Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:15 | 03/09/2019 GMT+7

Tài xế xe biển xanh say xỉn, tát CSGT bị phạt 2,5 triệu đồng

aa
Ông Trần Lâm Bình, tài xế xe biển xanh say xỉn, lăng mạ và tát CSGT ở Thanh Hóa bị xử phạt 2,5 triệu đồng về hành vi "Xâm hại sức khỏe người khác".

Chiều 3/9, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, vừa xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng vụ tài xế xe biển xanh say xỉn, tát vào mặt CSGT đối với ông Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú tại Hà Nội) về hành vi "Xâm hại sức khỏe người khác".

Theo đó, ông Bình đã nộp tiền phạt và trực tiếp xin lỗi trung úy Nguyễn Duy Thắng, Công an huyện Quảng Xương cũng đã trao trả chiếc xe BKS 31A - 6407 cho người tài xế này.

Về hành vi điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn vượt quá quy định (0,433mg/1 lít khí thở), cơ quan công an không xử phạt do tài xế xuống xe đã quá lâu mới bị đo kiểm tra.

Trước đó, khoảng 3h20 ngày 17/8, ông Bình điều khiển xe biển xanh BKS 31A-6407 lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc. Khi đến cây xăng xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương) ông Bình cho xe ghé vào đổ xăng.

tai xe xe bien xanh say xin tat csgt bi phat 25 trieu dong
Người đàn ông điều khiển xe biển xanh say xỉn, lăng mạ CSGT. Ảnh cắt từ clip

Khi tài xế bước xuống liền đứng ngay cạnh bốt cây xăng đi vệ sinh mặc dù có nhân viên đang bơm xăng vào xe ô tô.

Thấy vậy, một chiến sĩ cảnh sát giao thông đã nhắc nhở người đàn ông này về việc đã say xỉn thì không nên lái xe, thì bị tài xế này chửi bới, lăng mạ và tát vào mặt trung úy Nguyễn Duy Thắng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý. Chiếc xe ô tô biển xanh ông Bình điều khiển thuộc sở hữu của Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam.

Trả lời báo chí, đại diện Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam cho biết, ông Bình không phải cán bộ hay nhân viên của trung tâm. Do ông Bình quen biết với lãnh đạo trung tâm này đem đi sửa. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà ông này lại lái xe vào Thanh Hóa và xảy ra việc chống đối, tát CSGT như đã nêu.

tai xe xe bien xanh say xin tat csgt bi phat 25 trieu dong Phạt 750.000 đồng nam thanh niên đi xe máy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Nam thanh niên quê Nghệ An bị xử phạt 750.000 đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày và tước giấy phép lái xe 2 tháng do ...

tai xe xe bien xanh say xin tat csgt bi phat 25 trieu dong Xúc phạm CSGT trên Facebook, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

Nguyễn Văn Bình đã bị Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hoá) xử phạt 7,5 triệu đồng do có lời lẽ xúc phạm CSGT trên ...

tai xe xe bien xanh say xin tat csgt bi phat 25 trieu dong Danh tính tài xế xe biển xanh tát vào mặt CSGT ở Thanh Hoá

Đi vệ sinh không đúng chỗ, tài xế lái xe biển xanh bị CSGT nhắc nhở. Bất ngờ, người này vung tay tát vào mặt ...

tai xe xe bien xanh say xin tat csgt bi phat 25 trieu dong Tài xế xe biển xanh say xỉn, tát vào mặt CSGT Thanh Hóa

Sau khi xuống xe với biểu hiện say rượu, người đàn ông lái xe biển xanh đã đi vệ sinh ngay tại bốt cây xăng. ...

Minh Tuệ (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Xe ngoài cảng vụ được đón khách ở cầu thang máy bay trong trường hợp nào?

Xe ngoài cảng vụ được đón khách ở cầu thang máy bay trong trường hợp nào?

Việc Phó Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên và con dâu được đón tận cầu thang máy bay cách đây ít ngày, đã khiến dư luận thắc mắc là trong những trường hợp nào thì xe ngoài cảng vụ được vào đón khách ở vị trí này?                
Nghệ An lên tiếng vụ xe biển xanh gây tai nạn, cán bộ đứng cầm điện thoại

Nghệ An lên tiếng vụ xe biển xanh gây tai nạn, cán bộ đứng cầm điện thoại

UBKT Tỉnh uỷ Nghệ An nhận định, hình ảnh 3 cán bộ của cơ quan này đứng cầm điện thoại để mặc nạn nhân nằm ở giữa đường sau khi gây tai nạn chỉ là hình ảnh khoảnh khắc tức thời của sự việc.
Tin tức giao thông sáng 3/7: Để lại giấy ghi nợ, thanh niên nhảy cầu tự tử

Tin tức giao thông sáng 3/7: Để lại giấy ghi nợ, thanh niên nhảy cầu tự tử

Tin tức giao thông mới nhất sáng 3/7 bao gồm những vụ việc: Thanh niên nhảy cầu tự tử vì nợ nần; 3 người thương vong khi xe máy đối đầu ô tô tải; Tài xế Container bị kẹt trong ca bin sau tai nạn…

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 29/6 đến sáng sớm 01/7, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 70–140mm, cục bộ có nơi trên 250mm.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động