Zscaler, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: ZS), công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật đám mây vừa công bố những đổi mới trí tuệ nhân tạo (AI) / học máy tiên tiến mới được cung cấp bởi đám mây bảo mật lớn nhất trên thế giới nhằm bảo vệ người dùng và giám sát trải nghiệm kỹ thuật số.

SINGAPORE / NEW DELHI, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 24 thang 6 năm 2022 –Zscaler, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: ZS), công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật đám mây vừa công bố những đổi mới trí tuệ nhân tạo (AI) / học máy tiên tiến mới được cung cấp bởi đám mây bảo mật lớn nhất trên thế giới nhằm bảo vệ người dùng và giám sát trải nghiệm kỹ thuật số. Các khả năng mới nâng cao hơn nữa nền tảng bảo mật Zero Trust Exchange ™ của Zscaler để cho phép các tổ chức, doanh nghiệp triển khai Security Service Edge (SSE) bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng tiên tiến nhất, đồng thời mang lại trải nghiệm kỹ thuật số đặc biệt cho người dùng và đơn giản hóa việc áp dụng kiến ​​trúc zero trust.

Được biết mô hình bảo mật Zero Trust khuyến khích khái niệm: các tổ chức không nên tin tưởng vào bất kỳ một entity (thực thể) nào nằm bên trong hoặc bên ngoài network perimeter (vành đai mạng) của mình theo một kiểu đã được xác định trước.

Security Service Edge (SSE) là một nền tảng đám mây được xây dựng có mục đích tích hợp một số phần mềm bảo mật chuyên biệt dưới một mái nhà.

Các tổ chức, doanh nghiệp đang phải đối mặt với sự gia tăng 314% trong các cuộc tấn công mạng vào lưu lượng truy cập Internet được mã hóa và sự gia tăng 80% trong phần mềm mã độc tống tiền (ransomware) với mức tăng gần 120% trong các cuộc tấn công tống tiền (extortion) kép. Lừa đảo cũng đang gia tăng với các ngành như dịch vụ tài chính, chính phủ và bán lẻ chứng kiến ​​mức tăng hàng năm trên 100% các cuộc tấn công vào năm 2021. Để chống lại các mối đe dọa đang phát triển, các tổ chức cần điều chỉnh khả năng phòng thủ của mình với những thay đổi trong thời gian thực về rủi ro. Tuy nhiên, các nhóm bảo mật và công nghệ thông tin hoạt động theo hướng tinh gọn đang gặp phải tình trạng mệt mỏi khi cảnh báo bảo mật với mức độ tiếp xúc ngày càng tăng, với các mối đe dọa trong thời gian thực và thường không có nguồn lực hoặc kỹ năng để điều tra và phản ứng hiệu quả với khối lượng ngày càng tăng của các mối đe dọa.

Zscaler đang giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp phân tích nguyên nhân gốc chỉ bằng một cú nhấp chuột để xác định ngay lập tức các vấn đề đằng sau trải nghiệm kỹ thuật số kém, giải phóng các nhóm công nghệ thông tin và bảo mật khỏi sự cố để tập trung vào việc ngăn chặn các cuộc tấn công. Bảo mật do AI hỗ trợ giúp các chuyên gia công nghệ thông tin bằng cách tự động phát hiện mối đe dọa để mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn và nhanh hơn.

Zscaler vận hành đám mây bảo mật nội tuyến lớn nhất, kiểm tra hơn 240 tỷ giao dịch dữ liệu hàng ngày và chặn 150 triệu cuộc tấn công hàng ngày trên toàn cầu để đẩy nhanh đáng kể thời gian điều tra, phản hồi và giải quyết, đồng thời xác định phần mềm độc hại tiềm ẩn để ngăn chặn vi phạm và mất dữ liệu. Zscaler được trang bị độc đáo để đào tạo các mô hình AI / học máy của mình để có độ chính xác vượt trội trong việc tự động hóa các phản ứng trước mối đe dọa và đưa ra các đề xuất chính sách cho các nhóm bảo mật.

Từ phát hiện mối đe dọa nhanh hơn đến giải phóng tài nguyên, nền tảng Zero Trust của Zscaler cho phép các nhóm công nghệ thông tin và bảo mật giảm bớt các cuộc diễn tập liên tục về các cảnh báo theo đuổi thủ công và cố gắng xác định các mối đe dọa mới.

Ông Amit Sinha, Chủ tịch của Zscaler cho biết: “Tội phạm mạng đang sử dụng AI, tự động hóa và các kỹ thuật tiên tiến để đào tạo máy móc với mục đích hack hoặc thiết kế xã hội nạn nhân nhanh hơn bao giờ hết ,Để giúp khách hàng của mình chống lại những kỹ thuật leo thang này, chúng tôi đã cải tiến đáng kể AI và học máy trong đám mây của mình để tận dụng nguồn dữ liệu khổng lồ của chúng tôi, mang đến cho khách hàng khả năng hiển thị rủi ro chi tiết trong thời gian thực và giải pháp chống lại những kẻ tấn công mà không nhà bán hàng nào khác có thể cung cấp”.

Bằng cách sử dụng nền tảng Zero Trust do Zscaler cung cấp, các tổ chức hiện có thể tăng cường khả năng phòng thủ mạng của họ bằng các cải tiến bảo mật thông minh sau:

Ngăn chặn lừa đảo do AI hỗ trợ: Phát hiện và ngăn chặn hành vi trộm cắp thông tin xác thực và khai thác trình duyệt từ các trang lừa đảo với phân tích thời gian thực về thông tin mối đe dọa từ 300.000 tỷ tín hiệu hàng ngày, chuyên gia nghiên cứu ThreatLabz và cách ly trình duyệt động.

Phân đoạn do AI hỗ trợ: Đơn giản hóa việc phân đoạn người dùng với ứng dụng để giảm thiểu bề mặt tấn công và ngăn chặn chuyển động bên với các đề xuất chính sách dựa trên AI được đào tạo bởi hàng triệu tín hiệu khách hàng chéo qua đo từ xa của ứng dụng riêng, ngữ cảnh, hành vi và vị trí của người dùng.

Công cụ chính sách dựa trên rủi ro tự chủ: Tự động điều chỉnh các chính sách bảo mật và truy cập trong thời gian thực trên Zscaler ™ Zero Trust Exchange để duy trì tính toàn vẹn của mạng trước các mối đe dọa mạng đang phát triển nhanh chóng. Các khả năng mới cũng cho phép các nhóm bảo mật tùy chỉnh các chính sách dựa trên việc chấm điểm rủi ro cho người dùng, thiết bị, ứng dụng và nội dung.

Phân tích nguyên nhân gốc rễ được hỗ trợ bởi AI: Tăng tốc thời gian trung bình để giải quyết, đưa người dùng cuối bị ảnh hưởng trở lại làm việc chỉ trong vài giây bằng cách xác định nguyên nhân gốc rễ của trải nghiệm người dùng kém nhanh hơn 180 lần, giải phóng công nghệ thông tin khỏi việc xử lý sự cố và phân tích tốn thời gian.

Ông Darren Beattie, Giám đốc Bộ phận Hoạt động bảo mật và Nơi làm việc hiện đại của Tower Limited (có trụ sở chính tại Auckland, New Zealand) phát biểu: “Mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch, từ thiết bị của nhân viên đến ứng dụng họ cần. Nền tảng đám mây tích hợp của Zscaler đã giúp chúng tôi dễ dàng áp dụng kiến ​​trúc không tin cậy, giảm thiểu rủi ro, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi và đạt được các mục tiêu kinh doanh”.

Ông Stephen Bailey, Phó chủ tịch phụ trách Công nghệ thông tin tại Khu nghỉ dưỡng Sòng bạc Cache Creek nhận định: “Cảnh quan về mối đe dọa đang không ngừng phát triển và những khả năng AI mới này sẽ cho phép chúng tôi nhìn thấy những thay đổi rủi ro theo thời gian thực một cách hiệu quả, tự động hóa quy trình phản ứng của chúng tôi và luôn đi trước những kẻ tấn công”.

Để biết thêm chi tiết về nền tảng Security Service Edge (SSE) của Zscaler, hãy xem tại đây.

Thông tin về Zscaler

Zscaler (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: ZS) tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số để khách hàng có thể nhanh nhẹn, hiệu quả, linh hoạt và an toàn hơn. Zscaler Zero Trust Exchange bảo vệ hàng nghìn khách hàng khỏi các cuộc tấn công mạng và mất dữ liệu bằng cách kết nối an toàn người dùng, thiết bị và ứng dụng ở bất kỳ vị trí nào. Được phân phối tại hơn 150 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, Zero Trust Exchange dựa trên SSE là nền tảng bảo mật đám mây nội tuyến lớn nhất thế giới.

#Zscaler

In bài viết

Truyền hình