: Người Đưa Tin) |
Đáng chú ý, theo báo Người Đưa Tin, người dân có mặt tại hiện trường cho biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, tài xế Hoàng Ngọc Tân có dấu hiệu say xỉn.
Chiều 4/1, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế (Công an tỉnh Lạng Sơn) xác nhận vụ việc và cho biết tài xế Hoàng Ngọc Tân hiện đang là cán bộ của Phòng.
Tuy nhiên, ông Tuấn khẳng định không có việc tài xế Tân gây tai nạn trong tình trạng say xỉn: "Thông tin đó là không chính xác, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn là khoảng 14h, vẫn đang trong giờ hành chính nên không có chuyện nhậu nhẹt rồi gây tai nạn".
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.
Khi bị Đội CSGT số 6 yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông đi xe máy tự xưng làm ở Bộ GD-ĐT ... |
Thượng úy công an say rượu, lái ô tô tông tử vong môh công nhân đang thi công cột điện đã bị Công an thị xã ... |
Ông Trần Lâm Bình, tài xế xe biển xanh say xỉn, lăng mạ và tát CSGT ở Thanh Hóa bị xử phạt 2,5 triệu đồng ... |
Tin bài liên quan
New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ
Lạng Sơn hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát: Dấu ấn an sinh xã hội bền vững
Lạng Sơn tăng tốc thông quan, tạo thuận lợi tối đa cho xuất khẩu nông sản
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Đọc nhiều
Việt Nam – Trung Quốc tổ chức Hội nghị lần thứ nhất cơ chế đối thoại chiến lược “3+3” cấp Bộ trưởng
Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 2
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






